Dự án chung cư The Golden Palm khởi động thị trường bất động sản

Dự án chung cư The Golden Palm khởi động thị trường.

Dự án chung cư The Golden Palm khởi động thị trường. Sáng ngày 9/6/2016, tại Hà Nội đánh dấu bước khởi động của chung cư The Golden Palm bằng lễ ký hợp tác đầu tư và phát triển dự án. Các đơn vị tham gia: Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS). Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản (BDS) Thế Kỷ (Cen Invest) và Tập đoàn Delta. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Dự án chung cư The Golden Palm khởi động thị trườngDự án chung cư The Golden Palm khởi động thị trường

Dự án chung cư The Golden Palm khởi động thị trường bất động sản

Công bố tại lễ ký hợp đồng hợp tác. Cen Invest góp vốn cùng HDIS để đầu tư phát triển dự án The Golden Palm.

Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) có mục tiêu mang đến những sản phẩm BĐS tốt nhất, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Cen Invest

Cen Invest là doanh nghiệp có uy tín trong đầu tư, phát triển BĐS chuyên nghiệp từng thành công trong các dự án như:

– chung cư Lê Thành (Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh),

– chung cư Thăng Long Garden (Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội),

– chung cư CT2A – HHB Tân Tây Đô (H.Đan Phượng, TP.Hà Nội),

– chung cư Helios Tower (Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội),

– dự án gần đây nhất là Tiểu khu Parkview Residence – khu đô thị mới Dương Nội (Q.Hà Đông, TP.Hà Nội).

Cen Invest không chỉ đầu tư – phát triển dự án BĐS đơn thuần như đăng ký kinh doanh. Cen Invest còn mang tới cho khách hàng những giá trị tinh thần, giá trị tài chính,… góp phần xây dựng tiêu chuẩn cuộc sống tiện nghi hiện đại “đáng sống” hơn.

Chung cư The Golden Palm HDIS Lê Văn Lương - Láng HạChung cư The Golden Palm HDIS Lê Văn Lương

Delta

Ngay tại buổi lễ, HDIS và tập đoàn Delta cũng ký hợp đồng đánh dấu việc tập đoàn Delta chính thức trở thành tổng thầu của dự án The Golden Palm.

Tập đoàn Delta thành lập năm 1993, là nhà thầu xây dựng các công trình lớn có uy tín tại Việt Nam. Các công trình của tập đoàn Delta đã và đang thi công trải rộng khắp cả nước. Những công trình nổi bật như Time City, Cục tần số vô tuyến điện,…. Những công trình sử dụng công nghệ xây dựng cao, kỹ thuật xây dựng chính xác.

The Golden Plam có vị trí đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương – đường hướng tâm thành phố. Chung cư The Golden Plam có lợi thế vị trí tiếp giáp giữa 2 quận Cầu Giấy – Thanh Xuân. Trung Hòa Nhân Chính là địa bàn được đầu tư quy hoạch, phát triển hạ tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Từ The Golden Palm cư dân dự án có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ như trường học, bệnh viện, tuyến đường xe bus tốc độ cao,….

Vị trí dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Mong muốn xây dựng tiêu chuẩn sống mới trên nền căn hộ cao cấp có không gian sống xanh yên bình. The Golden Palm đón đầu nhịp phát triển của khu phía Tây thành phố Hà Nội. Golden Palm mang tới cho cư dân những giây phút yên bình bên người thân.

Vị trí chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Vị trí chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Kiến trúc The Golden Palm có 2 tòa chung cư với khối đế liên thông. Tầng 1 đến tầng 5 của khối đế, chủ đầu tư quy hoạch trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Điểm nhấn tầng 6 của dự án được quy hoạch là khu tiện ích riêng cho cư dân của chung cư The Golden Palm. Tầng tiện ích riêng với bể bơi tràn nhiệt đới, phòng cộng đồng đa năng, không gian cây xanh,…. Điểm nhấn thương hiệu The Golden Palm là những cây cọ xanh được trồng nhiều trên vườn treo tầng 6. Cây cọ tạo không gian xanh dịu mát như không gian nghỉ dưỡng, từ đó tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Ngân hàng hỗ trợ dự án The Golden Palm HDIS Láng Hạ

Được bảo lãnh từ ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội – MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng. The Golden Palm Lê Văn Lương dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý I/2018.

Dự án Chung cư The Golden Palm HDIS Lê Văn Lương biểu tượng cho cuộc sống xanh yên bình. Chung cư Golden Palm nơi vươn dậy mạnh mẽ của giá trị sống chân thực được bảo tồn và phát triển.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments