Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chung cư Sun Grand City Lương Yên đối diện bên kia đường là con đường Nguyễn Khoái và cũng là một trong hai tuyến đường chính đi qua dự án chung cư Sun Grand City Ancora Residence của chủ đầu tư Sun Group tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Đường Nguyễn Khoái – Dự án Chung cư Sun Grand City Lương Yên

Đường Nguyễn Khoái - chung cư Sun Grand City Lương YênĐường Nguyễn Khoái – Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Đường Nguyễn Khoái bắt đầu từ ngã 5 phố Vân Đồn, Nguyễn Huy Tự, Lê Quý Đôn và Lương Yên. Là một phần của đường vành đai 1 khu vực phố cổ. Tuyến đường có vị trí quan trọng kết nối trung tâm thành phố với cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, đường vành đai 3.

Đường Nguyễn Khoái là tường bao của thành Thăng Long xưa, là một phần của đê Hữu Sông Hồng đoạn Hà Nội. Thời Pháp thuộc có tên gọi đê Mới (Digue Nouvelle), sau gọi là bến Rêna (Quai Rheinart).

Đường Nguyễn Khoái - chung cư Sun Grand City Ancora ResidenceĐường Nguyễn Khoái – Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Nguyễn Khoái là tên một vị tướng thời Trần có công lớn trong kháng chiến chống quân Nguyên. Ông làm đến chức chỉ huy quân Thánh Dực. Đội quân Thánh Dực chuyên bảo vệ vua Trần Nhân Tông và thái thượng hoang Trần Thánh Tông.

Là danh tướng góp công lớn trong hai lần chống giặc Nguyên tại trận Hàm Tử và Bạch Đằng. Khi ban thưởng người có công chống giặc, Nguyễn Khoái là người duy nhất không thuộc hoàng tộc được phong là Hầu. Ông được cấp đất là một hương làm thực ấp. Nơi đó trước gọi là hương Khoái Lộ sau gọi là huyện Khoái Châu thuộc tỉnh Hưng Yên ngày nay.

2/. Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Chung cư Sun Grand City Lương Yên  

Đường Nguyễn Khoái có vị trí kết nối trung tâm thành phố Hà Nội với các vùng phụ cận. Nguyễn Khoái có tính kết nối giao thông đường bộ đường thủy, cảng Phà Đen, bến đò Kim Lan, bến đò phường Trần Phú.

Đường Nguyễn Khoái có các dự án chung cư Ancora Residence, UDIC Riverside , T&T Vĩnh Hưng. Mật độ chung cư hai bên trục đường Nguyễn Khoái rất thấp. Ưu điểm của những chung cư đường Nguyễn Khoái là giao thông thuận lợi. Có môi tự nhiên gần sông không khí thoáng. View sông Hồng, trung tâm thành phố với tầm nhìn rộng.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Trong các dự án đã nói ở trên, Chung cư Sun Grand City Lương Yên của chủ đầu tư Sun Group có vị trí tốt nhất trên trực đường Nguyễn Khoái. Ancora Residence là điểm nhấn của dự án “hơn cả một nơi để ở”, ý nghĩa của cụm từ nhấn mạnh là nơi neo đậu cho cuộc sống phát triển sinh sôi hơn cả một nơi cư trú đây là cái nôi của sự sống.

Chung cư có tên Sun Grand City Ancora Residence mang ý nghĩa thành phố mặt trời hơn cả một nơi để ở. Chung cư Sun Grand City Lương Yên có tiềm năng mang đến nhiều giá trị trong tương lai cho chủ sở hữu.

Nhìn Xa – Trông Rộng – Ở Gần

Hotline: 091 845 4098

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *