Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence ? Sun Grand City là một thương hiệu các dự án chung cư hạng sang của tập đoàn Sun Group. Đặc biệt dự án Ancora residence trong Quận Hai Bà Trưng, với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, cảnh quan, thiết kế, cùng các tiện ích tiêu chuẩn Sun Group. Không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo một chung cư đẳng cấp, đây hứa hẹn sẽ là dự án được yêu thích trong năm 2017. Sau đây là 5 lý do bạn nên mua một căn chung cư tại đây cho chính bản thân mình.

5 Lý Do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence5 Lý Do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1). Lý do bạn nên mua chung cư Ancora Residence –Vị Trí 

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence có vị trí mặt trước hướng Đông – Đông Bắc view Sông Hồng. Sun Grand City gần các địa chỉ nổi tiếng của Hà Nội: nhà Hát Lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Hoàng Thành Thăng Long. Thật khó có thể kiếm tìm được chung cư xây dựng bài bản tại vị trí đắc địa như này. Đây là dự án duy nhất thuộc quận Hai Bà Trưng – Hà Nội có 3 tòa tháp đều hưởng trọn vẹn view Sông Hồng. Từ chung cư Sun Grand City Ancora Residence bạn dễ dàng đi đến bất cứ đâu của Hà Nội.

2). Lý do bạn nên mua chung cư Ancora Residence  Đội ngũ cộng sự đẳng cấp thế giới

Lựa chọn đối tác trong thiết kế, xây dựng an toàn chính xác là một trong những ưu tiên của chủ đầu tư. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo là mong muốn của chủ đầu tư dự án Sun Grand City. Sun Group mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Thiết kế kiến trúc là nhà thầu Callisonrtk của Mỹ. Thiết kế nội thất – Dark Horse từ Úc. Thiết kế cảnh quan – One của Hồng Kong. Thiết kế cơ điện từ Tham&Wong LLP của Singapore. Đặc biệt nhà thầu xây dựng Delta uy tín số 1 Việt Nam.

3). Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City – Tiện ích Sun Group

Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City - Tiện ích Sun GroupLý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City – Tiện ích Sun Group

Tại các dự án sang trọng của Sun Grand City bạn có thể tìm thấy những tiện ích tiêu chuẩn Sun Group. Bể bơi 4 bốn mùa trong nhà kính với view bao trọn sông Hồng. Khu dịch vụ và trung tâm thương mại chuẩn quốc tế, Tiện ích không gian cây xanh, khu vui chơi phát triển thể chất cho thiếu nhi theo chuẩn.

4). Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence – Nội thất tiêu chuẩn Sun Group

Thiết kế nội thất cho từng căn hộ một cách sang trọng, sáng tạo, thân thiện với mội trường. Nội thất đạt tiêu chuẩn khắt khe của Sun Group khi bàn giao căn hộ cho khách hàng. Có thể nhắc đến một số thương hiệu đồ nội thất tầm cỡ sẽ được sử dụng như: Kohler, Bosch, Legrand, Hafele.

5). Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence – Chủ đầu tư Sun Group

Nói đến Sun Group sẽ thấy những công trình mang tầm thế giới và khu vực. Khu du lịch Bà Nà Hills, cáp treo Fansipan, chuỗi resort ven biển cùng hệ thống khách sạn 5 sao đẳng cấp Intercontinental.

Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence - Chủ đầu tư Sun GroupLý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence – Chủ đầu tư Sun Group

Với kinh nghiệm nhiều lần đón các nguyên thủ các nước, những thương gia hàng đầu thế giới. Đã có nền tảng nhân sự chuyên trách tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, đóng góp cho những thành công lớn của tập đoàn Sun Group. Cần tôn vinh đội ngũ nhân sự, chuyên gia đã xây dựng lên thương hiệu chung cư Sun Grand City.

 

Leave a Reply