The Coastal Hill và cơ hội đầu tư sinh lời tại Condotel

Condotel The Coastal Hill
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

The Coastal Hill và cơ hội đầu tư sinh lời tại Condotel. Bài viết chia sẻ thông tin về loại hình bất động sản, su hướng đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn. Tại đây chúng ta sẽ giải đáp những câu hỏi Condotel là gì ? cách thức hoạt động, lợi ích tài chính, của sản phẩm The Coastal Hill

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.1/. CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là từ được viết tắt của condominium (chung cư cao cấp) & hotel (khách sạn), có ý nghĩa là chung cư cao cấp nhưng hoạt động như một khách sạn. Mô hình Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của nhiều chủ đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn tỷ suất lợi nhuận cao từ 8-12%/năm.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.2/. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

+ Condotel có chức năng của một khách sạn bởi: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê

+ Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

1.3/. CHỦ SỞ HỮU

Chủ sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính:

+ Nhà đầu tư: Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức

+ Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.4/. LỢI ÍCH TÀI CHÍNH

Có 4 yếu tố chủ chốt khi bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu condominium + hotel = Condotel:

+ Lợi nhuận từ việc cho thuê

+ Dòng tiền

+ Sự tăng giá

+ Bài toán tài chính

Mô hình Condotel đang trở thành xu hướng của dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Lợi ích bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp. Condotel còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.5/. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CONDOTEL VÀ KHÁCH SẠN

Condotel cho phép khách hàng mua hoàn toàn quyền sở hữu và sử dụng căn hộ, hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư

  • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp
  • Hoạt động theo mô hình timeshares chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
  • Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh ở các thành phố có tiềm năng về du lịch
  • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống
  • Luôn có yếu tố đầu tư sinh lời hấp dẫn với khả năng tăng giá cao

2.1/. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN THE COASTAL HILL TẠI QUY NHƠN

Quy Nhơn là thành phố biển, địa điểm du lịch mới  nổi lên của Việt Nam và đang  được thế giới chú ý. Được đánh giá là sở hữu bãi cát thoải dài ngút tầm mắt, nước biển trong xanh sóng dịu nhẹ, thời tiết thuận hòa nhất dải đất miền trung, sản vật phong phú bậc nhất.  Cảnh sắc thiên nhiên rừng biển sen kẽ, bãi biển tuyệt đẹp thu hút lượng khách du lịch cao nhất cả nước tới với Quy Nhơn trong 3 năm qua.

Chính vì nhu cầu du lịch khám phá, nghỉ dưỡng gần thiên nhiên hoang sơ khách du lịch tới Quy Nhơn ngày càng tăng nên các chủ đầu tư phát triển dự án Condotel tại đây đang có sức hút rất lớn với các đối tượng khách hàng :

  • Nhà đầu tư với mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận ổn định với khả năng thu hồi vốn linh hoạt.
  • Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và giới trung lưu mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng kỳ nghỉ với đẳng cấp thượng lưu tại căn hộ đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

2.2/. VIÊN KIM CƯƠNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG THE COASTAL HILL

2.2.1/. CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Mạng lưới giao thông tại Nhơn Lý – Quy Nhơn – Bình Định rất thuận tiện với 4 loại hình giao thông chính là: đường hàng không – sân bay Phù Cát, đường sắt Bắc Nam – Ga Quy Nhơn, đường thủy – đường biển – Tân Cảng Quy Nhơn, đường bộ Quốc Lộ 1A – 19B. Đồng thời liên tục được đầu tư nâng cấp, phát triển phục vụ du lịch mạnh mẽ.

2.2.2/. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CHÍNH PHỦ

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

Những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư và các chính sách ưu đãi, hoạt động thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước của Bình Định đã đạt được nhiều thành quả. Đồng thời, UBND tỉnh Bình Định luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại tỉnh Bình Định.

2.2.3/. DU LỊCH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Ngành du lịch của Bình Định đang phát triển liên tục qua các năm vừa qua và đạt được nhiều thành công nhìn thấy, lượng khách du lịch tăng trưởng liên tục mạnh mẽ . Đây chính là điều kiện để du lịch Quy Nhơn phát triển và cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

2.2.4/. TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN

Lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh khiến cho tỷ lệ lấp kín phòng tại Quy Nhơn luôn luôn cao. Điều kiện thu hút khách đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án FLC The Coastal Hill. Ngoài ra, nhờ lợi thế cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp cùng hạ tầng tiện ích được đầu tư đồng bộ mà những du khách đến đây sẵn sàng chi trả mức giá phòng đáp ứng tiêu chí của nhà đầu tư, đem lại tiềm năng tăng giá vượt trội cho các Condotel tại Quy Nhơn.

Liên hệ : 091 845 4098 để đặt vé tham quan dự án tại Quy Nhơn

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *