Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai TP Hà Nội

Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai TP Hà Nội. Đây là khu phát triển quy hoạch phía Nam thành phố. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside – Geleximco

 

Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng MaiVị trí dự án Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai

Chung cư Gelexia Riverside – Geleximco có view vào trung tâm khu công viên Yên Sở. Xung quanh Gelexia Riverside có nhiều hồ tự nhiên như Hồ công viên Yên Sở, Hồ Yên Sở lớn, Hồ Yên Sở nhỏ, Hồ Đồng Khuyến,… Đây là điều kiện địa lý tuyệt vời của chung cư Gelexia Riverside. Nhiều hồ đồng nghĩa với khoảng không gian rộng thoáng, môi trường tự nhiên trong lành.

Khu vực Yên Sở được biết đến với khu công viên cây xanh lớn. Chung cư Gelexia Riverside được hưởng lợi từ vị trí gần khu công viên lớn nhất phía Nam Hà Nội.

Vị trí dự án Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai Hà NộiVị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

Gần với khu đô thị vệ tinh Gelexia Riverside còn có các đô thị vệ tinh như Gamuda city, Khu đô thị Tây Nam Ninh Đàm, khu đô thị phía Nam Ninh Đàm, Đền Lừ, Vĩnh Hoàng…

Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside và các tuyến đường

Chung cư Gelexia Riverside là khu đô thị cửa ngõ phía Đông Nam thành phố Hà Nội. Từ các tuyến đường như cầu Thanh Trì, Vành đai 3,… đều có thể dễ dàng đến Gelexia Riveside. Từ khu trung tâm thành phố đến với chung cư Gelexia Riverside có thể đi qua tuyến đường Tam Trinh đến Quận Hai Bà Trưng.

Chung cư Gelexia Riversidevị trí rất thuận lợi tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội. Chung cư của chủ đầu tư Geleximco là sản phẩm có vị trí tốt giá trị cao.

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments