Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm?

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm? Là câu hỏi mà nhiều người đang tìm cách lý giải trước khi quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng mua bán.

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm ?Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm ?

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương tạo lạc tại vị trí vàng. Chủ đầu tư uy tín CEN INVEST – HDIS, Đơn vị tổng thầu xây dựng chất lượng – Delta. Đơn vị bán hàng có uy tín hàng đầu tại Hà Nội – STDA. Đơn vị phát triển và quản lý dự án Cen Invest uy tín,.…

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngChung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Nhiều người tìm mua căn hộ chung cư tại khu vực Lê Văn Lương – Láng Hạ. Họ đã tìm kiếm nhiều lần tại các dự án Star City, Diamond Flower Tower, Time Tower, Mandarin Garden,…. Nhưng đều không tìm được căn hộ có thiết kế và tiện ích như ý. Những vấn đề gặp phải như diện tích quá lớn, tổng giá bán căn hộ quá cao. Vị trí không phù hợp, tiện ích cơ bản không có hoặc thiếu. Phải trả thêm giá chênh hoặc chi phí mua lại, phải trả thêm khoản phí môi giới/hoa hồng riêng,… Từ đây câu hỏi “Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm ?” xuất hiện.

Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Dự án The Golden Palm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng như diện tích căn hộ đa dạng từ 63 m2 đến 130 m2. Có vị trí tốt nhất trên trục đường Lê Văn Lương ngay gần cầu vượt Láng Hạ.

Quy mô tiện ích của The Golden Palm có thể so sánh với Star City, Diamond Flower Tower, Mandarin Garden. Khu dịch vụ nội khu riêng biệt tạo không gian riêng yên tĩnh an toàn cho cư dân của dự án. Khu dịch vụ trung tâm thương mại không quá lớn giúp cho ban quản lý tòa nhà dễ dàng xây dựng chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Quy mô dự án không quá cao như Diamond Flower Tower. Độ cao 27 tầng so với 36 tầng đảm bảo nguồn vốn phát triển xây dựng bền vững. Pháp lý đầy đủ, nguồn vốn xây dựng chung cư ổn định và có ngân hàng MB chi nhánh Hai Bà Trưng bảo lãnh dự án. Người mua không lo lắng chủ đầu tư thế chấp dự án cho ngân hàng để vay vốn như nhiều dự án được công bố.

Chủ đầu tư The Golden Palm đưa dự án ra bán thương mại sẽ là điều kiện cho những người chưa mua được căn hộ chung cư tại Star City, Diamond Flower Tower, Time Tower, Golden Palace,… tìm mua được căn hộ hợp ý.

Đôi nét về chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Chung cư The Golden Palm nhìn từ chân cầu vượt Láng HạChung cư The Golden Palm nhìn từ chân cầu vượt Láng Hạ

Chung cư The Golden Palm có 3 tầng hầm để xe.

Tầng 1 & 2 trung tâm thương mại,

Tầng 3, 4 & 5 dịch vụ văn phòng hạng B,

Tầng 6 khu dịch vụ vui chơi tiện ích dành riêng cho cư dân The Golden Palm.

Tầng 7 đến tầng 27 là khu căn hộ chung cư cao cấp.

Diện tích căn hộ từ 63 m2 đến 130 m2

Tiện ích gồm bể bơi chân mây, hội trường cộng đồng, thư viện sách, khu vui chơi thiếu nhi, dịch vụ Spa, Gym, nhà trẻ thông tầng,… Các tiện ích được bố trí tại tầng 1, 2 & 6 của chung cư The Golden Palm.

Lựa chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm là xây dựng tương lai bền vững. Hiện thực hóa cuộc sống Singapore trong lòng Hà Nội.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư The Golden Palm ?”  chưa !

Bài viết có cùng chủ đề:

 

Leave a Reply