Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương – Cen Invest

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chủ đầu tư The Golden Palm Cen Invest. Cen Invest là công ty thành viên của Cen Group. Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ – Cen Group thành lập tháng 10 năm 2002. Theo quyết định số 0103000476 của sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 20/08/2001. Đăng ký kinh doanh: đầu tư, tư vấn, khai thác, cho thuê, môi giới tiếp thị, thẩm định giá bất động sản,…. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Chủ đầu tư The Golden Palm - Cen InvestChủ đầu tư The Golden Palm – Cen Invest

Chủ đầu tư The Golden Palm – Cen Invest và quá trính xây dựng

Từ ngày đầu thành lập với 03 thành viên chính thức và 10 cộng tác viên. Sau 14 năm hoạt động, công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ đã có 7 công ty thành viên từ Bắc vào Nam trong lĩnh vực bất động sản(BĐS). Trong đó công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Thế Kỷ – Cen Invest là đơn vị thực hiện đầu tư dự án của tổng công ty Cen Group.

Dự án mới nhất Cen Group là chung cư The Golden Palm trên đường Lê Văn Lương. Cen Group là một trong hai chủ đầu tư của dự án cùng với Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise – HDIS.

Cen invest the golden palm lê văn lương

Chung cư The golden palm lê văn lương

Cen Invest & HDIS là hai đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương với thiết kế bàn giao hoàn thiện cao cấp. Chung cư Golden Palm có tầm nhìn thiết kế mở. Chung cư The Golden Palm không mắc lỗi của các dự án chung cư đã có trên thị trường. Chung cư The Golden Palm là dự án tốt nhất khu vực phía Tây Thủ Đô trong năm 2016 – 2017.

The Golden Palm Lê Văn Lương – Cen Invest – HDIS nổi bật thị trường BĐS. 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *