Sun Grand City số 3 Lương Yên

Sun Grand City số 3 Lương Yên là dự án chung cư tạo lạc trên tuyến đường nối dài từ cung đường Trần Khát Chân với ngã 5 Nguyễn Khoái, Vân Đồn, Nguyễn Huy Tự, Lê Quý Đôn và đây cũng là một trong hai tuyến đường chính của dự án .

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Phố Lương Yên – Sun Grand City số 3 Lương Yên

Trước kia phố Lương Yên là một phần của làng Lương Yên ngay cửa Ô Đống Mác của thành Thăng Long xưa và Hà Nội sau này. Ô Đống Mác xưa có vị trí trọng yếu vì có thế ra vào thành Thăng Long bằng cả đường thủy và đường bộ.

Phố Lương Yên quận Hai Bà Trưng thành phố Hà NộiSun Grand City số 3 Lương Yên

 2/. Lương Yên – chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Phố Lương Yên nằm tại mặt sau Sun Grand City số 3 Lương Yên. Trong quy hoạch giao thông tuyến đường sẽ được mở rộng lên 10m so với hiện tại mặt đường 6m.

Sun Grand City số 3 Lương YênSun Grand City số 3 Lương Yên

Chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên mang trong mình nhiều giá trị. Sun Grand City mang ý nghĩa là thành phố mặt trời với đúng ý nghĩa. Mặt trước dự án có hướng Đông – Đông Bắc. Mỗi buổi bình minh cư dân đều có thể thấy mặt trời nhô lên từ đồng bằng sông Hồng.

Sun Grand City số 3 Lương Yên không chỉ là chỗ ở mà còn hơn cả nơi cư ngụ. Tên dự án Sun Grand City Ancora Residence mang ý nghĩa “hơn cả một nơi để ở”. Cụm từ nhấn mạnh nghĩa là nơi neo đậu cho cuộc sống phát triển, hơn cả một nơi cư trú đây là cái nôi của sự sống. “Thịnh vượng trong tầm tay, vị thế ở tầm nhìn”.

Chung cư Ancora Residence có 3 cửa ra vào trong đó một cửa tại số 3 phố Lương Yên. Có 3 tòa tháp cao 25 tầng, 3 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại. Chất lượng căn hộ bàn giao cho khách hàng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Sun Group. Tiện ích dành cho cư dân với bể bơi bốn mùa trong nhà view toàn cảnh sông Hồng.

Nhìn Xa – Trông Rộng – Ở Gần

Hotline: 091 845 4098

Leave a Reply