Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và văn hóa môi trường xung quanh

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence và môi trường văn hóa xung quanh. Đây là vấn đề khách hàng quan tâm khi chọn mua căn hộ.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanh

Trong một lần tư vấn thông tin cho khách hàng tôi đã gặp một câu hỏi. “chung cư ở khu bến xe Lương Yên cũ à ? Cô sợ con cô về đấy thì tệ nạn xã hội xung quanh bến xe cũ sẽ ảnh hưởng !”

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanhChung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanh

Trước câu hỏi của khách hàng, với nụ cười trên môi tôi nhẹ nhàng trả lời. “Cô ơi nếu cô lo lắng đến môi trường sống và phát triển của con cháu mình. Là một người mẹ lo cho con, là một người bà lo cho cháu. Đấy là điều mà bất cứ bậc cha mẹ ông bà nào cũng sẽ nghĩ.

Nhưng cháu có thể chia sẻ với cô thông tin cháu được biết. Bến xe Lương Yên không còn đồng nghĩa với đội ngũ xe ôm, cò mồi cũng không còn. Điều đấy giúp cho khu vực dự án yên tĩnh, an ninh tốt hơn, giao thông không hỗn loạn. 

Có thể lấy ví dụ:

Dự án Time City của tập đoàn Vin Group. Vị trí dự án Time City tại cuối dốc Minh Khai. Gần Time City có công ty bánh kẹo Hải Châu, dệt Minh Khai, cơ khí Minh Khai,…

Số lượng nhà máy lớn đồng nghĩa với lượng công nhân từ các tỉnh nhiều. Dân số không ổn định, dịch chuyển liên tục điều này dễ phát sinh tệ nạn xã hội. Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người mua nhà chung cư và ở tại dự án Time City ?

Để lý giải cho vấn đề đấy cháu xin nêu ra mấy lý do như sau:

– Dự án Time City có thiết kế quy mô lớn, tiện ích khép kín 

– An ninh với 3 lớp Camera an ninh, đội ngũ bảo vệ 24/7, thẻ từ ra vào khu căn hộ.

– Ý thức và văn hóa cộng đồng được chủ đầu tư xây dựng dựa trên truyền thống văn hóa Việt.

– Nền tảng căn bản trong gia đình sẽ giúp mỗi thành viên tránh được tệ nạn xã hội.

Tại sao nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence mà không chọn dự án khác.

2/. Vị trí chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence 03 Lương Yên có 3 đặc điểm ” Nhìn Xa – Trông Rộng – Ở Gần”

“Nhìn Xa” là chủ đầu tư khi thấy giá trị tiện lợi của vị trí sau 10 – 20 năm nữa. Tầm nhìn của chủ căn hộ Sun Grand City Ancora Residence thấy lợi ích lâu dài mà CĐT mang lại.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanhChung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanh

“Trông Rộng” đơn giản là tầm nhìn rộng ra khu vực xung quanh dự án và khu vực Hà Nội. Rất ít dự án có vị trí view sông Hồng, phố cổ như Sun Grand City Lương Yên.

“Ở Gần” phải là người có tình yêu, thời gian gắn bó lâu dài tại Hà Nội thì mới hiểu.  Trong vành đai 1 là trung tâm thủ đô. Ngoài vành đai 1 ngày Hà Nội chưa mở rộng người dân coi là khu vực ngoại thành.

Vì vậy mua căn hộ tại chung cư Sun Grand City là cô đang sở hữu nhà ở trung tâm. Chung cư Sun Grand City Ancora Residence có chất lượng tiêu chuẩn của Sun Group. Từ Sun Grand City Ancora Residence cô dễ dàng đến ẩm thực, cà phê phố cổ và nhiều hơn nữa.

– Chung cư Sun Grand City Ancora Residence có tiện ích theo tiêu chuẩn Sun Group – tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. 

– Sun Grand City Ancora Residence sử dụng hệ thống an ninh tiêu chuẩn Sun Group

– Văn hóa trong chung cư Sun Grand City Ancora Residence được xây dựng trên tiêu chuẩn Sun Group.

Cô mua căn hộ chung cư Sun Grand City vì “Thịnh vượng trong tầm tay, vị thế ở tầm nhìn”. Cháu nghĩ đến đây cô đã có câu trả lời cho việc có nên mua hay không. 

Hotline: 091 845 4098.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *