Chọn mua Imperia Sky Garden hoặc Sun Grand City Ancora Residence Hai Bà Trưng

Chọn mua Imperia Sky Garden hoặc Sun Grand City Ancora Residence

Chọn mua Imperia Sky Garden hoặc Sun Grand City Ancora Residence quận Hai Bà Trưng. Hai dự án đã nêu ở trên hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2017. Chủ đầu tư của 2 dự án là Sun Group và MIK Group. Đây là những chủ đầu tư có uy tín trong miền Nam và nhiều kinh nghiệm trong phát triển bất động sản

Chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiChung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

1/. Vị trí dự án Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Imperia Sky Garden có địa chỉ tại 423 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Là vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô. Khu vực gần trung tâm có môi trường sạch thoáng với nhiều cây xanh mặt nước và ít dự án chung cư. Khu vực có cơ sở hạ tầng đường giao thông được quy hoạch kết nối với những tuyến đường như Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt… 

Dự án nằm đối diện với trung tâm thương mại Time City là tấm gương phản chiếu cho dự án. Vị trí dự án cách Hồ Gươm, khu phố cổ: 4km. Cách ga Hà Nội: 5km, cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km. Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng: 3,5km. Từ dự án Imperia Sky Garden cư dân thuận tiện trong việc di chuyển tới các tiện ích liên kết trong thời gian ngắn.

Chung Cư Sun Grand City Ancora Residence Lương YênChung Cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Sun Grand City Ancora Residence nằm trên đường Nguyễn Khoái. Vị trí dự án nằm trên ranh giới của Hà Nội cổ kính và Hà Nội hiện đại. Dự án ở gần trung tâm nên tắc đường là điều thường gặp. Hình ảnh trật trội sô bồ của phố cổ và view sông Hồng thoáng với tầm nhìn bao quát sẽ được cư dân nhìn thấy rõ.

2/. Diện tích căn hộ Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Imperia Sky Garden với tổng diện tích 38.155,9 m2 mật độ xây dựng khoảng 35%. Mật độ xây dựng thấp dự án có nhiều diện tích dành cho tiện ích, cây xanh. Căn hộ Imperia Sky Garden không chỉ là ngôi nhà hạnh phúc. Dự án là nơi lý tưởng để cư dân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Có nhiều loại căn hộ diện tích từ 58 m2 đến 106 m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng mọi lựa chọn. Chủ đầu tư cân nhắc thiết kế đập thông hai căn hộ.Việc thay đổi thiết kế căn hộ của chủ nhà dựa trên quy định chung của chủ đầu tư. Trên nóc dự án có bể bơi tràn nhiệt đới và bể bơi bốn mùa. Dự án có view sông Hồng và trung tâm thành phố.

Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiTiện ích chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Sun Grand City Ancora Residence có tổng diện tích là 22.304m2 với diện tích xây dựng là 12.304m2. Tiện ích, khu vui chơi, thư giãn bị thu hẹp hơn so với Imperia Sky Garden. Dự án có căn hộ PenThouse với diện tích lớn và view toàn cảnh thành phố 2 bên sông.

3/. Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Imperia Sky Garden Minh Khai có 89 tiện ích như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa. Khu vui chơi cho trẻ em, khu thư giãn, ngắm cảnh, vận động của người cao tuổi. Tiện ích chăm sóc sức khỏe spa, trường mẫu giáo, trường cấp 1, vườn tình yêu, vườn chân mây,… Bên cạnh đó là tiện ích liên kết của các khu vực lân cận như bệnh viện, trường cấp 2, cấp 3,… 

Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên có tiện ích: khu vui chơi cho trẻ, trường mẫu giáo, bể bơi, khu mua sắm,… Điểm hạn chế của chung cư Sun Grand City Ancora Residence là các tiện ích đều ở trong nhà – trong hầm dẫn đến không gian hạn chế thiếu đi nét tự nhiên.

4/. Giá bán căn hộ Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Căn hộ Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên có giá dao động từ 3.791.434.401 VNĐ đến 7.329.791.734 VNĐ. Giá trên đã chưa có thuế giá trị gia tăng và kinh phí bảo trì phần diện tích chung. Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp chỉ xách va li về ở.

Tiện ích chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Giá của căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai dao động từ 2.695.000.000 VNĐ đến 4.183.000.000 VNĐ. Giá trên đã có thuế (VAT) và chưa có kinh phí bảo trì phần diện tích chung. Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp chưa có nội thất bếp (chưa có tủ bếp trên tủ bếp dưới, chậu rửa, bếp từ, hút mùi)

Trên đây là những lưu ý cho người chọn mua chung cư Imperia Sky Garden và chung cư Sun Grand City Ancora.

Tác giả xin cảm ơn thông tin đóng góp xây dựng bài viết từ chủ đầu tư và khách hàng đã mua tại 2 dự án.

Hotline: 091 845 4098

Bài viết cùng chủ đề:

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments