Nhà Đất Chung Cư https://nhadatchungcu.vn Kênh Thông Tin Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam Tue, 19 Sep 2017 07:56:05 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.8.1 The Coastal Hill và cơ hội đầu tư sinh lời tại Condotel https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/the-coastal-hill/ https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/the-coastal-hill/#respond Thu, 07 Sep 2017 09:58:13 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=7967 The Coastal Hill và cơ hội đầu tư sinh lời tại Condotel. Bài viết chia sẻ thông tin về loại hình bất động sản, su hướng đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn. Tại đây chúng ta sẽ giải đáp những câu hỏi Condotel là gì ? cách thức hoạt động, lợi ích tài chính, của sản phẩm The Coastal Hill

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.1/. CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là từ được viết tắt của condominium (chung cư cao cấp) & hotel (khách sạn), có ý nghĩa là chung cư cao cấp nhưng hoạt động như một khách sạn. Mô hình Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của nhiều chủ đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn tỷ suất lợi nhuận cao từ 8-12%/năm.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.2/. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

+ Condotel có chức năng của một khách sạn bởi: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê

+ Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

1.3/. CHỦ SỞ HỮU

Chủ sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính:

+ Nhà đầu tư: Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức

+ Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.4/. LỢI ÍCH TÀI CHÍNH

Có 4 yếu tố chủ chốt khi bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu condominium + hotel = Condotel:

+ Lợi nhuận từ việc cho thuê

+ Dòng tiền

+ Sự tăng giá

+ Bài toán tài chính

Mô hình Condotel đang trở thành xu hướng của dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Lợi ích bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp. Condotel còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

1.5/. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CONDOTEL VÀ KHÁCH SẠN

Condotel cho phép khách hàng mua hoàn toàn quyền sở hữu và sử dụng căn hộ, hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư

 • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp
 • Hoạt động theo mô hình timeshares chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
 • Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh ở các thành phố có tiềm năng về du lịch
 • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống
 • Luôn có yếu tố đầu tư sinh lời hấp dẫn với khả năng tăng giá cao

2.1/. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN THE COASTAL HILL TẠI QUY NHƠN

Quy Nhơn là thành phố biển, địa điểm du lịch mới  nổi lên của Việt Nam và đang  được thế giới chú ý. Được đánh giá là sở hữu bãi cát thoải dài ngút tầm mắt, nước biển trong xanh sóng dịu nhẹ, thời tiết thuận hòa nhất dải đất miền trung, sản vật phong phú bậc nhất.  Cảnh sắc thiên nhiên rừng biển sen kẽ, bãi biển tuyệt đẹp thu hút lượng khách du lịch cao nhất cả nước tới với Quy Nhơn trong 3 năm qua.

Chính vì nhu cầu du lịch khám phá, nghỉ dưỡng gần thiên nhiên hoang sơ khách du lịch tới Quy Nhơn ngày càng tăng nên các chủ đầu tư phát triển dự án Condotel tại đây đang có sức hút rất lớn với các đối tượng khách hàng :

 • Nhà đầu tư với mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận ổn định với khả năng thu hồi vốn linh hoạt.
 • Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và giới trung lưu mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng kỳ nghỉ với đẳng cấp thượng lưu tại căn hộ đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

2.2/. VIÊN KIM CƯƠNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG THE COASTAL HILL

2.2.1/. CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Mạng lưới giao thông tại Nhơn Lý – Quy Nhơn – Bình Định rất thuận tiện với 4 loại hình giao thông chính là: đường hàng không – sân bay Phù Cát, đường sắt Bắc Nam – Ga Quy Nhơn, đường thủy – đường biển – Tân Cảng Quy Nhơn, đường bộ Quốc Lộ 1A – 19B. Đồng thời liên tục được đầu tư nâng cấp, phát triển phục vụ du lịch mạnh mẽ.

2.2.2/. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CHÍNH PHỦ

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

Những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư và các chính sách ưu đãi, hoạt động thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước của Bình Định đã đạt được nhiều thành quả. Đồng thời, UBND tỉnh Bình Định luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại tỉnh Bình Định.

2.2.3/. DU LỊCH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Ngành du lịch của Bình Định đang phát triển liên tục qua các năm vừa qua và đạt được nhiều thành công nhìn thấy, lượng khách du lịch tăng trưởng liên tục mạnh mẽ . Đây chính là điều kiện để du lịch Quy Nhơn phát triển và cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Condotel The Coastal HillCondotel The Coastal Hill

2.2.4/. TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN

Lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh khiến cho tỷ lệ lấp kín phòng tại Quy Nhơn luôn luôn cao. Điều kiện thu hút khách đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án FLC The Coastal Hill. Ngoài ra, nhờ lợi thế cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp cùng hạ tầng tiện ích được đầu tư đồng bộ mà những du khách đến đây sẵn sàng chi trả mức giá phòng đáp ứng tiêu chí của nhà đầu tư, đem lại tiềm năng tăng giá vượt trội cho các Condotel tại Quy Nhơn.

Liên hệ : 091 845 4098 để đặt vé tham quan dự án tại Quy Nhơn

 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/the-coastal-hill/feed/ 0
Vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/vay-von/ https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/vay-von/#respond Fri, 25 Aug 2017 10:36:18 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3319 Vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội. Ngân hàng An Bình là đơn vị đầu tiên đưa ra gói vay ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Ngân hàng TMCP An Bình

Với 22 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam. Ngân hàng thương mại cổ phần(TMCP) An Bình (ABBank) là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

Vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside - AB BankVay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside – AB Bank

Hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của ABBank đã được khẳng định qua kết quả nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường định hướng FTA: “100% khách hàng cá nhân và 90% khách hàng doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của ABBank”.

Chủ đầu tư: Công ty CPĐTXD & KDBĐS HTL Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam có nền tảng của tập đoàn Geleximco. Là một trong những tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, sản xuất công nghiệp, tài chính,… Geleximco đã xây dựng nhiều dự án lớn có uy tín tại Hà Nội và Việt Nam như:  Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Dự án Green Stars, dự án TTTM Hoàng Cầu Skyline, dự án Đồng Trúc – Ngọc Diệp, Dự án Phú Mãn,… Cùng với sự nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới. Geleximco với phương châm ” Tổng hợp nguồn lực, chia sẻ thành công” phấn đấu vươn lên thành tập đoàn kinh tế vững mạnh trong nước và khu vưc.

Dự án chung cư Gelexia Riverside

chung-cu-gelexia-riversideChung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai Hà Nôi

Dự án Gelexia Riverside là tổ hợp bao gồm 04 tòa chung cư hiện đại và khu nhà ở liền kề cao cấp. Được thừa hưởng hệ thống hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, không gian xanh bao quanh. Chung cư Gelexia Riverside các căn hộ có đa dạng diện ích phù hợp nhu cầu sử dụng. Thiết kế căn hộ thông minh đón ánh sáng tự nhiên là điều kiện sống lý tưởng cho cư dân tương lai.

Vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside

Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân vay vốn mua căn hộ dự án Gelexia Riverside

Tổng hạn mức nguồn vốn: 200 tỷ VNĐ

Thời gian áp dụng gói ưu đãi: Từ 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016 (hoặc khi hết hạn mức – tùy điều kiện nào đến trước)

Thời hạn gói vay: 20 năm – 240 tháng

Thời gian gói vay ân hạn lên đến: 36 tháng

Vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia RiversideVay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside

Ưu đãi đặc biệt khi vay vốn mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside

Thời gian áp dụng từ 05/11/2016 đến 16/11/2016

Khi khách hàng áp dụng thanh toán sớm

+ Thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng mua bán (GTHDMB) được chiết khấu 5% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì (KPBT).

+ Thanh toán sớm 70% GTHDMB được chiết khấu 2% giá trị căn hộ

Đặc biệt tặng ngay 3% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì (KPBT), hoặc miễn lãi xuất ngân hàng 18 tháng cho gói vay. Hỗ trợ giải ngân song song và vay vốn đến 70% tổng giá trị căn hộ. Giải ngân song song theo tỷ lệ khách hàng và ngân hàng 30/70% mỗi đợt.

Sau 18 tháng lãi xuất được tính theo lãi xuất tiền gửi tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ +biên độ 3,9%/năm. Thời hạn vay tối thiểu 4 năm, tối đa 20 năm. Phí trả nợ trước hạn 2% trong 48 tháng, sau 48 tháng miễn phí trả nợ trước hạn.

Hotline: 091 845 4098

]]> https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/vay-von/feed/ 0 Gelexia Riverside-Geleximco Tam Trinh Hoàng Mai https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/geleximco/ https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/geleximco/#respond Fri, 25 Aug 2017 04:36:40 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3935 Gelexia RiversideGeleximco Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai là dự án chung cư có vị trí tốt giao thông thuận lợi gía bán chỉ 1,5 tỷ/căn hộ diện tích 76m2.

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán TẠI ĐÂY

Chung cư Gelexia Riverside - Geleximco Tam Trinh Hoàng MaiChung cư Gelexia Riverside Geleximco Tam Trinh Hoàng Mai

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Gelexia Riverside – Geleximco Hoàng Mai

Tên thương mại: Gelexia Riverside

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam (công ty thành viên của tập đoàn Geleximco).

Đơn vị thi công: Công ty CP Coninco, Công ty Vinaconex 9

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kết cấu Việt

Khởi công: Quý III/2016

Bàn giao: Quý III/2018

Hình thức sở hữu: Sổ Hồng

Quy mô dự án: 3,5 ha

– Diện tích xây dựng chung cư: 1,8 ha gồm 4 tòa chung cư CT1, CT2A, CT2B, CT3

– Mật độ xây dựng: 39%

– Chiều cao tòa nhà: 

CT1 có 31 tầng độ cao công trình 105m

CT2A có 33 tầng độ cao công trình 112m

CT2B có 31 tầng độ cao công trình 105m

CT3 có 31 Tầng độ cao trung bình 105m

– Tổng diện tích sàn căn hộ: 234.122 m2

– Loại diện tích căn hộ: 65 đến 90 m2

– Diện tích xây dựng nhà ở thấp tầng (nhà liền kề): 9.602m2

+ Mật độ xây dựng: 62,25%

+ Chiều cao xây dựng: 5 tầng

2/. Vị trí Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai – Geleximco

Dự án Gelexia Riverside có vị trí tại lô đất C11 địa chỉ ngõ 885 đường Tam Trinh phường Yên Sở quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội.

Vị trí Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng MaiVị trí Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai

Phía Bắc giáp khu đất thổ canh phường yên sở, khu đô thị Vĩnh Hoàng và khu đô thị Tân Hoàng Minh.

Phía Nam giáp khu dân cư làng Yên Sở và đường vành đai 3.

Phía Đông giáp khu đô thị Gamuda.

Phía Tây giáp khu đất thổ cư, đường Tam Trinh và hồ Yên Sở.

3/. Tuyến giao thông chung cư Gelexia Riverside

Đến với Gelexia Riverside Yên Sở cư dân có 2 tuyến giao thông chính: Vành đai 3, đường Tam Trinh

Từ đường vành đai 3 các phương tiện có thể đi quốc lộ 1- AH1, đường cao tốc Pháp Vân để đi các tỉnh phía Nam như Thái Bình, Thanh Hóa…

Từ đường vành đai 3 đi qua cầu Thanh Trì đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và các tỉnh phía Đông & Đông Bắc.

Từ Gelexia Riverside Hoàng Mai qua quận Hà Đông đi quốc lộ 6 đi các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên,.. và phía Tây thành phố Hà Nội.

Từ Gelexia Riverside Tam Trinh đi theo đường vành đai 3 qua cầu Thăng Long đi các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Yên Bái

Từ Gelexia Riverside trung tâm quận Hoàng Mai. Có thể đi đến các quận như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa,.. qua tuyến đường Tam Trinh.

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với vành đai 2.5 – đường Đền Lừ – phố Tân Mai.

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 2 – cầu Vĩnh Tuy – phố Minh Khai…

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 1 – phố Kim Ngưu – phố Lò Đúc – đường Trần Khát Chân.

Đường Tam Trinh cư dân có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác của trung tâm thành phố Hà Nội. Đường Tam Trinh có vị trí huyết mạch thuận lợi. Tam Trinh đang mở rộng thành 4 làn đường kết nối cầu Thanh Trì – Vĩnh Tuy – Nhật Tân…

4/. Tiện ích dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai

Chủ đầu tư Gelexia Riverside thiết kế tiện ích công, dịch vụ cần và đủ của một khu đô thị vệ tinh. Nhà trẻ mẫu giáo, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng – bể bơi – khu dạo bộ – khu cảnh quan cây xanh.

Khu dịch vụ sẽ có thêm khoảng không gian cho nhà hàng, cafe, spa, gym, yoga,…

 

Tiện ích dự án Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

Quan trọng nhất chủ đầu tư thiết kế dự án có nhiều không gian cây xanh. Cư dân có thể thoải mái thả bước dưới những tán cây xanh mát. Dạo bộ thư thái trong khu vườn cảnh quan được chăm sóc công phu.

Việc kết nối không gian xanh của Gelexia Riverside với không gian xanh của công viên Yên Sở. Hạ tầng cây xanh khu liền kề Gamuda và cảnh quan bên trong Gelexia Riverside được chủ đầu tư cân nhắc kỹ khi thiết kế dự án.

Gelexia Riverside hoàn thiện thiết kế là khu đô thị vệ tinh với cây xanh đan xen khéo léo với kiến trúc hiện đại.

5/. Tiến độ thanh toán khi mua Gelexia Riverside

Đặt cọc: 50.000.000,đ ( Năm mươi triệu Việt Nam đồng chẵn)

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Gelexia Riverside Hoàng Mai

Đợt 1: thanh toán 15% giá trị hợp đồng mua bán (HĐMB) căn hộ. Khi xây dựng xong cos 00 và ký HĐMB căn hộ. Dự kiến ngày 10/12/2016


Đợt 2: thanh toán 15% giá trị HĐMB. Khi hoàn thành sàn tầng 6 và theo thông báo của CĐT. Dự kiến ngày 18/04/2017


Đợt 3: thanh toán 10% giá trị HĐMB. Khi hoàn thành sàn tầng 12 và theo thông báo của CĐT. Dự kiến ngày 18/06/2017


Đợt 4: thanh toán 10% giá trị HĐMB. Khi hoàn thành sàn tầng 20 và theo thông báo của CĐT. Dự kiến ngày 18/08/2017


Đợt 5: thanh toán 10% giá trị HĐMB. Khi hoàn thành sàn tầng 26 và theo thông báo của CĐT. Dự kiến ngày 18/10/2017


Đợt 6: thanh toán 15% giá trị (HĐMB). Khi cất nóc tòa nhà và theo thông báo của CĐT. Dự kiến ngày 18/03/2018


Đợt 7: thanh toán 25% giá trị HĐMB và kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của tòa nhà (2% giá trị hợp đồng chưa VAT). Khi bàn giao căn hộ và theo thông báo của CĐT. Dự kiến ngày 18/08/2018


Đợt 8: thanh toán 5% giá trị HĐMB ngay khi cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận (sổ hồng) cho căn hộ và theo thông báo của CĐT

Thời gian bàn giao nhà dự kiến: Quý III/2018.

6/. Mặt bằng Gelexia Riverside Hoàng Mai

Được thiết kế cho hộ gia đình có thu nhập từ 15 đến 30 triệu/ tháng. Gelexia Riverside Hoàng Mai có thiết kế từ 16 đến 20 căn hộ/tầng. Diện tích nhỏ nhất từ 66m2 đến 111m2. Căn hộ tại Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai thiết kế từ 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh đến các căn hộ có 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh.

Mặt bằng Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà NộiMặt bằng Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

6.1/.Tháp CT1 dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai 

Diện tích được thiết kế từ 76m2/căn hộ đến 110 m2/căn hộ. Có 20 căn hộ/mặt sàn, tổng số 560 căn hộ.

Tháp CT1 Gelexia Riverside được thiết kế 3 tầng thương mại. Khu căn hộ chung cư có từ tầng 4 đến tầng 31.

Tháp CT1 có 10 thang máy 4 thang bộ trong đó có 2 thang máy dùng để tải hàng.

Mặt bằng tháp CT1 Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng MaiMặt bằng tháp CT1 Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai

6.2/. Tháp CT2B & CT3 dự án Gelexia Riverside Tam Trinh

Có thiết kế cùng một khuôn mẫu CT2B & CT3 có 16 căn hộ/mặt sàn, tổng số 448 căn hộ. Diện tích căn hộ từ 66m2 đến 97m2.

Tòa nhà CT2B & CT3 được thiết kế 3 tầng thương mại, căn hộ chung cư được thiết kế từ tầng 4 đến tầng 31.

Tòa nhà CT2B & CT3 có 8 thang máy 4 thang bộ trong đó 2 thang máy dùng để tải hàng.

Mặt bằng tháp CT2B & CT3 Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng MaiMặt bằng tháp CT2B & CT3 Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai

6.3/ Tháp CT2A  dự án Gelexia Riverside Yên Sở

Thiết kế tháp CT2A có 17 căn hộ/mặt sàn, tổng số 476 căn hộ. Diện tích từ 70m2/căn hộ đến 100m2/căn hộ.

Tòa nhà CT2A được thiết kế 3 tầng thương mại, căn hộ chung cư được thiết kế từ tầng 4 đến tầng 31.

Tòa nhà CT2A có 8 thang máy 4 thang bộ trong đó 2 thang máy dùng để tải hàng.

Mặt bằng tháp CT2A Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng MaiMặt bằng tháp CT2A Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai

Hot Line: 091 845 4098

]]> https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/geleximco/feed/ 0 Chung cư Sun Grand City Lương Yên https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/luong-yen/ https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/luong-yen/#respond Fri, 25 Aug 2017 04:14:11 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=4569 Chung cư Sun Grand City Lương Yên đối diện bên kia đường là con đường Nguyễn Khoái và cũng là một trong hai tuyến đường chính đi qua dự án chung cư Sun Grand City Ancora Residence của chủ đầu tư Sun Group tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Đường Nguyễn Khoái – Dự án Chung cư Sun Grand City Lương Yên

Đường Nguyễn Khoái - chung cư Sun Grand City Lương YênĐường Nguyễn Khoái – Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Đường Nguyễn Khoái bắt đầu từ ngã 5 phố Vân Đồn, Nguyễn Huy Tự, Lê Quý Đôn và Lương Yên. Là một phần của đường vành đai 1 khu vực phố cổ. Tuyến đường có vị trí quan trọng kết nối trung tâm thành phố với cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, đường vành đai 3.

Đường Nguyễn Khoái là tường bao của thành Thăng Long xưa, là một phần của đê Hữu Sông Hồng đoạn Hà Nội. Thời Pháp thuộc có tên gọi đê Mới (Digue Nouvelle), sau gọi là bến Rêna (Quai Rheinart).

Đường Nguyễn Khoái - chung cư Sun Grand City Ancora ResidenceĐường Nguyễn Khoái – Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Nguyễn Khoái là tên một vị tướng thời Trần có công lớn trong kháng chiến chống quân Nguyên. Ông làm đến chức chỉ huy quân Thánh Dực. Đội quân Thánh Dực chuyên bảo vệ vua Trần Nhân Tông và thái thượng hoang Trần Thánh Tông.

Là danh tướng góp công lớn trong hai lần chống giặc Nguyên tại trận Hàm Tử và Bạch Đằng. Khi ban thưởng người có công chống giặc, Nguyễn Khoái là người duy nhất không thuộc hoàng tộc được phong là Hầu. Ông được cấp đất là một hương làm thực ấp. Nơi đó trước gọi là hương Khoái Lộ sau gọi là huyện Khoái Châu thuộc tỉnh Hưng Yên ngày nay.

2/. Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Chung cư Sun Grand City Lương Yên  

Đường Nguyễn Khoái có vị trí kết nối trung tâm thành phố Hà Nội với các vùng phụ cận. Nguyễn Khoái có tính kết nối giao thông đường bộ đường thủy, cảng Phà Đen, bến đò Kim Lan, bến đò phường Trần Phú.

Đường Nguyễn Khoái có các dự án chung cư Ancora Residence, UDIC Riverside , T&T Vĩnh Hưng. Mật độ chung cư hai bên trục đường Nguyễn Khoái rất thấp. Ưu điểm của những chung cư đường Nguyễn Khoái là giao thông thuận lợi. Có môi tự nhiên gần sông không khí thoáng. View sông Hồng, trung tâm thành phố với tầm nhìn rộng.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Chung cư Sun Grand City Lương Yên 

Trong các dự án đã nói ở trên, Chung cư Sun Grand City Lương Yên của chủ đầu tư Sun Group có vị trí tốt nhất trên trực đường Nguyễn Khoái. Ancora Residence là điểm nhấn của dự án “hơn cả một nơi để ở”, ý nghĩa của cụm từ nhấn mạnh là nơi neo đậu cho cuộc sống phát triển sinh sôi hơn cả một nơi cư trú đây là cái nôi của sự sống.

Chung cư có tên Sun Grand City Ancora Residence mang ý nghĩa thành phố mặt trời hơn cả một nơi để ở. Chung cư Sun Grand City Lương Yên có tiềm năng mang đến nhiều giá trị trong tương lai cho chủ sở hữu.

Nhìn Xa – Trông Rộng – Ở Gần

Hotline: 091 845 4098

]]>
https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/luong-yen/feed/ 0
Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/nen-chon/ https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/nen-chon/#respond Thu, 24 Aug 2017 13:32:57 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=4292 Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên. Vì 5 ưu điểm ở vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, môi trường xung quanh, ý tưởng xây dựng Ancora Residence 3 Lương Yên của Sun Group.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

1/. Nên chọn Sun Grand City A ncora Residence Lương Yên vì chủ đầu tư uy tín

Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence vì. Chủ đầu tư Sun Group có gần 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển dự án bất động sản. Với kinh nghiệm xây dựng phát triển các dự án nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu resort, bất động sản cao cấp. Các dự án của Sun Group từ phía Bắc, tỉnh Quảng Ninh – Sun World Ha Long Park, Fansipan Legend. Miền Trung, thành phố Đà Nẵng – Inter Continental Da Nang Sun Peninsula Resort,… Đến Miền Nam, đảo Phú Quốc – Premier village Phu Quoc Resort,….

Năm 2016, Sun Group đã quay trở lại mảnh đất trung tâm thủ đô để xây dựng những dự án có vị trí đắc địa và tiện ích vượt trội mà không có dự án nào tại Hà Nội cùng thời điểm có được.

2/. Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Nguyễn Khoái vì tiện ích hoàn thiện.

Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Nguyễn Khoái vì tiện ích hoàn thiện. Song hành cùng chủ đầu tư là đội ngũ cộng sự tới từ các thương hiệu thiết kế, tư vấn và xây dựng danh tiếng. CallisonRTKL (USA), DarkHorse (Australia), OneLandscape (HongKong), DELTA  Corporation, Cen Group, CCU, Tham & Wong (Singapore),….

Đội ngũ cộng sự hùng hậu nhiều kinh nghiệm và đã cộng tác nhiều năm với chủ đầu tư mang tới chung cư Sun Grand City Ancora Residence những tiện nghi cao cấp, hệ thống tiện ích hoàn thiện, dịch vụ chuyên nghiệp.

3/. Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Hai Bà Trưng vì vị trí thuận tiện 

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence sở hữu vị trí gần trung tâm thành phố. Chỉ di chuyển 2,5km đến hồ Hoàn Kiếm và nét hoài mộng tinh tế của phố cổ. Vị trí thuận tiện giao thông khi gần với nhiều tuyến đường chính của Thủ Đô.

Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Hai Bà Trưng vì vị trí thuận tiện Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Hai Bà Trưng vì vị trí thuận tiện 

4/. Nên chọn chung cư Sun Grand City Ancora Residence – Sun Group vì môi trường sống trong lành

Gần với chung cư Sun Grand City Ancora Residence nhất là Sông Hồng. Với người dân Hà Nội sông Hồng là sông mẹ mang lại cuộc sống trù phú bao đời nay nhờ nguồn nước bất tận. Cuộc sống đâm trồi phát triển dọc hai bên sông nhờ môi trường trong sạch, không khi thoáng đãng. Sun Grand City Ancora Residence có view sông Hồng toàn cảnh.

5/. Nên chọn chung cư Sun Grand City Ancora Residence – 3 Lương Yên vì lợi ích tương lai

Chọn Sun Grand City Ancora Residence là nơi an cư, cư dân sẽ sở hữu không gian sống hiện đại, văn minh. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn nhận được những giá trị giàu tiềm năng trong tương lai.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence được xây dựng trên ý tưởng ” Thịnh vượng trong tầm tay, vị thế ở tầm nhìn”. Nhìn xa để nắm bắt cơ hội, để bắt đầu tương lai ngay hôm nay. Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thịnh vượng & hạnh phúc giữa thiên nhiên trong lành. Nhìn xa – Trông rộng – Ở Gần

Hotline: 091 845 4098

]]>
https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/nen-chon/feed/ 0
Sun Grand City số 3 Lương Yên https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/so-3-luong-yen/ https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/so-3-luong-yen/#respond Thu, 24 Aug 2017 07:51:25 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=4574 Sun Grand City số 3 Lương Yên là dự án chung cư tạo lạc trên tuyến đường nối dài từ cung đường Trần Khát Chân với ngã 5 Nguyễn Khoái, Vân Đồn, Nguyễn Huy Tự, Lê Quý Đôn và đây cũng là một trong hai tuyến đường chính của dự án .

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Phố Lương Yên – Sun Grand City số 3 Lương Yên

Trước kia phố Lương Yên là một phần của làng Lương Yên ngay cửa Ô Đống Mác của thành Thăng Long xưa và Hà Nội sau này. Ô Đống Mác xưa có vị trí trọng yếu vì có thế ra vào thành Thăng Long bằng cả đường thủy và đường bộ.

Phố Lương Yên quận Hai Bà Trưng thành phố Hà NộiSun Grand City số 3 Lương Yên

 2/. Lương Yên – chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Phố Lương Yên nằm tại mặt sau Sun Grand City số 3 Lương Yên. Trong quy hoạch giao thông tuyến đường sẽ được mở rộng lên 10m so với hiện tại mặt đường 6m.

Sun Grand City số 3 Lương YênSun Grand City số 3 Lương Yên

Chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên mang trong mình nhiều giá trị. Sun Grand City mang ý nghĩa là thành phố mặt trời với đúng ý nghĩa. Mặt trước dự án có hướng Đông – Đông Bắc. Mỗi buổi bình minh cư dân đều có thể thấy mặt trời nhô lên từ đồng bằng sông Hồng.

Sun Grand City số 3 Lương Yên không chỉ là chỗ ở mà còn hơn cả nơi cư ngụ. Tên dự án Sun Grand City Ancora Residence mang ý nghĩa “hơn cả một nơi để ở”. Cụm từ nhấn mạnh nghĩa là nơi neo đậu cho cuộc sống phát triển, hơn cả một nơi cư trú đây là cái nôi của sự sống. “Thịnh vượng trong tầm tay, vị thế ở tầm nhìn”.

Chung cư Ancora Residence có 3 cửa ra vào trong đó một cửa tại số 3 phố Lương Yên. Có 3 tòa tháp cao 25 tầng, 3 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại. Chất lượng căn hộ bàn giao cho khách hàng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Sun Group. Tiện ích dành cho cư dân với bể bơi bốn mùa trong nhà view toàn cảnh sông Hồng.

Nhìn Xa – Trông Rộng – Ở Gần

Hotline: 091 845 4098

]]>
https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/so-3-luong-yen/feed/ 0
Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và văn hóa môi trường xung quanh https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/moi-truong-van-hoa/ https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/moi-truong-van-hoa/#respond Thu, 24 Aug 2017 06:54:18 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=4302 Chung cư Sun Grand City Ancora Residence và môi trường văn hóa xung quanh. Đây là vấn đề khách hàng quan tâm khi chọn mua căn hộ.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanh

Trong một lần tư vấn thông tin cho khách hàng tôi đã gặp một câu hỏi. “chung cư ở khu bến xe Lương Yên cũ à ? Cô sợ con cô về đấy thì tệ nạn xã hội xung quanh bến xe cũ sẽ ảnh hưởng !”

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanhChung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanh

Trước câu hỏi của khách hàng, với nụ cười trên môi tôi nhẹ nhàng trả lời. “Cô ơi nếu cô lo lắng đến môi trường sống và phát triển của con cháu mình. Là một người mẹ lo cho con, là một người bà lo cho cháu. Đấy là điều mà bất cứ bậc cha mẹ ông bà nào cũng sẽ nghĩ.

Nhưng cháu có thể chia sẻ với cô thông tin cháu được biết. Bến xe Lương Yên không còn đồng nghĩa với đội ngũ xe ôm, cò mồi cũng không còn. Điều đấy giúp cho khu vực dự án yên tĩnh, an ninh tốt hơn, giao thông không hỗn loạn. 

Có thể lấy ví dụ:

Dự án Time City của tập đoàn Vin Group. Vị trí dự án Time City tại cuối dốc Minh Khai. Gần Time City có công ty bánh kẹo Hải Châu, dệt Minh Khai, cơ khí Minh Khai,…

Số lượng nhà máy lớn đồng nghĩa với lượng công nhân từ các tỉnh nhiều. Dân số không ổn định, dịch chuyển liên tục điều này dễ phát sinh tệ nạn xã hội. Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người mua nhà chung cư và ở tại dự án Time City ?

Để lý giải cho vấn đề đấy cháu xin nêu ra mấy lý do như sau:

– Dự án Time City có thiết kế quy mô lớn, tiện ích khép kín 

– An ninh với 3 lớp Camera an ninh, đội ngũ bảo vệ 24/7, thẻ từ ra vào khu căn hộ.

– Ý thức và văn hóa cộng đồng được chủ đầu tư xây dựng dựa trên truyền thống văn hóa Việt.

– Nền tảng căn bản trong gia đình sẽ giúp mỗi thành viên tránh được tệ nạn xã hội.

Tại sao nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence mà không chọn dự án khác.

2/. Vị trí chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence 03 Lương Yên có 3 đặc điểm ” Nhìn Xa – Trông Rộng – Ở Gần”

“Nhìn Xa” là chủ đầu tư khi thấy giá trị tiện lợi của vị trí sau 10 – 20 năm nữa. Tầm nhìn của chủ căn hộ Sun Grand City Ancora Residence thấy lợi ích lâu dài mà CĐT mang lại.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanhChung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên và môi trường văn hóa xung quanh

“Trông Rộng” đơn giản là tầm nhìn rộng ra khu vực xung quanh dự án và khu vực Hà Nội. Rất ít dự án có vị trí view sông Hồng, phố cổ như Sun Grand City Lương Yên.

“Ở Gần” phải là người có tình yêu, thời gian gắn bó lâu dài tại Hà Nội thì mới hiểu.  Trong vành đai 1 là trung tâm thủ đô. Ngoài vành đai 1 ngày Hà Nội chưa mở rộng người dân coi là khu vực ngoại thành.

Vì vậy mua căn hộ tại chung cư Sun Grand City là cô đang sở hữu nhà ở trung tâm. Chung cư Sun Grand City Ancora Residence có chất lượng tiêu chuẩn của Sun Group. Từ Sun Grand City Ancora Residence cô dễ dàng đến ẩm thực, cà phê phố cổ và nhiều hơn nữa.

– Chung cư Sun Grand City Ancora Residence có tiện ích theo tiêu chuẩn Sun Group – tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. 

– Sun Grand City Ancora Residence sử dụng hệ thống an ninh tiêu chuẩn Sun Group

– Văn hóa trong chung cư Sun Grand City Ancora Residence được xây dựng trên tiêu chuẩn Sun Group.

Cô mua căn hộ chung cư Sun Grand City vì “Thịnh vượng trong tầm tay, vị thế ở tầm nhìn”. Cháu nghĩ đến đây cô đã có câu trả lời cho việc có nên mua hay không. 

Hotline: 091 845 4098.

 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/sun-grand-city/ancora-residence/moi-truong-van-hoa/feed/ 0
Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/mat-bang-du-an/ https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/mat-bang-du-an/#respond Thu, 24 Aug 2017 03:33:40 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=4318 Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence. Mặt bằng tổng thể dự án, mặt bằng trung tâm thương mại. Mặt bằng tầng các tòa T3, T2, T1, thiết kế căn hộ 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương YênMặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên Hai Bà Trưng có vị trí rất đặc biệt. Mặt trước của dự án chung cư view sông Hồng hướng Đông Bắc. Tuyến đường Nguyễn Khoái thuộc vành đai 1 tiếp giáp với mặt trước dự án. Mặt Tây Nam dự án view trung tâm quận Hai Bà Trưng – Thanh Xuân, tiếp giáp với phố Lương Yên đang được mở rộng từ làn đường 4m lên 8m.

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên tầng 6 - 16Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên tầng 6 – 16

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence của tập đoàn Sun Group có 3 tòa tháp chung cư được kí hiệu từ T1 đến T3. Có tổng số 679 căn hộ diện tích thông thủy từ 71,9m2 đến 347,5 m2. Từ căn 2 phòng ngủ đến căn hộ Penthouse 4 phòng ngủ và 1 phòng đa năng.

Kết cấu mặt đứng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương YênKết cấu mặt đứng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Kết cấu tòa nhà Sun Grand City Ancora Residence gồm 3 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại. Tầng 6 đến tầng 23 là khu căn hộ có diện tích thông thủy từ 71,9m2 đến 155m2. Căn hộ có từ 2 phòng ngủ đến căn 4 phòng ngủ + 1 phòng đa năng. Tầng 24 & 25 là những căn hộ PentHouse diện tích thông thủy từ 180m2 đến 347,5m2.

2/. Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence tòa T3

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên tòa T3 tầng 17 đến 23

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên, tòa T3

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence tòa T3 có 13 căn hộ trên mặt sàn chung cư từ tầng 6 đến tầng 23. Diện tích thông thủy từ 71,9m2 đến 155m2 có 2 đến 4 phòng ngủ + 1 phòng đa năng. Tầng 24 & 25 có 10 căn hộ PentHouse được thiết kế theo tiêu chuẩn Sun Group. Tòa T3 có 5 thang máy trong đó có 1 thang đa năng. Mặt sàn có 2 thang bộ được điều áp chống cháy riêng biệt.

Cập nhật thiết kế chi tiết những căn hộ tòa T3 chung cư Ancora Residence 03 Lương Yên Hai Bà Trưng.

 

Hotline: 091 845 4098

]]>
https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/mat-bang-du-an/feed/ 0
Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-xay-dung/ https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-xay-dung/#respond Wed, 23 Aug 2017 09:42:17 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=4147 Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm cập nhật ngày 23/11/2016. The Golden Palm Lê Văn Lương có tiến độ xây dựng tốt. Tại công trường dự án đang đổ sàn và cột tầng 2. Trung bình 12 ngày thi công hoàn thiện 1 sàn.

Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm cập nhật ngày 22/10/2016Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm cập nhật ngày 22/10/2016

1/. Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm thời gian từ ngày 22/9 đến 22/10/2016

Thời gian từ trước ngày 22/9/2016. Dự án The Golden Palm được tổng thầu công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta thi công phần móng bằng công nghệ Top Down. Đến ngày 15/10/2016 phần móng chung cư The Golden Palm được nghiệm thu từ đơn vị giám sát thi công Handico7. 

Tính đến ngày 15/10/2016. The Golden Palm đã hoàn thiện 3 tầng hầm và bắt đầu triển khai xây dựng tầng nổi chung cư.

2/. Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm thời gian từ ngày 22/10 đến 22/11/2016

Sau khi nhận được biên bản nghiệm thu móng của đơn vị giám sát thi công Handico7. Chủ đầu tư HDIS & Delta đã chuẩn bị trang thiết bị như 2 cần cẩu tải trọng lớn….. Chuẩn bị mặt bằng để thi công đổ cột trụ tầng 1 chung cư The Golden Palm.

Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm thời gian từ ngày 22/10 đến 22/11/2016Tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm thời gian từ ngày 22/10 đến 22/11/2016

Việc chuẩn bị chu đáo từ nhân lực đến vật lực. Công tác xây dựng các tầng nổi chung cư The Golden Plam đã diễn ra rất nhanh gọn. Đảm bảo tiến độ xây dựng và an toàn lao động. 

Theo thiết kế tầng 1 The Golden Palm có chiều cao mặt sàn và mép trần là 5,7m. Khoảng cách lớn phục vụ cho sảnh tầng 1 và trung tâm thương mại của chung cư The Golden Plam. Tầng 2 cũng được thiết kế với khoảng cách 4,2m giữa sàn và trần tạo điều kiện thuận lợi cho không gian trung tâm thương mại.

Tính từ ngày 22/10 đến 22/11/2016 tiến độ xây dựng chung cư The Golden Palm đang là 12 ngày một sàn. Đây là tốc độ nhanh đối với việc xây dựng mặt sàn trung tâm thương mại có độ cao lớn.

Chúng tôi nhadatchungcu.vn sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng của chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Hotline: 091 845 4098

Bài viết cùng chủ đề

Vị trí chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương Thanh Xuân

Tiện ích The Golden Palm Lê Văn Lương Thanh Xuân

Tiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương

Mặt bằng chung cư The Golden Palm

Chủ đầu tư HDIS chung cư The Golden Palm

Dự án chung cư quận Thanh Xuân

]]> https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-xay-dung/feed/ 0 Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai TP Hà Nội https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/vi-tri-3/ https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/vi-tri-3/#respond Tue, 22 Aug 2017 08:20:35 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3185 Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai TP Hà Nội. Đây là khu phát triển quy hoạch phía Nam thành phố. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside – Geleximco

 

Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng MaiVị trí dự án Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai

Chung cư Gelexia Riverside – Geleximco có view vào trung tâm khu công viên Yên Sở. Xung quanh Gelexia Riverside có nhiều hồ tự nhiên như Hồ công viên Yên Sở, Hồ Yên Sở lớn, Hồ Yên Sở nhỏ, Hồ Đồng Khuyến,… Đây là điều kiện địa lý tuyệt vời của chung cư Gelexia Riverside. Nhiều hồ đồng nghĩa với khoảng không gian rộng thoáng, môi trường tự nhiên trong lành.

Khu vực Yên Sở được biết đến với khu công viên cây xanh lớn. Chung cư Gelexia Riverside được hưởng lợi từ vị trí gần khu công viên lớn nhất phía Nam Hà Nội.

Vị trí dự án Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai Hà NộiVị trí dự án chung cư Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

Gần với khu đô thị vệ tinh Gelexia Riverside còn có các đô thị vệ tinh như Gamuda city, Khu đô thị Tây Nam Ninh Đàm, khu đô thị phía Nam Ninh Đàm, Đền Lừ, Vĩnh Hoàng…

Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside và các tuyến đường

Chung cư Gelexia Riverside là khu đô thị cửa ngõ phía Đông Nam thành phố Hà Nội. Từ các tuyến đường như cầu Thanh Trì, Vành đai 3,… đều có thể dễ dàng đến Gelexia Riveside. Từ khu trung tâm thành phố đến với chung cư Gelexia Riverside có thể đi qua tuyến đường Tam Trinh đến Quận Hai Bà Trưng.

Chung cư Gelexia Riversidevị trí rất thuận lợi tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội. Chung cư của chủ đầu tư Geleximco là sản phẩm có vị trí tốt giá trị cao.

 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/vi-tri-3/feed/ 0
Sunshine City Nam Thăng Long Đông Ngạc Bắc Từ Liêm https://nhadatchungcu.vn/sunshine-city/nam-thang-long/ https://nhadatchungcu.vn/sunshine-city/nam-thang-long/#respond Tue, 15 Aug 2017 02:00:06 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=7388 Sunshine City Nam Thăng Long, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm. Tọa lạc tại phía Tây Bắc khu đô thị Nam Thăng Long, dự án có vị trí thuận lợi giao thông. Môi trường trong lành, nhiều không gian cây xanh, sân chơi, không gian công cộng.

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận bảng giá, chính sách, thông tin dự án TẠI ĐÂY

Tổng thể dự án Sunshine City Nam Thăng LongTổng thể dự án Sunshine City

1/. Tổng quan dự án

Tên thương mại: Sunshine City

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Địa chỉ: Khu đô thị Nam Thăng Long, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm

Phối cảnh Sunshine City Nam Thăng Long vào buổi tốiPhối cảnh Sunshine City buổi tối

 • Đơn vị xây dựng:
 • Đơn vị thiết kế:
 • Đơn vị tư vấn giám sát thi công:
 • Đơn vị hỗ trợ đảm bảo tài chính:
 • Đơn vị quản lý và phát triển dự án:
 • Quy mô dự án: 6 tòa chung cư cao 40 tầng kết hợp trung tâm thương mại tiện ích, 68 căn hộ biệt thự liền kề cao cấp
 • Diện tích lô đất dự án: 42.187 m2
 • Diện tích xây dựng: 16.144 m2
 • Diện tích cây xanh công trình công cộng, đường giao thông: 26.073 m2
 • Mật độ xây dựng: 35% Diện tích công viên hồ điều hòa: 3.119 m2
 • Loại hình thiết kế: 6 tòa chung cư cao cấp 40 tầng kết hợp chung tâm thương mại và biệt thự liền kề.
 • Thiết kế dự án: 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại, tầng 4 – 40 là loại hình căn hộ chung cư cao cấp, Duplex, Penthouse
 • Số lượng sản phẩm thương mại: 1790 căn hộ và 69 căn biệt thự liền kề
 • Tổng diện tích sàn xây dựng:
 • Diện tích tầng hầm: 
 • Loại căn hộ và diện tích: 2 phòng ngủ 74 – 83 – 86 m2. 3 phòng ngủ 96 – 97 – 99 – 101 – 111 m2
 • Giá bán từ: 33 triệu/m2 đến 45 triệu/m2. Tổng giá trị căn hộ từ 2,7 đến 4,7 tỷ
 • Thời gian khởi công: quý 2 năm 2017
 • Thời gian dự kiến bàn giao: quý 2 – 4 năm 2019

2/. Vị trí Sunshine City Nam Thăng Long

Nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Trong khuôn viên diện tích của khu đô thị Nam Thăng Long thuộc phường Đông Ngạc quận Bắc Từ Liêm. Dự án Chung Cư SunShine City có vị trí thuận lợi giao thông, môi trường sống trong lành, tiện ích liên kết vùng hoàn thiện đầy đủ.

Vị trí SunShine City Đông Ngạc Nam Thăng Long được được đánh giá có tính phong thủy tốt nhất khu vực với hình sông uốn lượn hài hòa, thế đất cao ráo vững chắc. Yếu tố phong thủy của vị trí được người tìm mua bất động sản ngày một quan tâm và lựa chọn. 

Vị trí dự án Sunshine City Nam Thăng LongVị trí dự án Sunshine City Nam Thăng Long

Vị trí dự án Sunshine City Bắc Từ LiêmVị trí dự án Sunshine City Bắc Từ Liêm

Vị trí dự án Sunshine City Đông NgạcVị trí dự án Sunshine City Đông Ngạc

Vị trí dự án Chung Cư Sunshine City CiputraVị trí dự án Chung Cư  Sunshine City

3/. Tiện ích dự án

Với hơn 40 tiện ích nội khu, chủ đầu tư SunShine Group đã chia sẻ phần lợi nhuận của mình với cư dân thay vì chuyển công năng để khai thác giá trị thương mại.

Dự án với bãi đáp trực thăng nối tòa S2 & S3 tạo thuận lợi cho phát triển dịch vụ chất lượng cao cho cư dân. Trong tương lai cư dân SunShine City có thể nghĩ đến việc di chuyển bằng dịch vụ trực thăng vận, TAXI bay,… Đây là biểu tượng cho đẳng cấp thượng lưu, vị trí cao của cư dân tại dự án SunShine Nam Từ Liêm.

Trên nóc tòa nhà S4 – S5 & S6 là khu bể bơi ngoài trời có thiết kế vô cực nối 3 tòa nhà. Đây là thiết kế thu nhỏ của tòa nhà MARIA BAY biểu tượng của SINGAPORE. Tại bể bơi vô cự này cư dân có khung cảnh ngút chân mây với tầm nhìn bao quát 360*. Một bên là Sông Hồng vốn mang sắc đỏ ngàn năm, một bên là hồ Tây rộng lớn xanh ngắt.

Những tiện ích như SKY BAR, bể bơi bốn mùa, nhà hàng ẩm thực Việt – Nhật – Châu Âu…. Khu Cafe với nhiều phong cách thưởng thức, nhiều không gian quan trọng thú vị. Cafe sách cho cư dân kết hợp thư viện cộng đồng lớn nhất khu vực, Cafe doanh nhân….

Không gian thư giãn, chăm sóc sức khỏe với bể bơi bốn mùa, SPA đẳng cấp, khu tập GYM hiện đại. Một bệnh viện tư nhân đẳng cấp 5* trong nội khu đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe 24/24 cho cư dân. Hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi với chất lượng sản phẩm luôn hàng đầu. Khu nhà trẻ thoáng sạch hiện đại, khu sân chơi, cung thiếu nhi cho trẻ em tại dự án.

Đường nội bộ với quy hoạch dành cho giao thông bộ hành không có phương tiện phát thải ô nhiễm. Sảnh tòa nhà theo chuẩn khách sạn 5*, rạp chiếu phim Mini đạt tiêu chuẩn 7.1 hiện đại, phòng cộng đồng được thiết kế phục vụ chất lượng cuộc sống tốt nhất bên cạnh khu công viên trung tâm với hồ nước tạo điểm nhân cho không gian xanh. Sống tại Sunshine City Hà Nội là thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao chất lượng.

thư viện cộng đồng chung cư Sunshine Citythư viện cộng đồng

SPA Tại Chung Cư Sunshine City CiputraSPA

siêu thị Sunshine City Hà Nộisiêu thị

sảnh đón khách khu căn hộ Sunshine City Nam Thăng Longsảnh đón khách khu căn hộ

sảnh cafe doanh nhân chung cư Sunshine City Đông Ngạcsảnh cafe doanh nhân

rạp chiếu phim Sunshine cityrạp chiếu phim

PoolBar Bể Bơi sunshine city hà nộiPoolBar

phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư sunshine city nam thăng longphòng sinh hoạt cộng đồng

lớp mẫu giáo Sunshine City Đông Ngạc Nam Thăng Longlớp mẫu giáo

nhà hàng phong cách Việt tại Sunshine Citynhà hàng phong cách Việt

nhà hàng phong cách nhật bản tại Sunshine Citynhà hàng phong cách nhật bản

nhà hàng phong cách châu âu Sunshine City Đông Ngạcnhà hàng phong cách châu âu

khu vui chơi trong nhà Sunshine Citykhu vui chơi trong nhà

GYM sunshine city nam thang longGYM

khu cafe thư giãn sunshine city nam thang longkhu cafe thư giãn

Không gian cafe sách sunshine city ha noiKhông gian cafe sách

đường nội bộ chung cư sunshine city nam thang longđường nội bộ

công viên trung tâm sunshine city nam thang longcông viên trung tâm

cafe văn phòng sunshine city dong ngaccafe văn phòng

Bể bơi thiếu nhi sunshine city ciputraBể bơi thiếu nhi

bể bơi người lớn sunshine city ciputra ha noibể bơi người lớn

Bể bơi bốn mùa du an sunshine city Bể bơi bốn mùa

4/. Thiết kế căn hộ

Mang phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển của PARIS trong từng góc nhỏ. Pha chút hiện đại NEWYORK trong bài trí và sử dụng nội thất. Thêm nét phóng khoáng MELBOURNE trong không gian thiết kế bài trí không gian sử dụng. Sunshine City Nam Thăng Long mang đến từng đường nét rát vàng điểm xuyết không gian kiến trúc nội thất. Chủ đầu tư SunShine Group sử dụng những vật liệu hoàn thiện cao cấp nhất cho căn hộ.

Nội thất phòng khách sunshine city hanoiNội thất phòng khách

Toàn bộ mặt ngoài dự án được phủ bằng kính xây dựng cao cấp LOUIS chống nóng, chống ồn, ngăn cản tia có hại từ mặt trời. Hệ thống cửa căn hộ bằng chất liệu gỗ chống cháy, giảm âm từ hãng sản xuất cửa nổi tiếng của Ba Lan Porta Door. Khóa cửa chính được sử dụng của hãng HAFELE với 4 tính năng: vân tay – thẻ từ – khóa cơ – mật mã.

Nội thất phòng ngủ sunshine city đông ngạcNội thất phòng ngủ

Trang thiết bị phòng tắm mang lại nét sa hoa, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân. Mỗi thiết bị trong phòng tắm là sản phẩm tốt nhất từ hãng KOHLER của GERMANY. Mỗi đường nét trên trang bị nội thất phòng tắm được rát vàng gợi nên lối kiến trúc cung điện của vua chúa Châu Âu. Đặc biệt hơn những dự án khác và ngay cả những dự án đã có của Sun Shine Group. Tại SunShine City chủ đầu tư trang bị nắp bồn cầu thông minh với nhiều tính năng như sưởi ấm, ngăn mùi, làm sạch,….

Nội thất phòng ngủ sunshine city tây hồNội thất phòng ngủ

Thiết bị tại không gian Bếp mang đến sự an toàn, sạch sẽ, ấm cúng, gọn gàng khi chủ đầu tư sử dụng trang thiết bị đồng bộ của hãng nội thất FASTER. Chủ đầu tư Sun Shine còn áp dụng công nghệ riêng mang tính cách mạng trong an ninh khu chung cư khi sử dụng thẻ từ ra vào kết hợp thẻ ngân hàng. Đây là chiếc thẻ đa năng như chìa khóa vạn năng trong việc mua bán thanh toán, ra vào từng khu vực.

Nội thất phòng tắm sunshine city tay hoNội thất phòng tắm

Với việc đầu tư sử dụng toàn bộ trang thiết bị nội thất căn hộ nhập khẩu với công nghệ hiện đại. Công nghệ áp dụng xuyên xuốt tạo thuận lợi thoải mái trong cuộc sống đã vốn rất tiện nghi của cư dân SunShine City. Đây xứng đang là dự án tốt nhất, được mong chờ nhất được mở bán trong năm 2017 của thị trường bất động sản Hà Nội phân khúc cao cấp.

5/. Mặt bằng dự án

Mặt bằng S1 - S2 chung cư Sunshine City Nam Từ LiêmMặt bằng S1 – S2 chung cư Sunshine City Nam Từ Liêm

Mặt bằng S3 chung cư Sunshine City Đông NgạcMặt bằng S3 chung cư Sunshine City Đông Ngạc

Mặt bằng S4 chung cư Sunshine City Nam Thăng LongMặt bằng S4 chung cư Sunshine City Nam Thăng Long

Mặt bằng S5 - S6 chung cư Sunshine City Tây Hồ TâyMặt bằng S5 – S6 chung cư Sunshine City Tây Hồ Tây

 

6/. Tiến độ thanh toán

Trước khi kí Hợp Đồng Mua Bán

Đặt cọc: 100.000.000 đ/căn hộ (chưa VAT) và ký Hợp Đồng Vay Vốn

Thanh toán 10% giá bán căn hộ (chưa VAT) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kí Hợp Đồng Vay Vốn (đã bao gồm số tiền đặt cọc)

Ghi Chú: Trong trường hợp chủ đầu tư thông báo ký Hợp Đồng Mua Bán trước hoặc cùng thời điểm thanh toán lần 2 nêu trên. Các bên sẽ ưu tiên ký và thanh toán theo tiến độ quy định của Hợp Đồng Mua Bán.

Tiến độ thanh toán sau khi kí Hợp Đồng Mua Bán

(dự kiến tháng 9/2017 hoặc theo thông báo thời điểm cụ thể của chủ đầu tư)

Đặt cọc: 100.000.000 đ/căn hộ

Lần 1: thanh toán 20% giá bán căn hộ (có VAT). Sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc kí Hợp Đồng Mua Bán (HĐMB), dự kiến tháng 9/2017. Toàn bộ số tiền thanh toán trước khi kí HĐMB được khấu trừ hoặc nộp bổ xung vào lần thanh toán này.

Lần 2: Thanh toán 10% giá bán CH (có VAT). Dự kiến xây dựng đến tầng 5 – ngày 31/12/2017.

Lần 3: Thanh toán 10% giá bán CH (có VAT). Dự kiến xây dựng đến tầng 10 – ngày 31/03/2018.

Lần 4: Thanh toán 10% giá bán CH (có VAT). Dự kiến xây dựng đến tầng 20 – ngày 31/7/2018.

Lần 5: Thanh toán 10% giá bán CH (có VAT). Dự kiến xây dựng đến tầng 30 – ngày 31/12/2018.

Lần 6: Thanh toán 10% giá bán CH (có VAT). Dự kiến xây dựng đến tầng mái (cất nóc) – ngày 31/03/2019.

Lần 7: Thanh toán 25% giá bán căn hộ có VAT + 100% số tiền kinh phí bảo trì (KPBT) phần diện tích chung (2% giá bán căn hộ chưa VAT) + VAT của số tiền thanh toán lần 8. Dự kiến khi nhận bàn giao căn hộ theo thông báo bàn giao căn hộ của chủ đầu tư – Tháng 11/2019.

Lần 8: Thanh toán 5% giá bán CH (số tiền đã nộp VAT vào lần thanh toán số 7). Khi chủ đầu tư bàn giao giấy chúng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu những tài sản khác gắn liền với đất – Sổ Hồng.

đang cập nhật

7/. Tiến độ xây dựng chung cư Sunshine City Nam Thăng Long

đang cập nhật

8/. Chính sách bán hàng cập nhật

***** Hỗ trợ lãi xuất ngân bảo trợ dự án:

+ Giải ngân vay 75% giá trị căn hộ (GTCH)

+ Hỗ trợ lãi xuất 0% đến khi bàn giao nhà (kể từ ngày kí Hợp Đồng Mua Bán)

+ Ân hạn trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi xuất (HTLS)

+ Giảm luôn 2%/GTCH trước VAT và KPBT phần diện tích chung cho khách hàng không sử dụng gói HTLS

***** Ưu Đãi Đặc Biệt

Giảm 10%/GTCH (chưa bao gồm VAT và KPBT) cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ Tòa S1 & S2

Tặng 01 IPhone 7: Cho 100 khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên (Ngay khi khách hàng kí HĐMB)

Giảm 1%/GTCH/số căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT) cho người mua từ căn hộ thứ 2.

– Khách hàng chọn thanh toán theo tiến độ thông thường nếu thanh toán trước hạn từng lần thanh toán hưởng lãi xuất 8%/năm/số tiền thanh toán trước.

– Thanh toán sớm 95% GTCH được chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm

***** Chính sách HomeTel:

Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với lợi nhuận lên đến 24% GTCH (chưa bao gồm VAT & KPBT) trong vòng 03 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ để khai thác dịch vụ. Khách hàng tham gia chương trình phải bàn giao căn hộ có hoàn thiện nội thất dời theo quy định của chủ đâu tư ngay sau khi nhận nhà.

***** Miễn Phí Dịch Vụ 3 Năm

Áp dụng với những khách hàng không tham gia chương trình HomeTel. Không bao gồm chi phí dịch vụ của bên cung cấp thứ 3 (điện, nước, internet,….)

Ghi Chú: Toàn bộ quà tặng, ưu đãi không quy đổi ra tiền mặt

đang cập nhật

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận bảng giá, chính sách, thông tin dự án chung cư Sunshine City Nam Thăng Long TẠI ĐÂY

]]>
https://nhadatchungcu.vn/sunshine-city/nam-thang-long/feed/ 0
The Golden Palm Lê Văn Lương Nhân Chính Thanh Xuân https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/le-van-luong/ https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/le-van-luong/#respond Mon, 14 Aug 2017 02:19:27 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3806 The Golden Palm Lê Văn Lương Nhân Chính Thanh Xuân. Có vị trí tốt trên trục đường Lê Văn Lương gần phố Láng Hạ, ngay ngã tư đường Láng. Dự án The Golden Plam của chủ đầu tư HDIS là chung cư có tiện ích tốt vị trí thuận lợi.

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá, chính sách, ưu đãi TẠI ĐÂY

The Golden Palm Lê Văn Lương Nhân Chính Thanh XuânThe Golden Palm Lê Văn Lương Nhân Chính Thanh Xuân

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. The Golden Palm Lê Văn Lương Thanh Xuân

Tên dự án: The Golden Palm

Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise

Hợp tác đầu tư: Delta – Handico7 – Cen Group

Chức năng: tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở

Tổng thầu xây dựng: Delta

Quy mô: gồm 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó tầng 1,2 & 6 là tầng trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích sân vườn. Tầng 3,4 & 5 là khu văn phòng cho thuê hạng B. Từ tầng 7 đến tầng 27 là khu căn hộ cao cấp.

Tiện ích cư dân: khu vui chơi sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, siêu thị, nhà trẻ, dịch vụ căm sóc sức khỏe

*** Một số dự án chung cư nổi bậtChung cư Euro Window River Park ,Chung cư Ancora Residence 

2/. Vị trí The Golden Palm Lê Văn Lương

Có thể nói The Golden Palm có vị trí thuận lợi nhất cho cư dân tại đường Lê Văn Lương. Từ chung cư có thể dễ dàng đi và trung tâm thành phố, khu phố cổ. Các quận Ba đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng,…đều có thể đi tới thuận lợi bằng các tuyến đường vành đai 3, Láng, Láng Hạ,….

Vị trí The Golden Palm Lê Văn LươngVị trí The Golden Palm Lê Văn Lương

3/. Tiện ích Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Trong hiện tại rất nhiều dự án chung cư quảng cáo hay về tiện ích. Nhưng khi nhận nhà cư dân mới nhận ra những tiện ích mà nhân viên bán hàng cho dự án đã nói đều không như bức tranh đã được vẽ ra. Nhằm khẳng định chất lượng dự án, The Golden Palm chọn cho mình định hướng phát triển tiện ích thực tế với cuộc sống.

Tiện ích The Golden Palm Lê Văn LươngTiện ích The Golden Palm Lê Văn Lương

Tiện ích của The Golden Palm tuy không rộng lớn nhưng có đặc điểm hoàn toàn riêng biệt trên tầng 6 & 10. Bể bơi tràn nhiệt đới đầu tiên tại khu Tây Nam Hà Nội. Khu dạo bộ, vườn cảnh quan, phòng sinh hoạt cộng đồng với không gian cây cọ là điểm nhấn duy nhất tại Hà Nội. Chung cư với tiện ích không sa hoa mà thực tế sẽ đem đến cho cư dân niềm tin vào nơi định cư lâu dài.

Tiện ích bể bơi tràn nhiệt đớiTiện ích bể bơi tràn nhiệt đới

Tiện ích bể bơi tràn nhiệt đới

4/. Mặt bằng The Golden Palm Lê Văn Lương

Mặt bằng chung cư có 10 căn/sàn tháp A, 8 căn/sàn tháp B. Tháp A có 5 thang máy và 2 thang bộ. Tháp B có 4 thang máy và 2 thang bộ. Đặc biệt tầng 10 có vườn dạo bộ là không gian xanh thư giãn cho cư dân.

Mặt bằng The Golden Palm tháp AMặt bằng The Golden Palm tháp A

Chung cư The Golden Palm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, sang trọng.

Mặt bằng The Golden Palm tháp BMặt bằng The Golden Palm tháp B

Loại 2 Phòng ngủ: 69.3m2, 67.8m2, 84.7m2, 85.8m2, 87.6m2, 94.9m2, 95.4m2.

Loại 3 Phòng ngủ: 100.2m2, 101.1m2, 104.7m2, 105.8m2, 110.8m2, 125.9m2, 127.5m2 133.3m2, 138.9m2.

 

5/. Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ

Giá bán từng căn tầng sẽ được cập nhật trực tiếp tại Hotline : 091 845 4098.

Đặt cọc mua căn hộ: 100.000.000,00đ (một trăm triệu đồng).

Sau 7 ngày (ngày làm việc không kể thứ 7 & CN) kể từ ngày đặt cọc người mua nhà sẽ thanh toán tiền mua nhà đợt 1 và ký hợp đồng với chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ.

Đợt 1 thanh toán 25% giá trị hợp đồng mua bán (HĐMB).

Đợt 2 thanh toán 15% HĐMB khi dự án xây dựng đến tầng 6 (có thông báo của chủ đầu tư trước thời điểm thanh toán tiền – dự kiến tháng 12/2016).

Đợt 3 thanh toán 10% HĐMB khi dự án xây dựng đến tầng 16 (dự kiến 30/03/2017).

Đợt 4 thanh toán 10% HĐMB khi hoàn thiện xong sàn mái (dự kiến 30/06/2017).

Đợt 5 thanh toán 10% HĐMB khi hoàn thiện xong xây chát mặt ngoài (dự kiến 30/08/2017).

Đợt 6 thanh toán 25% HĐMB khi bàn giao căn hộ (dự kiến 30/03/2018).

Đợt 7 thanh toán 5% HĐMB khi có thông báo hoàn thiện thủ tục pháp lý cấp Sổ Hồng cho người mua nhà.

Tiến độ thanh toán cập nhật dành cho các căn đặt mua từ giai đoạn 15/3/2017 

Đợt 1 thanh toán 25% giá trị hợp đồng mua bán (HĐMB).

Đợt 2 thanh toán 15% HĐMB khi dự án xây dựng đến tầng 16.

Đợt 3 thanh toán 15% HĐMB khi cất nóc.

Đợt 4 thanh toán 15% HĐMB khi hoàn thiện xong xây trát mặt ngoài.

Đợt 5 thanh toán 25% HĐMB khi bàn giao căn hộ (dự kiến 30/03/2018).

Đợt 6 thanh toán 5% HĐMB khi có thông báo hoàn thiện thủ tục pháp lý cấp Sổ Hồng cho người mua nhà.

Tiến độ thanh toán áp dụng từ đầu tháng 6/2017

Đặt cọc: 100.000.000 triệu vnđ

Đợt 1: thanh toán 25% ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: thanh toán 15% khi hoàn thành xây dựng thô tầng 22

Đợt 3: thanh toán 15% khi cất nóc công trình

Đợt 4: thanh toán 15% khi hoàn thành việc xây trát

Đợt 5: thanh toán 25% khi nhận bàn giao căn hộ

Đợt 6: thanh toán 5% khi nhận sổ Hồng

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá, chính sách, ưu đãi TẠI ĐÂY

]]>
https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/le-van-luong/feed/ 0
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương Hà Nội https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/le-van-luong-ha-noi/ https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/le-van-luong-ha-noi/#respond Fri, 11 Aug 2017 07:29:15 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3036 Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương Hà Nội là tổ hợp văn phòng – TTTM – chung cư với nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu xây dựng một tiêu chuẩn sống mới. Các căn hộ có không gian sống yên bình và thư thái. Golden Palm HDIS có vị trí tốt nhất khu đô thị đang phát triển phía Tây thành phố.

Chung cư The Golden Palm HDIS có vị trí đẹp nhất tại mặt đường Lê Văn Lương. Tuyến đường hướng trung tâm thành phố, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất của Thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư Golden Palm HDIS Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ tạo sức nóng trên thị trường BĐS trong năm 2016.

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá, chính sách, ưu đãi TẠI ĐÂY

Chung cư The Golden PalmChung cư The Golden Palm

Thông tin cơ bản chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngThông tin cơ bản chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm được xây dựng trên trục đường hướng trung tâm Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. Đối diện với tòa nhà 319 BQP, gần cầu vượt Láng Hạ. Chung cư bàn giao năm quý I/2018 sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Mang đến cơ hội đầu tư cho nhiều người.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

1/. Vị trí chung cư The Golden Palm

Chung cư sở hữu vị trí mặt đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. Có các con phố chính như: Lê Văn Lương, Đường Láng Hạ, Đường Láng, Đường Hoàng Ngân…v v

Vị trí chung cư The Golden PalmVị trí chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm gần các tuyến đường chính của Hà Nội như: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Láng Hạ,… Cư dân The Golden Palm thuận tiện khi di chuyển đến nội thành và những khu vực lân cận. Đặc biệt vị trí dự án The Golden Palm gần khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Đây là khu đô thị mới phát triển nhất tại Thủ đô.

Sống tại chung cư The Golden Palm bạn yên tâm về cơ sở học tập của các con. Rất nhiều các trường điểm hàng đầu Hà Nội như: Đại học KHTN, Đại học KHXH&NV, Trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Trường THCS Nhân Chính, Trường Tiểu Học Phan Đình Giót,…

2/. Tiện ích chung cư The Golden Palm.

Chung cư The Golden Palm có tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho cư dân cuộc sống như mong muốn. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào. Trút bỏ vất vả của cuộc sống hiện đại sau lưng để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Sảnh chờ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Sảnh chờ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Bể bơi tràn tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Bể bơi tràn tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngBể bơi tràn tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Vườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngVườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Vườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngVườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Vườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngVườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Vườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngVườn cảnh tầng 6 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

The Golden Palm gây ấn tượng với điểm nhấn vườn treo tầng 6. Không gian rộng mở với cây cọ, hoa 4 mùa hòa hợp với thiên nhiên. Tầng tiện ích dành cho cư dân được thiết kế tinh tế đan xen giữa những loại cây nhiệt đới. Những chiếc ghế thư giãn thoải mái mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho cư dân nơi đây.

Trung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngTrung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Trung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngTrung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Trung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngTrung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Trung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn LươngTrung tâm thương mại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt giám sát cao. Camera an ninh – Thẻ từ ra vào theo khu vực – Đội ngũ Security giám sát an ninh mục tiêu. The Golden Palm mang đến cuộc sống an toàn, an ninh chất lượng cao cho cư dân.

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá, chính sách, ưu đãi TẠI ĐÂY

3/. Mặt bằng căn hộ chung cư The Golden Palm

Mặt bằng căn hộ chung cư The Golden Palm chỉ có 10 căn/ tòa chung cư. Mỗi tòa có 1 sảnh rộng gồm 4 – 5 thang máy và 2 thang bộ. Đặc biệt, trên tầng 10 có vườn dạo bộ là không gian xanh thư giãn cho cư dân.

Mặt bằng tòa A tầng 7-8-9 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Mặt bằng tòa A tầng 7-8-9 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Mặt bằng tòa A tầng 10 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Mặt bằng tòa A tầng 10 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Mặt bằng tòa A tầng 11 -27 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Mặt bằng tòa A tầng 11 -27 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Mặt bằng tòa B tầng 7-8-9 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Mặt bằng tòa B tầng 7-8-9 chung cư Golden Palm Thanh Xuân.

Mặt bằng tòa B tầng 10 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Mặt bằng tòa B tầng 10 chung cư Golden Palm Cầu Giấy.

Mặt bằng tòa B tầng 11-27 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.Mặt bằng tòa B tầng 11-27 chung cư Golden Palm Lê Văn Lương.

Chung cư The Golden Palm bao gồm 2 tòa chung cư liền khối đế trung tâm thương mại hiện đại. Tầng 1 và tầng 2 dự án chủ đầu tư xây dựng trung tâm thương mại. Tầng 3, 4 & 5 là khu văn phòng cho thuê hạng A. Riêng tầng 6 là khu tiện ích dành riêng cho cư dân chung cư The Golden Palm với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập gym & spa, phòng đọc sách, công viên cây xanh,…

Điểm ấn tượng khác biệt của dự án là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp. Cây cọ tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương tạo cảm giác thư thái như không gian nghỉ dưỡng thư giãn. Giống cọ châu Mỹ – châu Phi mang tới không gian sống xanh trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Chung cư The Golden Palm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, sang trọng.

Căn 2 phòng ngủ tòa A chung cư The Golden PalmCăn 2 phòng ngủ tòa A chung cư Cầu Giấy

Căn 3 phòng ngủ tòa A chung cư The Golden PalmCăn 3 phòng ngủ tòa A chung cư Golden Palm Le Văn Lương

Loại 2 Phòng ngủ: 69.3m2, 67.8m2, 84.7m2, 85.8m2, 87.6m2, 94.9m2, 95.4m2.

Loại 3 Phòng ngủ: 100.2m2, 101.1m2, 104.7m2, 105.8m2, 110.8m2, 125.9m2, 127.5m2 133.3m2, 138.9m2.

Căn 2 phòng ngủ tòa B chung cư The Golden PalmCăn 2 phòng ngủ tòa B chung cư Golden Palm

Căn 3 phòng ngủ tòa B chung cư The Golden PalmCăn 3 phòng ngủ tòa B chung cư Golden Palm

4/. Giá bán và tiến độ thanh toán khi mua chung cư The Golden Palm. 

Giá bán từng căn tầng sẽ được cập nhật trực tiếp tại chủ đầu tư.

Đặt cọc mua căn hộ: 100.000.000,00đ (một trăm triệu đồng).

Sau 7 ngày(ngày làm việc/ không kể thứ 7&CN) kể từ ngày đặt cọc người mua nhà sẽ thanh toán tiền mua nhà đợt 1 và ký hợp đồng với chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Đợt 1 thanh toán 25% Tổng giá trị hợp đồng (TGTHĐ) khi ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2 thanh toán 15% (TGTHĐ) khi dự án xây dựng đến tầng 6(có thông báo của chủ đầu tư trước thời điểm thanh toán tiền – dự kiến tháng 12/2016).

Đợt 3 thanh toán 10% (TGTHĐ) khi dự án xây dựng đến tầng 16 (dự kiến 30/03/2017).

Đợt 4 thanh toán 10% (TGTHĐ) khi hoàn thiện xong sàn mái (dự kiến 30/06/2017).

Đợt 5 thanh toán 10% (TGTHĐ) khi hoàn thiện xong xây chát mặt ngoài (dự kiến 30/08/2017).

Đợt 6 thanh toán 25% (TGTHĐ) khi bàn giao nhà (dự kiến 30/03/2018).

Đợt 7 thanh toán 5% (TGTHĐ) khi chủ đầu tư gửi thông báo hoàn thiện thủ tục pháp lý cấp Sổ Hồng cho người mua nhà. 

Tiến độ thanh toán áp dụng từ đầu tháng 6/2017

Đặt cọc: 100.000.000 triệu vnđ

Đợt 1: thanh toán 25% ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: thanh toán 15% khi hoàn thành xây dựng thô tầng 22

Đợt 3: thanh toán 15% khi cất nóc công trình

Đợt 4: thanh toán 15% khi hoàn thành việc xây trát

Đợt 5: thanh toán 25% khi nhận bàn giao căn hộ

Đợt 6: thanh toán 5% khi nhận sổ Hồng

Tiến độ thanh toán áp dụng từ tháng 7 năm 2017

Lần 1: Thanh toán 25% giá trị căn hộ và kí hợp đồng mua bán

Lần 2: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi cất nóc dự án

Lần 3: Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi hoàn thành việc xây chát mặt ngoài

Lần 4: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ

Lần 5: Thanh toán 5% khi nhận sổ Hồng

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá, chính sách, ưu đãi TẠI ĐÂY


5/. Ưu điểm để chọn mua chung cư The Golden Palm.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là sản phẩm đang được chào đón nhất 2016.

Ưu điẻm đầu tiên vị trí vô cùng đặc biệt nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương gần các tuyến đường trọng điểm. Có thể kể tên các tuyến đường như Phạm Hùng, Láng, Trần Duy Hưng,… là một vị trí vàng để phát triển kinh tế.

Ưu điểm thứ 2 tuyến đường Lê Văn Lương là khu phát triển đồng bộ nhất Hà Nội. Xung quanh Chung cư The Golden Palm có các khu mua sắm với rất nhiều sản phẩm và phong cách khác nhau. Với các siêu thị mua sắm, cửa hàng thời trang, khu ẩm thực, quán café, khu tập gym, spa, yoga,… theo phong cách Nhật – Hàn… Đa dạng phong cách văn hóa biến khu Lê Văn Lương và vùng phụ cận có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội.
 
Ưu điểm thứ 3chung cư The Golden Palm có tiện ích nội khu đề cao người dùng. Hệ thống thang máy định tuyến tốc độ cao chia khu vực tầng. 3 tầng hầm để xe rộng rãi phân khu dịch vụ và cư dân riêng biệt với thẻ từ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn bộ xây dựng và bộ công an quy định cho nhà chung cư. Trang thiết bị phòng cháy và chữa cháy nhập ngoại của các hãng như SIEMENS, HOKICHI,… 
 

6/. Tiến độ thực tế xây dựng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Tính tới tháng 31/05/2017, tiến độ dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đã xây dựng xong tầng 20 và đang thi công ngăn phòng tầng 17. Việc thực hiện thi công 3 ca/ ngày đêm đảm bảo chất lượng xây dựng, an toàn lao động. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có đơn vị tổng thầu Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta mang tới sự tin tưởng và tiến độ đảm bảo.
Sở hữu căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là bạn đang ở trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá, chính sách, ưu đãi TẠI ĐÂY

Bài viết cùng chủ đề:

Dự án chung cư quận Thanh Xuân

]]>
https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/le-van-luong-ha-noi/feed/ 0
Tiện ích The Golden Palm Lê Văn Lương Thanh Xuân https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-ich/ https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-ich/#respond Thu, 10 Aug 2017 03:16:45 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3519 Tiện ích The Golden Palm là tổ hợp văn phòng, TTTM, chung cư, bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế. Đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang phát triển phía Tây thành phố. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào. Bỏ lại phía sau mọi lo âu của cuộc sống hiện đại. Tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình tại The Golden Palm.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Tiện ích The Golden Palm – Nội khu

Bể bơi vô cực trên tầng 6 chung cư The Golden PalmBể bơi vô cực trên tầng 6 chung cư The Golden Palm

Bể bơi được thiết kế theo phong cách gần thiên nhiên. Công nghệ lọc nước không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Cư dân chung cư The Golden Palm có thể an tâm thư giãn trong làn nước mát lạnh.

Tiện ích chung cư The Golden Palm, vườn treo tầng 6Tiện ích The Golden Palm, vườn treo tầng 6

Tiện ích The Golden Palmy ấn tượng với điểm nhấn là vườn treo tầng 6 & 10. Không gian thoáng rộng hòa hợp với thiên nhiên. Được chăm sóc, thiết kế tinh tế đan xen giữa những loại cây nhiệt đới đẹp, đa dạng sắc màu. Những chiếc ghế thư giãn mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho cư dân Golden Palm.

Tiện ích chung cư The Golden PalmTiện ích The Golden Palm

Hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: Camera giám sát – Thẻ từ ra vào theo khu vực – Đội ngũ Security giám sát an ninh mục tiêu, The Golden Palm chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống an toàn, an ninh chất lượng cao cho cư dân.

Tiện ích Chung cư The Golden Palm – Ngoại khu

Hạ tầng tiện ích xung quanh dự án chung cư The Golden Palm hoàn chỉnh và đồng bộ. Những tiện ích về y tế, giáo dục, trung tâm mua sắm, chợ,… được quy hoạch hiện đại và tiện nghi. 

Các trường điểm hàng đầu Hà Nội như: Đại học KHTN, Đại học KHXH&NV, Trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Trường THCS Nhân Chính, Trường Tiểu Học Phan Đình Giót, Chợ Nhân chính, Big C Trần Duy Hưng,…

Tiện ích The Golden Palm - ngoại khuTiện ích The Golden Palm – ngoại khu

Chung cư The Golden Palm áp dụng công nghệ xây dựng và nội thất thân thiện với môi trường. Tiện ích The Golden Palm còn là căn hộ định hướng Smarthome. Được trang bị hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, kính 2 lớp cách âm cách nhiệt giảm tác hại tia cực tím. Thiết kế nội thất sang trọng, thương hiệu cao cấp sẽ mang đến không gian sống xứng tầm tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-ich/feed/ 0
Tiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-do-thanh-toan/ https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-do-thanh-toan/#respond Tue, 08 Aug 2017 07:52:56 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3483 Tiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương, Hà Nội. Giá bán: từ 35 – 40 triệu/m2 bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp. Cuối tháng 8 năm 2016, dự án The Golden Palm Lê Văn Lương mở bán lần đầu tiên. Thị trường bất động sản chứng kiến việc bứt phá của dòng sản phẩm cao cấp. Tại buổi mở bán dự án The Golden Palm đã chứng kiến sự bùng nổ giao dịch mua căn hộ chung cư The Golden Palm. Với 26 giao dịch trong sáng ngày mở bán, đây là tín hiệu tốt cho dự án khi khởi động.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Tiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn LươngTiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương

Tiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương:

Khách hàng có thể đặt mua căn hộ theo các bước sau đây

– Số tiền đặt cọc: 100.000.000đ (một trăm triệu Việt Nam đồng)

– Sau 7 ngày tính từ ngày đặt cọc thành công. Khách hàng của The Golden Palm chuẩn bị giấy tờ được liệt kê dưới đây để ký hợp đồng mua bán căn hộ.

2 bản chứng minh nhân dân/hộ chiếu – sổ hộ khẩu của người mua đứng tên trong hợp đồng mua bán. (photo & công chứng)

2 bản giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn và đồng sở hữu (photo & công chứng)

Nếu có người đồng sở hữu (là bố mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con ruột, hoặc người thứ hai trở lên) cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán căn hộ. Cần chuẩn bị giấy tờ tương tự như người đứng tên chính trong hợp đồng. Trước khi đến ký hợp đồng mua bán khách hàng cần thanh toán số tiền đợt 1. 

– Phương thức thanh toán tiền đợt 1:

+ Chuyển khoản (trước khi ký HĐMB cần đưa ra được phiếu ủy nhiệm chi/giấy báo có của ngân hàng vào tài khoản của chủ đầu tư).

+ Nộp tiền trực tiếp tại phòng kế toán của chủ đầu tư.

Các đợt thanh toán sau theo tiến độ được quy định trên hợp đồng mua bán. Trước mỗi đợt thanh toán chủ đầu tư sẽ thông báo bằng mail và thư tay cho khách hàng.

Tiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà NộiTiến độ thanh toán The Golden Palm Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tiến độ thanh toánkhi mua căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. (mới nhất)

Đợt 1 thanh toán 25% Tổng giá trị hợp đồng (TGTHĐ) khi ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2 thanh toán 15% TGTHĐ khi dự án xây dựng đến tầng 6 (có thông báo của chủ đầu tư trước thời điểm thanh toán tiền – dự kiến tháng 12/2016).

Đợt 3 thanh toán 10% TGTHĐ khi dự án xây dựng đến tầng 16 (dự kiến 30/03/2017).

Đợt 4 thanh toán 10% TGTHĐ khi hoàn thiện xong sàn mái (dự kiến 30/06/2017).

Đợt 5 thanh toán 10% TGTHĐ  khi hoàn thiện xong xây chát mặt ngoài (dự kiến 30/08/2017).

Đợt 6 thanh toán 25% TGTHĐ khi bàn giao nhà (dự kiến 30/03/2018).

Đợt 7 thanh toán 5% TGTHĐ khi chủ đầu tư gửi thông báo cấp Sổ Hồng cho người mua chung cư.

]]>
https://nhadatchungcu.vn/the-golden-palm/tien-do-thanh-toan/feed/ 0
Sáu thiết kế đẹp nhất chung cư Eurowindow River Park https://nhadatchungcu.vn/eurowindow-river-park/sau-thiet-ke-dep-nhat/ https://nhadatchungcu.vn/eurowindow-river-park/sau-thiet-ke-dep-nhat/#respond Sat, 05 Aug 2017 02:48:55 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=6791 Sáu thiết kế đẹp nhất tại chung cư Eurowindow River Park .Sau khi tham khảo thông tin khách hàng đang chọn mua chung cư. Những khách hàng được hỏi đã lựa chọn ra 6 căn chung cư có thiết kế đẹp nhất xứng danh “căn hoa hậu”. Đó là căn 07-08-09-11-12-15 tòa Park 2 Eurowindow River Park có thiết kế hợp lý phù hợp với sinh hoạt thường ngày. Vậy điều gì đã khiến khách hàng đưa ra những lời đánh giá như vậy, các bạn cùng tham khảo những thông tin chi tiết từng căn hộ dưới đây nhé. 

Hotline đặt chỗ: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Vị trí Khu căn hộ chung cư cao cấp Eurowindow River Park nằm trên địa bàn xã Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội với nhiều dự án nổi tiếng đã được quy hoạch như: cầu Tứ Liên, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, công viên Kim Quy,..

Phối cảnh dự án Eurowindow River ParkPhối cảnh dự án Eurowindow River Park

Đây vị trí có hệ thống giao thông đắc địa, gần cầu Đông Trù và cầu Tứ Liên đang chuẩn bị được khởi công nối Hồ Tây và Đông Hội. Chung cư Eurowindow River Park nằm trên trục đường Trường Sa, vị trí gần sát cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố

1/. Sáu căn hộ đẹp nhất tại chung cư Eurowindow River Park

Thiết kế căn chung cư số 15

– Căn góc diện tích: 81.2 m2
– View: Đường Lớn và khu vui chơi
– Ban công: Đông Nam – Tây Nam
– Hướng cửa: Đông Bắc
– Số phòng ngủ: 3
– Số WC: 2
– Giá bán trung bình: 18,5 Tr/m2 ( Bao gồm VAT )
– Tổng giá trung bình: 1,5 tỷ ( Bao gồm VAT )

Thiết kế căn chung cư số 09-15 dự án Eurowindow River ParkThiết kế căn chung cư số 09-15 dự án Eurowindow River Park

Thiết kế căn chung cư số 11-12

– Căn giữa diện tích: 67,6 m2
– View: Khu vui chơi
– Ban công: Đông Nam
– Hướng cửa: Tây Bắc
– Số phòng ngủ: 2
– Số WC: 2
– Giá bán trung bình: 18 Tr/m2 ( Bao gồm VAT )
– Tổng giá trung bình: 1,2 tỷ ( Bao gồm VAT )

Thiết kế căn chung cư số 11-12 dự án Eurowindow River ParkThiết kế căn chung cư số 11-12 dự án Eurowindow River Park

Thiết kế căn chung cư số 9

– Căn góc diện tích: 81.2 m2
– View: Biệt thự liền kề và khu vui chơi
– Ban công: Đông Nam – Tây Nam
– Hướng cửa: Đông Bắc
– Số phòng ngủ: 3
– Số WC: 2
– Giá bán trung bình: 18,6tr/m2 ( Bao gồm VAT )
– Tổng giá trung bình: 1,5 tỷ ( Bao gồm VAT )

Thiết kế căn chung cư số 09 dự án Eurowindow River ParkThiết kế căn chung cư số 09 dự án Eurowindow River Park

Thiết kế căn chung cư số 07-08

– Căn giữa diện tích: 72,9 m2
– View: Biệt thự liền kè – làng đông trù
– Ban công: Đông Bắc
– Hướng cửa: Tây Nam
– Số phòng ngủ: 2
– Số WC: 2
– Giá bán trung bình: 17.3 Tr/m2 ( Bao gồm VAT )
– Tổng giá trung bình: 1,25tỷ ( Bao gồm VAT )

Thiết kế căn chung cư số 07-08 dự án Eurowindow River ParkThiết kế căn chung cư số 07-08 dự án Eurowindow River Park

Căn hộ Eurowindow River Park với diện tích linh hoạt từ 67,6m2-96,4m2 giá bình dân chỉ từ 16.5tr/m2.- View Sông Hồng thơ mộng View Làng Đông Trù yên bình – View đường Trường Sa rộng ngát.- Hệ thống tiện ích 5 sao.Hotline: 0919 00 8910.- Sở hữu ngay căn hộ cao cấp, chi phí tốt nhất.với sự hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank

Chủ đầu tư – Tập đoàn Eurowindow Holding hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một môi trường sống đích thực 5 sao tại địa bàn Hà Nội

2/. Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ chung cư Eurowindow River Park

Đặt cọc: 50.000.000 VNĐ

– Lần 1: thanh toán 15% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT) và kí hợp đồng đặt mua.

– Lần 2: thanh toán 15% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT), xong móng và kí hợp đồng mua bán. Dự kiến tháng 7/2017.

– Lần 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT), xây dựng xong tầng 10. Dự kiến tháng 10/2017.

– Lần 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT), xây dựng xong tầng 20. Dự kiến tháng 4/2018.

– Lần 5: thanh toán 10% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT), xây dựng xong tầng 30. Dự kiến tháng 8/2018.

– Lần 6: thanh toán 10% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT), cất nóc dự án. Dự kiến tháng 11/2018.

– Lần 7: thanh toán 25% giá trị căn hộ (đã có thuế GTGT) và kinh phí bảo trì phần diện tích chung. Bàn giao căn hộ, dự kiến tháng 8/2019.

– Lần 8: thanh toán 5% khi nhận được thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ – sổ Hồng.

 

Hotline đặt chỗ: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

]]>
https://nhadatchungcu.vn/eurowindow-river-park/sau-thiet-ke-dep-nhat/feed/ 0
Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/du-an-minh-khai/ https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/du-an-minh-khai/#respond Fri, 04 Aug 2017 08:11:26 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=5044 Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội. Có vị trí gần cầu Vĩnh Tuy mặt đường vành đai 2 là những yếu tố thuận lợi cho cư dân khi sở hữu căn hộ. 89 tiện ích nội khu mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiChung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

1/. Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai 

Tên thương mại: Imperia Sky Garden

Vị trí: 423 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần Terra Gold Việt Nam

Đơn vị quản lý: M.I.K Home – Công ty TNHH kinh doanh bất động sản M.I.K Home

Đơn vị phát triển dự án: M.I.K Group – Công ty TNHH M.I.K Group Việt Nam

Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng Hà NộiImperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội

Đơn vị phân phối dự án: STDA

Ngân hàng hỗ trợ tài chính: VP Bank

Đơn vị thiết kế công trình: ACI, CPG Consultants, Be – Thụy Sỹ

Đơn vị thiết kế cảnh quan: NKB Archi – Pháp

Đơn vị thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình – Corporation

Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco 3C – Rhincon

 – Quy mô Imperia Sky Garden

Tổng số: 1366 căn hộ chung cư và 500 căn hộ officetel

Tầng hầm: 03 tầng hầm, diện tích 43.416m2.

Chiều cao hầm tầng 1 cao 4m, tầng 2 cao 3,2m tầng 3 cao 3m

Tổng diện tích: hơn 3,8ha – 38.155,9m2

Quy mô: 2 tòa nhà cao 27 tầng chia 4 Block A, B, C, D độc lập

Loại hình dự án: khu tổ hợp dịch vụ trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng.

Loại hình sở hữu căn hộ chung cư: sổ hồng vĩnh viễn.

Hình thức bàn giao căn hộ: Bàn giao căn hộ hoàn thiện theo tiêu chuẩn HBI

Loại căn hộ: diện tích từ 58,78m2 – 74,50m2 – 75,87m2 – 76,07m2 – 77,16m2 – 78,18m2 – 82,61m2 – 87,01m2 – 87,39m2 – 88,69m2 – 99,25m2 – 104,67m2 đến 106,65m2 thông thủy, từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Mặt tiền dự án có 138.6m giáp với chỉ giới mở đường Minh Khai.

Thời gian khởi công dự án: Quý 3 năm 2016

Thời gian bàn giao căn hô: Quý 1 năm 2019

2/. Vị trí chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai có vị trí nằm ngay mặt đường vành đai 2 với làn đường dự kiến 3 làn rộng 18m. Dự án chung cư gần với cầu Vĩnh Tuy thuận tiện giao thông. Khu vực xung quanh dự án đang được đầu tư phát triển với nhiều tiềm năng.

Khi đường Minh Khai đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động được hoàn thành quy hoạch mở rộng. Dự án sẽ có 138.6m mặt đường Minh Khai với vỉa hè rộng 3m.

Vị trí dự án Imperia Sky Garden Vị trí chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

3/. Tiện ích Imperia Sky Garden Minh Khai

Imperia Sky Garden có vị trí thuận lợi tạo nên nhiều điểm cộng tiện ích dành cho cư dân.

3.1/ Tiện ích nội khu chung cư Imperia Sky Garden:

Xây dựng 89 tiện ích nội khu cho cư dân. Chủ đầu tư mang đến một môi trường hoàn hảo cho cuộc sống ổn định.

Tiện ích nội khu chung cư Imperia Sky GardenTiện ích nội khu chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích khu chào đón:

Cổng chào dự án, cổng an ninh quản lý bằng thẻ từ, lối vào hầm gửi xe. Sảnh đón khách Sky A, sảnh đón khách Sky B, sảnh đón khách Sky C, sảnh đón khách Sky D. Khu đỗ xe tính giờ, khu vực tiếp khách,  khu văn phòng.

Sảnh đón khách chung cư Imperia Sky GardenSảnh đón khách chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích dành cho cộng đồng dân cư:

Đài phun nước nghệ thuật, Khu vui chơi với nước, vườn thủy mặc, vòm hoa hồng, đường dạo bộ, ghế thư giãn nghỉ chân, chòi nghỉ chân. Khu thể thao ngoài trời, sân bóng rổ, sân cầu lông, trung tâm Gym & Dance, thư viện đọc sách hiện đại. Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu chơi bi a, khu chơi bóng bàn, phòng tổ chức sự kiện. Hàng rào hoa xung quanh dự án, khu đọc sách ngoài trời, hộp thư cư dân, hầm đỗ xe thông minh. Sông lười phong thủy, lư hóa vàng.

Tiện ích dành cho cộng đồng dân cư chung cư Imperia Sky Garden Hai Bà Trưng Tiện ích dành cho cộng đồng dân cư chung cư Imperia Sky Garden Hai Bà Trưng 

Tiện ích dành cho trẻ em:

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sân chơi dành cho trẻ em trong nhà, câu lạc bộ năng khiếu. Thành phố hướng nghiệp, khu shopping cho trẻ em, trường mầm non quốc tế, trường tiểu học chất lượng cao.

Tiện ích dành cho trẻ em Imperia Sky GardenTiện ích dành cho trẻ em Imperia Sky Garden

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Tiện ích dành cho người cao tuổi:

Khu vườn dưỡng sinh, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn kí ức, khu chơi cờ.

Tiện ích dành cho người cao tuổi Imperia Sky GardenTiện ích dành cho người cao tuổi Imperia Sky Garden

Cửa hàng tiện ích:

Bar – cafe sang trọng, workshop coffee, beauty salon, phòng sông hơi, phòng spa, phòng khám clinic. Cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng kem tươi. Phòng khám đa khoa, hiệu thuốc, hiệu giặt là, shophoa tươi, siêu thị tiện ích. Ngân hàng, cửa hàng thực phẩm sạch, shop thời trang, siêu thị điện máy, siêu thị đồ gia dụng. Siêu thị nội thất, cửa hàng sách, thế giới game trẻ em, phòng thông tin.

Tiện ích dự án Imperia Sky GardenTiện ích dự án Imperia Sky Garden

Tiện ích RoofTop:

Vườn chân mây, vườn treo Imperia, vườn địa đàng, vườn tình yêu. Vườn nướng BBQ, đồi cỏ hoa, vườn hoa leo, lầu vọng cảnh, Sky lounger bar. Top coffee, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, bể bơi chân mây, bể bơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, bể vầy. Đường dạo bộ, khu tập Aerobic, khu tập Yoga, khu tập dưỡng sinh, khu thư giãn ngoài trời. Chòi nghỉ chân, khu vui chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo.

Tiện ích sân vườn thư giãn ngắm cảnh chung cư Imperia Sky GardenTiện ích sân vườn thư giãn ngắm cảnh chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích bể bơi ngoài trời chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiTiện ích bể bơi ngoài trời chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Tiện ích khu tập thiền ngoài trời chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiTiện ích khu tập thiền ngoài trời chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

3.2/ Tiện ích liên kết vùng chung cư Imperia Sky Garden:

Cư dân chung cư Imperia Sky Garden có thể dễ dàng đi

3,3km đên hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ

400m đến cầu Vĩnh Tuy đi các tỉnh phía Đông Bắc tổ quốc

1,9km đến chợ đầu mối phía Nam

350m đến viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom

600m đến trường trung học Vinschool

500m đến viện dệt 8-3, viện dệt may

500m đến trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu

650m đến chợ Vĩnh Tuy

850m đến trường mầm non Vĩnh Tuy, trường tiểu học Vĩnh Tuy, trường THCS Vĩnh Tuy, khu bể bơi Vĩnh Tuy.

1km đến khu sinh thái cây xanh Vĩnh Hưng

1,3km đến chợ Mơ Táo

900m đến bệnh viện Thanh Nhàn

1,2km đến công viên Võ Thị Sáu

2,3km đến đại Học Bách Khoa

2,5km đến công viên thống nhất

2,6km đến đại học Xây Dựng

2,7km đến đại học Kinh Tế Quốc Dân

3,3km đến bến xe Giáp Bát

4km đến hồ và công viên Yên Sở.

3,4km đến cầu Thanh Trì

4,2km đến cầu Chương Dương

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

4/. Mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Thiết kế căn hộ chung cư Imperia Sky Garden được tối ưu về diện tích và công năng sử dụng.

Diện tích từ 58,78 m2 74,50 m2 75,87 m2 76,07 m2 77,16 m2 78,18 m2 82,61 m2 thông thủy có 2 phòng ngủ.

Diện tích từ 87,01 m2 87,39 m2 88,69 m2 99,25 m2 104,67 m2 106,65 m2 thông thủy có 3 phòng ngủ.

Tất cả phòng trong căn hộ đều có của sổ, khe sáng hoặc mặt thoáng tiếp cận với thiên nhiên. Thiết kế như vậy mang đến cho cư dân Imperia Sky Garden một không gian sống gần tự nhiên, cân bằng nhịp sống công nghệ hiện đại.

Mặt Bằng chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiMặt Bằng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Mặt Bằng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Mặt bằng tầng điển hình chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai Căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai Căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Căn hộ Imperia Sky Garden Hai Bà Trưng Căn hộ Imperia Sky Garden Hai Bà TrưngCăn hộ Imperia Sky Garden Hai Bà Trưng

Căn hộ Imperia Sky Garden Căn hộ Imperia Sky Garden Căn hộ Imperia Sky Garden 

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà TrưngCăn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng

5/. Tiến độ thanh toán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ (một trăm triệu Việt Nam đồng). Kí thỏa thuận đặt mua

Lần 1: thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ (đã bao gồm tiền đặt cọc) bao gồm thuế giá trị gia tăng(GTGT) chưa bao gồm kinh phí bảo trì (KPBT) phần diện tích sử dụng chung. Kí hợp đồng mua bán căn hộ. Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc

Lần 2: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT (dự kiến xây dựng đến tầng 3 – tháng 07/2017)

Lần 3: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT (dự kiến xây dựng đến tầng 8 – tháng 10/2017

Lần 4: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT (dự kiến xây dựng đến tầng 18 – tháng 01/2018)

Lần 5: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT (dự kiến cất nóc – tháng 04/2018)

Lần 6: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT (dự kiến hoàn thiện xây thô/ngăn phòng đến tầng 27 – tháng 07/2018)

Lần 7: Thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ (dự kiến quý 1 năm 2019). Thanh toán KPBT phần diện tích sử dụng chung.

Lần 8: Thanh toán 5% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm GTGT trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ – Sổ Hồng, nhưng không qua thời điểm bàn giao giấy chứng nhận.

6/. Nội thất căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Nội thất căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được bàn giao hoàn thiện. Không có tủ bếp trên tủ bếp dưới, không bình nóng lạnh.

Phòng khách căn hộ Imperia Sky Garden Minh KhaiPhòng khách căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Phòng ngủ căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Bếp trong căn hộ Imperia Sky Garden Minh KhaiBếp trong căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Danh mục trang thiết bị bàn giao trong căn hộ

Danh mục trang thiết bị bàn giao trong căn hộ

7/. Tiến độ xây dựng Imperia Sky Garden – cập nhật

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đang trong quá trình làm móng và hầm. Nhận Đăng Kí thiện trí mua căn hộ. Ngày 27 tháng 02 năm 2017 khách hàng có thể vào tham quan nhà mẫu của dự án tại chân công trình.

Công trường chung cư Imperia Sky Garden Công trường chung cư Imperia Sky Garden 

Công trường chung cư Imperia Sky Garden

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Bài viết cùng chủ đề:

 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/du-an-minh-khai/feed/ 0
Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/tien-ich-3/ https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/tien-ich-3/#respond Sat, 29 Jul 2017 04:57:59 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3168 Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside là nói tiện ích nội khu và tiện ích ngoại vi dự án. Tiện ích nội khu là những dịch vụ như bể bơi, công viên,… Tiện ích ngoại vi dự án là kết nối giao thông, bệnh viện, trường học,… của chung cư Gelexia Riverside. Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside – Tiện ích ngoại vi dự án

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside –  Các cấp trường học

Chuyển đến nơi ở mới, việc đầu tiên người mua nhà quan tâm là việc học của con. Chung cư Gelexia Riverside gần các trường mầm non Yên Sở, trường mẫu giáo Yên Sở 2. Bậc học cao hơn có trường tiểu học Yên Sở, trường THCS Yên Sở. Cấp học cuối phổ thông có các trường THPT Mai Hắc Đế, THPT Hoàng Văn Thụ.

Ngoài trường công lập còn có các trường quốc tế & tư thục chất lượng như trường quốc tế nhiều bậc học SIS của Singapore. Trường mầm non chất lượng cao Kangaroo.

Gần chung cư Gelexia Riverside có ĐH KD công nghệ Hà Nội, ĐH KTKT công nghiệp Hà Nội…

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside –  Nơi mua sắm giải trí

Ngay bên cạnh dự án Gelexia Riverside có trung tâm Metro Hoàng Mai, trung tâm thương mại 411 Tam Trinh. Gần dự án có chợ đầu mối Phía Nam tại phố Đền Lừ nơi cung cấp thực phẩm tươi cho Hà Nội. Bên cạnh đó còn chợ Thịnh Liệt, chợ Tân Mai, chợ Mơ, chợ Trương Định, chợ Lĩnh Nam, chợ Vĩnh Tuy,..

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside –  Khu công viên cây xanh, hồ nước

Ưu điểm gần chung cư Gelexia Riverside không có nhiều nhà xây cao tầng. Mật độ cây xanh, hồ nước khu vực cao. Gelexia Riverside ở gần công viên Yên Sở, hồ Yên Sở, công viên KĐT Vĩnh Hoàng. Môi trường gần chung cư với nhiều hồ, cây xanh tạo điều kiện sống hòa vào thiên nhiên.

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside – Nơi khám chữa bệnh

Chung cư Gelexia Riverside có vị trí không quá xa các bệnh viện chuyên khoa lớn. Có thể kể bệnh viện chuyên khoa mắt Hà Nội. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn. Bệnh viện ung bướu Hà Nội. Bệnh viện phổi Hà Nội. Bệnh viện đa khoa chuyên sâu tuyến 1 Bạch Mai.

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside – Yếu tố giao thông

Đến với chung cư Gelexia Riverside Yên Sở có 2 tuyến đường chính: Vành đai 3, đường Tam Trinh

Đường vành đai 3 là cửa ngõ thủ đô, từ vành đai 3 có thể đi tới các tỉnh ở phia Đông, Tây, Nam & Bắc. Từ vành đai 3 các phương tiện có thể đến quốc lộ 1- AH1 để đi về các tỉnh phía Nam như Nam Định, Thanh Hóa…

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside - Yếu tố giao thông

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside – Yếu tố giao thông

Từ vành đai 3 đi qua cầu Thanh Trì đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và các tỉnh phía Đông & Đông Bắc.

Từ chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai đi phía Tây thành phố Hà Nội. Qua quốc lộ 6 đến các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên,..

Từ dự án Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở trung tâm quận Hoàng Mai. Có thể đi đến các quận như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa,.. qua tuyến đường Tam Trinh.

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 2.5 – phố Đền Lừ – phố Tân Mai.

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 2 – cầu Vĩnh Tuy – phố Minh Khai…

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 1 – phố Kim Ngưu – phố Lò Đúc – đường Trần Khát Chân.

Từ Gelexia Riverside có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác của trung tâm thành phố Hà Nội. Đường Tam Trinh có vị trí huyết mạch thuận lợi. Tam Trinh đang mở rộng thành 4 làn đường kết nối cầu Thanh Trì – Vĩnh Tuy – Nhật Tân…

Tiện ích dự án chung cư Gelexia Riverside – Tiện ích nội khu

Xây dựng Gelexia Riverside trên ý tưởng là khu đô thị vệ tinh có chung cư cao tầng, nhà liền kề thấp tầng. Chủ đầu tư chung cư Gelexia Riverside xây dựng tiện ích công, dịch vụ cần và đủ của khu đô thị vệ tinh. Nhà trẻ mẫu giáo, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng – bể bơi – khu dạo bộ – khu cảnh quan cây xanh.

Khu dịch vụ sẽ có thêm khoảng không gian cho nhà hàng, cafe, spa, gym, yoga,…

Quan trọng nhất chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside quan tâm xây dựng nhiều không gian xanh. Cư dân có thể thoải mái thả mình dưới những tán cây xanh mát. Sải bước dạo bộ thư thái trong khu vườn cảnh quan được chăm sóc công phu.

Không gian xanh của chung cư Gelexia Riverside kết nối thảm thực vật của công viên Yên Sở. Hạ tầng cây xanh cảnh quan bên trong Gelexia được chủ đầu tư cân nhắc kỹ khi thiết kế dự án.

Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội. Khu đô thị vệ tinh có môi trường xanh hòa quyện khéo léo với kiến trúc hiện đại.

 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/tien-ich-3/feed/ 0
Chung cư Gelexia Riverside Geleximco Hoàng Mai https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/du-an-3/ https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/du-an-3/#respond Fri, 28 Jul 2017 05:48:03 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3030 Chung cư Gelexia Riverside Geleximco Hoàng Mai được đầu tư nhiều tâm huyết xây dựng và phát triển tại khu vực Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội. Dự án Gelexia Riverside có nhà chung cư cao tầng và biệt thự liền kề thấp tầng. Gelexia Riverside của Geleximco có vị trí tại cửa ngõ thủ đô, nơi đang thiếu quỹ nhà ở nhiều nhất Hà Nội.

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Chung cư Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai Hà NộiChung cư Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

1/. Tổng quan chung cư Gelexia Riverside:

Tên thương mại: Chung cư Gelexia Riverside

Địa chỉ: Lô đất C11 ngõ 885 đương Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Tổng mức đầu tư: 3000 tỷ.

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Hà Thành Land (HTL) Việt Nam. Trực thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – Geleximco).

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kết cấu Việt

Đơn vị thi công: Công ty Vinaconex 9, Công ty CP Coninco

Thời gian khởi công: Quý III năm 2016.

Thời gian bàn giao: Quý I năm 2018.

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn.

Diện tích dự án: 3,5 ha

– Diện tích xây dựng chung cư: 1,8 ha

+ gồm 4 tòa nhà chung cư cao tầng được kí hiệu là CT1, CT2A, CT2B, CT3.

+ Mật độ xây dựng: 40%

+ Chiều cao tòa nhà: 31 đến 33 tầng tương đương 120m

+ Tổng diện tích sàn căn hộ: 234.122 m2

+ Loại diện tích căn hộ: 65 đến 90 m2

– Diện tích xây dựng nhà ở thấp tầng (nhà liền kề): 9.602m2

+ Mật độ xây dựng: 62,25%

+ Chiều cao xây dựng: 5 tầng

 2/. Vị trí chung cư Gelexia Riverside:

Dự án có vị trí xây dựng tại Lô đất C11 ngõ 885 đường Tam Trinh phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Phía Bắc giáp khu đất thổ canh phường yên sở, khu đô thị Vĩnh Hoàng và khu đô thị Tân Hoàng Minh.

Phía Nam giáp khu dân cư làng Yên Sở và đường vành đai 3.

Phía Đông giáp khu đô thị Gamuda.

Phía Tây giáp khu đất thổ cư, đường Tam Trinh và hồ Yên Sở.

Vị trí chung cư Gelexia Riverside Hoàng MaiVị trí chung cư Gelexia Riverside Geleximco

3/. Giao thông xung quanh chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai .

Đến với dự án chung cư Gelexia Riverside Yên Sở cư dân có 2 tuyến đường chính: Vành đai 3, đường Tam Trinh

Đường Vành đai 3 là cửa ngõ thủ đô. Từ đây các phương tiện có thể đi quốc lộ 1- AH1, đường cao tốc Pháp Vân để đi về các tỉnh phía Nam như Nam Định, Thanh Hóa…

Từ vành đai 3 đi qua cầu Thanh Trì đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và các tỉnh phía Đông Bắc.

Từ Gelexia Riverside Hoàng Mai đi quốc lộ 6 đi các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên,.. và phía Tây thành phố Hà Nội.

Từ Chung cư Gelexia Riverside trung tâm quận Hoàng Mai. Có thể đi đến các quận như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa,.. qua tuyến đường Tam Trinh.

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với vành đai 2.5 – đường Đền Lừ – phố Tân Mai.

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 2 – cầu Vĩnh Tuy – phố Minh Khai…

Đường Tam Trinh nối đường vành đai 3 với đường vành đai 1 – phố Kim Ngưu – phố Lò Đúc – đường Trần Khát Chân.

Đường Tam Trinh cư dân có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác của trung tâm thành phố Hà Nội. Đường Tam Trinh có vị trí huyết mạch thuận lợi. Tam Trinh đang mở rộng thành 4 làn đường kết nối cầu Thanh Trì – Vĩnh Tuy – Nhật Tân…

 4/. Tiện ích chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai.

Xây dựng trên ý tưởng là khu đô thị vệ tinh có nhà chung cư cao tầng, khu nhà liền kề thấp tầng. Chủ đầu tư chung cư Gelexia Riverside xây dựng tiện ích công, dịch vụ cần và đủ của một khu đô thị vệ tinh. Nhà trẻ mẫu giáo, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng – bể bơi – khu dạo bộ – khu cảnh quan cây xanh.

Khu dịch vụ sẽ có thêm khoảng không gian cho nhà hàng, cafe, spa, GYM, YOGA,…

Quan trọng nhất chủ đầu tư quan tâm xây dựng dự án có nhiều không gian xanh. Cư dân có thể thoải mái thả mình dưới những tán cây xanh mát. Sải bước dạo bộ thư thái trong khu vườn cảnh quan được chăm sóc công phu.

Tiện ích liên kết vùng Gelexia RiversideTiện ích liên kết vùng Gelexia Riverside

Việc kết nối không gian xanh của chung cư Gelexia Riverside với không gian xanh của công viên Yên Sở. Hạ tầng cây xanh khu liền kề Gamuda và cảnh quan bên trong Gelexia Riverside được chủ đầu tư cân nhắc kỹ khi thiết kế dự án.

Chung cư Gelexia Riverside hoàn thiện thiết kế là khu đô thị vệ tinh với cây xanh hòa quyện khéo léo với kiến trúc hiện đại.

Tổng thể Gelexia RiversideTòa nhà CT1 – CT2A – CT2B – CT3 dự án Gelexia Riverside

 5/. Mặt bằng thiết kế chung cư Gelexia Riverside Yên Sở.

Được thiết kế phù hợp với hộ gia đình có thu nhập từ 15 đến 30 triệu/ tháng. Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai có thiết kế từ 16 đến 20 căn hộ / tầng. Diện tích nhỏ nhất từ 66m2 đến 111m2. Căn hộ tại Gelexia Riverside Yên Sở Hoàng Mai thiết kế từ 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh đến các căn hộ có 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh.

 5.1/. Tòa nhà CT1 chung cư Gelexia Riverside.

Diện tích căn hộ được thiết kế từ 76m2 đến 110 m2. Có 20 căn trên sàn, tổng 560 căn hộ.

Tòa CT1 chung cư Gelexia Riverside được thiết kế 3 tầng thương mại dịch vụ. Khu căn hộ chung cư có từ tầng 4 đến tầng 31.

Tòa CT1 có 10 thang máy 4 thang bộ trong đó có 2 thang máy dùng để tải hàng.

Mặt bằng tòa CT1 Gelexia Riverside Hoàng MaiMặt bằng tòa CT1 chung cư Gelexia Riverside

5.2/. Mặt bằng tòa CT2B & CT3 chung cư Gelexia Riverside.

Có thiết kế cùng một khuôn mẫu CT2B & CT3 có 16 căn/sàn, tổng số 448 căn/ tòa nhà. Diện tích căn hộ từ 66m2 đến 97m2.

Tòa nhà CT2B & CT3 được thiết kế 3 tầng thương mại, căn hộ chung cư được thiết kế từ tầng 4 đến tầng 31.

Tòa nhà CT2B & CT3 có 8 thang máy 4 thang bộ trong đó 2 thang máy dùng để tải hàng.

Tòa nhà CT2B - CT3 chung cư Gelexia RiversideTòa nhà CT2B – CT3 chung cư Gelexia Riverside

Thiết kế chi tiết căn 12 tòa CT2B Gelexia RiversideThiết kế chi tiết căn 14-15-11-10-6-7-02-03 tòa CT2B Gelexia Riverside

Thiết kế chi tiết căn 12 tòa CT2BThiết kế chi tiết căn 12 tòa CT2B Gelexia Riverside
Thiết kế chi tiết căn 04-05 tòa CT2B Gelexia RiversideThiết kế chi tiết căn 04-05 tòa CT2B Gelexia Riverside

Thiết kế chi tiết căn tòa CT2BThiết kế chi tiết căn 8 tòa CT2B Gelexia Riverside

Thiết kế chi tiết căn tòa CT2BThiết kế chi tiết căn 01-9 tòa CT2B Gelexia Riverside

Thiết kế chi tiết căn tòa CT2BThiết kế chi tiết căn 16 tòa CT2B Gelexia Riverside

 

5.3/. Mặt bằng tòa CT2A chung cư Gelexia Riverside

Mặt bằng tòa CT2A chung cư Gelexia RiversideMặt bằng tòa CT2A chung cư Gelexia Riverside

6/. Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Gelexia Riverside.

Đặt cọc mua căn hộ chung cư: 50.000.000 triệu vnđ.

Tiến độ thanh toán:

Đợt 1: 15% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: 15% khi xây dựng đến tầng 10.

Đợt 3: 10% khi xây dựng đến tầng 20.

Đợt 4: 10% khi xây dựng đến tầng 31.

Đợt 5: 10% khi cất nóc chung cư.

Đợt 6: 10% khi hoàn thiện xây dựng mặt ngoài.

Đợt 7: 25% khi bàn giao căn hộ.

Đợt 8: 5% khi bàn giao sổ hồng.

Hotline: 091 845 4098 – 093 634 0697

Đăng kí nhận thông tin dự án, bảng giá, tham dự mở bán, tư vấn trực tiếp Tại Đây

Bài viết cùng chủ đề: 

]]>
https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/du-an-3/feed/ 0
Tiến độ thanh toán, bảng giá chung cư Gelexia Riverside https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/tien-do-thanh-toan-4/ https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/tien-do-thanh-toan-4/#respond Fri, 28 Jul 2017 04:20:18 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3164 Tiến độ thanh toán, bảng giá chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội. Hiện tại đang có rất nhiều nguồn tin về tổng giá bán căn hộ, giá bán thông thủy – tim tương. Thông tin tiến độ thanh toán, bảng giá chính xác từ chủ đầu tư Gelexia Riverside. Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Tiến độ thanh toán, bảng giá CT1 chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai Tiến độ thanh toán, bảng giá chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai – Tòa CT1

1/. Tiến độ thanh toán, bảng giá chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai:

Đặt cọc mua căn hộ: 50.000.000,đ (Năm mươi triệu Việt Nam đồng chẵn)

Tiến độ thanh toán:

Đợt 1: Khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 15% giá trị căn hộ.

Đợt 2: Xây dựng đến sàn tầng 6 thanh toán 15% giá trị căn hộ.

Đợt 3: Xây dựng đến sàn tầng 12 thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Đợt 4: Xây dựng đến sàn tầng 20 thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Đợt 5: Xây dựng đến sàn tầng 26 thanh toán 10% giá trị căn hộ. 

Đợt 6: Khi cất nóc chung cư thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Đợt 7: Trước khi bàn giao căn hộ thanh toán 25% giá trị căn hộ.

Đợt 8: Cấp giấy chứng nhận quyến sở hữu thanh toán 5% giá trị căn hộ.

Tiến độ thanh toán kinh phí bảo trì: trước ngày bàn giao Căn Hộ tối thiểu là 05 ngày theo thông báo của Bên Bán quy định trong Hợp Đồng Mua Bán. Bên Mua phải thanh toán số tiền kinh phí bảo trì cho Bên Bán tương đương 2% tổng giá trị căn hộ (đa bao gồm VAT).

Thời gian bàn giao nhà dự kiến: Quý I/2018.

2/. Tiến độ thanh toán, bảng giá chung cư Gelexia Riverside khi mua :

Hiện tại giá bán/m2 các căn hộ tại tòa CT1:

Bảng giá Tim Tường trong khoảng:  từ 17 triêu/m2 đến 18,5 triệu/m2.

Bảng giá Thông Thủy trong khoảng: từ 19,1 triệu/m2 đến 20,4 triệu/m2.

Giá bán/m2 các căn hộ tại tòa CT2B: 

Bảng giá Tim Tường trong khoảng:  từ 17,3 triêu/m2 đến 18,9 triệu/m2.

Bảng giá Thông Thủy trong khoảng: từ 19,2 triệu/m2 đến 20,6 triệu/m2.

Bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản.

Lưu ý: Căn cứ vào tiến độ xây dựng thực tế. Quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành mua bán vì những lý do sau đây:

– Hiện tại dự án khu nhà ở tại quận Hoàng Mai – chung cư Gelexia Riverside đang xây dựng phần móng và tầng hầm (không sử dụng kỹ thuật xây dựng Top down). Hiện trạng chưa đến cốt 0.0. Chưa xây dựng xong hầm và măt sàn tầng 1. Theo luật kinh doanh bất động sản 2014 chưa đáp ứng đủ yêu cầu nên chưa thể đưa sản phẩm ra bán thương mại trên thị trường.

Công trường, Tiến độ thanh toán, bảng giá chung cư gelexia riverside 09/10/2016Công trường chung cư Gelexia Riverside ngày 09/10/2016

– Trên thị trường, đang có nhiều đơn vị phân phối tìm cách giữ chân khách hàng tìm mua căn hộ tại chung cư Gelexia Riverside. Bằng việc cho khách hàng ký thỏa thuận đăng ký đặt mua – góp vốn. Việc này là trái pháp luật, đây là hành động lách luật của những sàn môi giới.

 – Có nhiều nhân viên môi giới đưa ra các bảng giá khác nhau của các mặt bằng CT2A. Đấy là thông tin không chính thức từ chủ đầu tư.

Là trang thông tin chính thức của chủ đầu tư. Chúng tôi mong khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt bút kí vào các thỏa thuận không phải từ chủ đầu tư.

]]> https://nhadatchungcu.vn/gelexia-riverside/tien-do-thanh-toan-4/feed/ 0 Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/noi-that-can-ho/ https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/noi-that-can-ho/#respond Thu, 27 Jul 2017 08:19:30 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=5847 Nội thất Imperia Sky Garden Minh Khai được chủ đầu tư MIK Group đưa ra gói bàn giao hoàn thiện cao cấp chưa có trang thiết bị bếp. Việc bàn giao nội thất hoàn thiện chưa có bếp giúp giảm giá trị căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố. Khu vực bếp được chủ nhà hoàn thiện theo nhu cầu sử dụng giúp tăng hiệu.

1/. Nội thất Imperia Sky Garden

Vị trí dự án nằm giữa đường vành đai 1 và đường vành đai 2. Khu vực xung quanh dự án có rất ít khu chung cư cao tầng, gần sông Hồng. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển MIK muốn xây dựng Imperia Sky Garden là dự án đẹp nhất trục đường Minh Khai.

Nội thất Imperia Sky Garden Minh KhaiNội thất Imperia Sky Garden Minh Khai

Nội thất Imperia Sky Garden Minh KhaiNội thất Imperia Sky Garden Minh Khai

Nội thất Imperia Sky Garden Minh KhaiNội thất Imperia Sky Garden Minh Khai

2/. Đôi nét chung cư Imperia Sky Garden

Tên dự án: Imperia Sky Garden Minh Khai

Chủ đầu tư: công ty TNHH TERRA GOLD Việt Nam

Đơn vị phát triển và phân phối dự án: M.I.K Homes – M.I.K Group

Đơn vị thi công: Hòa Binh Corporation

Vị trí: số 423 đường Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Diện tích dự án: 38.155,9m2

Chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiChung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Quy mô dự án: Tòa nhà chung cư cao 27 tầng có tổng số 1866 căn hộ chung cư. Diện tích căn hộ từ 58m2 đến 106 m2 có 2 đến 3 phòng ngủ. Dự án có 3 tầng hầm với diện tích 43.416m2. Dịch vụ tiện ích có 89 hạng mục được thiết kế khép kín dành riêng cho cư dân dự án tại vườn trung tâm và trên tầng 28.

Balcon căn hộ Imperia Sky Garden Minh KhaiBalcon căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Hotline: 091 845 4098

Bài viết cùng chủ đề:

]]> https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/noi-that-can-ho/feed/ 0 The Zen Residence Gamuda Garden Hoàng Mai https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/the-zen-residence-gamuda-garden/ https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/the-zen-residence-gamuda-garden/#respond Thu, 27 Jul 2017 07:46:09 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=7602 The Zen Residence Gamuda Garden Hoàng Mai. Là điểm sáng trong khu đô thị sinh thái Gamuda, The Zen sở hữu thiết kế mới đảm bảo cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Vị trí dự án nằm đầu tuyến đường Minh Khai – Yên Duyên. Đây là tuyến đường kết nối vành đai 3 cầu Thanh Trì và vành đai 2 cầu Vĩnh Tuy.

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận bảng giá, chính sách, thông tin dự án TẠI ĐÂY
Phối cảnh chính chung cư The Zen Residence Gamuda Hoàng Mai
Phối cảnh chính chung cư The Zen Residence Gamuda Hoàng Mai

1/. Tổng quan dự án

Tên thương mại: The Zen Residence

Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn Gamuda Land Việt Nam

Địa chỉ: Khu đô thị sinh thái Gamuda Garden phường Yên Sở, quận Hoàng mai, thành phố Hà Nội.

Vị Trí: Km 4,4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Đơn vị xây dựng:

Đơn vị thiết kế: Garmuda Berhad (Malaysia)

Đơn vị tư vấn giám sát thi công:

Đơn vị hỗ trợ đảm bảo tài chính:

Đơn vị quản lý và phát triển dự án:

Quy mô dự án: Gồm 3 tòa tháp chung cư cao 31, 33, 35 tầng, mỗi tầng chung cư có 11 căn hộ, 6 thang máy

Loại hình thiết kế: căn hộ chung cư cao tầng kết hợp trung tâm thương mại. 1 tầng hầm để xe máy, tầng 1 là trung tâm thương mại. Tầng 2, 3, 4 là khu vực để xe ô tô. Khu căn hộ được thiết kế từ tầng 5.

Diện tích căn hộ từ: từ 53 m2 đến 221 m2. Thiết kế căn hộ từ loại hình 1 phòng ngủ (căn hộ studio) đến 3 phòng ngủ và các căn hộ PentHouse

Diện tích lô đất: 73 ha

Diện tích xây dựng: 14,1 ha

Mật độ xây dựng: 

Loại hình sở hữu: Sổ Hồng sở hữu vĩnh viễn

Thời gian khởi công: Quý 1 năm 2017

Thời gian dự kiến bàn giao: Quý 2 năm 2019

2/. Vị trí The Zen Residence Hoàng Mai

Nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens, chung cư The Zen tiếp nối hệ thống sản phẩm The One, The Two. Có vị trí nằm ngay mặt đường vành đai 3, khoảng giữa đường Lĩnh Nam và Tam Trinh. The Zen Residence có rất nhiều lợi điểm khi sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt trước khu đô thị Gamuda Gardens.

Vị trí dự án The Zen Residence Gamuda Hoàng MaiVị trí chung cư The Zen Residence Gamuda Gardens

Bao quanh dự án là dự án bệnh viện Singapore, dự án trung tâm thương mại Gamuda Gardens, Club house Gamuda Gardens, công viên, khu quy hoạch trường công lập quận Hoàng Mai, Trường quốc tế SIS, chung cư The Two, khu nhà phố thương mại, khu nhà liền kề tiểu khu Botanic, Tropical,…..

Với vị trí tốt nhất khu đô thị Garmuda Gardens, chung cư The Zen Hoàng Mai sẽ là sản phẩm ẩn chứa nhiều cơ hội đầu tư, nhiều thuận lợi trong sinh hoạt, nhiều tiện ích,…..

Từ dự án có thể dễ dàng đi lên cầu Thanh Trì đến quốc lộ 1A đi các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn,…

Từ dự án theo trục đường Tam Trinh đi vào trung tâm thành phố qua vành đai 2.5, vành đai 2, vành đai 1, khu phố cổ.

Từ dự án theo trục đường vành đai 3 có thể đi đến các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm

3/. Tiện ích dự án The Zen

Tiện ích nội khu chung cư The Zen Yên Sở:

Chất lượng dịch vụ tiện ích tại chung cư The Zen sẽ tốt hơn chung cư The One & The Two. Giống như phần thiết kế căn hộ, chung cư The Three cũng dựa trên nhược điểm của hai chung cư The One & The Two để hoàn thiện mình.

Bao quanh The Zen là dự án bệnh viện Singapore, dự án trung tâm thương mại Gamuda Gardens, Club house Gamuda Gardens, công viên, khu quy hoạch trường công lập quận Hoàng Mai, Trường quốc tế SIS

Tiện ích liên kết vùng chung cư The Zen – Gamuda Gardens City

Từ The Zen có thể dễ dàng đi:

1,9km đến Cầu Thanh Trì

2,7km đến công viên Yên Sở

1,4km đến Metro Hoàng Mai

4km đến bến xe Giáp Bát

3,2km đến cầu Vĩnh Tuy

5,4km đến bênh viện Bạch Mai

3km đến bệnh viện quốc tế Vinmec

4,1km đến bệnh viện Thanh Nhàn, viện phổi Hà Nội, viện ung bướu Hà Nội

7km đến hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ 

3,4km đến cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ

4km đến quốc lộ 1A

4/. Thiết kế căn hộ Zen Residence

Thiết kế tổng thể The Zen Residence GamudaThiết kế tổng thể The Zen Residence Gamuda

Mặt bằng tòa A chung cư The Zen Residence Hoàng MaiMặt bằng tòa A chung cư The Zen Residence Hoàng Mai

Mặt bằng tòa B chung cư The Zen GamudaMặt bằng tòa B chung cư The Zen Gamuda

Mặt bằng tòa C chung cư The Zen Residence Yên Sở

Mặt bằng tòa C chung cư The Zen Residence Yên Sở

Thiết kế căn 3 ngủ chung cư The Zen ResidenceThiết kế căn 3 ngủ chung cư The Zen Residence

Thiết kế căn 2 ngủ chung cư The Zen Residence Hoàng MaiThiết kế căn 2 ngủ chung cư The Zen Residence Hoàng Mai

Thiết kế căn 1 ngủ chung cư The Zen Residence Gamuda GardenThiết kế căn 1 ngủ chung cư The Zen Residence Gamuda Garden

Đang cập nhật

5/. Tiến độ thanh toán The Zen Residence

Đặt cọc chọn căn hộ: 100.000.000 đ (Một trăm triệu đồng chẵn)

Đợt 1: Thanh toán 10% kí Hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Thanh toán 10% khi thi công xong tầng 5

Đợt 3: Thanh toán 5% khi thi công xong tầng 10

Đợt 4: Thanh toán 5% khi thi công xong tầng 15

Đợt 5: Thanh toán 5% khi thi công xong tầng 20

Đợt 6: Thanh toán 5% khi thi công xong tầng 25

Đợt 7: Thanh toán 5% khi hoàn thành kết cấu mái của tòa nhà.

Đợt 8: Thanh toán 5% kể từ ngày hoàn thành lắp đặt các cửa căn hộ(Tùy từng tầng).

Đợt 9: Thanh toán 2% khi có thông báo nhận bàn giao căn hộ.

Đợt 10 đến đợt 32: Thanh toán mỗi tháng 2% trong 23 tháng Sau khi nhận nhà.

Đợt 33: Thanh toán 2% còn lại trong 10 ngày khi có thông báo cấp sổ đỏ.

Đang cập nhật

6/. Tiến độ xây dựng The Zen Hoàng Mai

Đang cập nhật

7/. Chính sách bán hàng cập nhật The Zen Gamuda Garden

Đang cập nhật

Hotline: 091 845 4098

Đăng kí nhận bảng giá, chính sách, thông tin dự án TẠI ĐÂY

]]>
https://nhadatchungcu.vn/tin-tuc/the-zen-residence-gamuda-garden/feed/ 0
Vị trí chung cư BRG Park Residence Hoàng Đạo Thúy https://nhadatchungcu.vn/brg-park-residence/vi-tri-du-an-can-ho/ https://nhadatchungcu.vn/brg-park-residence/vi-tri-du-an-can-ho/#respond Wed, 26 Jul 2017 07:00:50 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=3971 Vị trí chung cư BRG Park Residence Hoàng Đạo Thúy Thanh Xuân Hà Nội. Có địa chỉ tại ngã tư Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương với 2 mặt tiền. BRG Park Residence có địa thế tốt trên trục đường vành đai 2.5.

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Vị trí chung cư BRG Park Residence Hoàng Đạo ThúyChung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương

1/. Vị trí chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương 

Chung cư BRG Park Residence có vị trí tốt trên trục đường vành đai 2.5 đang được hoàn thành.

Vành đai 2.5 từ chân cầu Thanh Trì quận Hoàng Mai qua đường Lĩnh Nam, Đền Lừ, Tân Mai. Qua khu Định Công – Khương Trung, Hoàng Đạo Thúy, Trung Kính, Phạm Văn Bạch. Nối đường Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc, Trần Cung. Đến vành đai khu đô thị Tây Hồ Tây, Đỗ Nhuận, Phạm Văn Đồng, Cầu Thăng Long. Chung cư BRG Park Residence có vị trí tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy.

2/. Ưu điểm của vị trí BRG Park Residence Hoàng Đạo Thúy

Chung cư BRG Park Residence có vị trí trung tâm khu phía Tây thành phố. BRG Park Residence nằm giữa khu vực năng động phát triển của Hà Nội.

Ưu điểm là chung cư cao cấp gần tuyến đường vành đai 2 – 2.5 – 3. Gần tuyến đường hướng tâm Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng. BRG Park Residence có nền tảng khu vực rất tốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ. 

Vị trí chung cư BRG Park Residence Hoàng Đạo ThúyVị trí chung cư BRG Park Residence Hoàng Đạo Thúy

Phường Hạ Đình, Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân. Phường Trung Hòa, Yên Hòa quận Cầu Giấy là khu vực phát triển năng động. Nhiều công ty trong nước và quốc tế đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Gần BRG Park Residence có nhiều chuyên gia nước ngoài tìm thuê chung cư. Nhiều nhà hàng ẩm thực văn hóa Hàn, Nhật xung quanh chung cư BRG Park Residence.

Khu vực quận Cầu Giấy Thanh Xuân đã và đang có nhiều tiện ích công cộng được đầu tư. Tuyến đường xe Buýt tốc độ cao bến xe Yên Nghĩa – bến xe Kim Mã. Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – BX Hà Đông, Ga Hà Nội – Nhổn.

Xung quanh BRG Park Residence có nhiều công viên hồ điều hòa: Nhân Chính, Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Trung Yên,…

Có thể nói chung cư BRG Park Residence có vị trí tốt nhất khu vực.

Hotline: 091 845 4098

Tin mới

Dự Án Chung Cư Quận Thanh Xuân

]]> https://nhadatchungcu.vn/brg-park-residence/vi-tri-du-an-can-ho/feed/ 0 Vị trí chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương https://nhadatchungcu.vn/brg-park-residence/vi-tri-du-an/ https://nhadatchungcu.vn/brg-park-residence/vi-tri-du-an/#comments Wed, 26 Jul 2017 05:45:33 +0000 http://parkresidencelevanluong.net/?p=125 Vị trí chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Nhân Chính Thanh Xuân Hà Nội. Có địa chỉ tại ngã tư Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương với 2 mặt tiền. BRG Park Residence có địa thế tốt trên trục đường vành đai 2.5.

Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hoàng Đạo ThúyChung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

1/. Vị trí chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

Chung cư BRG Park Residence có vị trí tốt trên trục đường vành đai 2.5 đang được hoàn thành.

Vành đai 2.5 từ chân cầu Thanh Trì quận Hoàng Mai qua đường Lĩnh Nam, Đền Lừ, Tân Mai, Kim Đồng. Qua khu Định Công – Khương Trung, Hoàng Đạo Thúy, Trung Kính, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc. Nối đường vành đai khu đô thị Tây Hồ Tây, Đỗ Nhuận, Phạm Văn Đồng, Cầu Thăng Long. Chung cư BRG Park Residence có vị trí tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy.

2/. Ưu điểm của vị trí BRG Park Residence

Chung cư BRG Park Residence có vị trí trung tâm khu phía Tây thành phố. BRG Park Residence nằm giữa khu vực năng động phát triển của Hà Nội.

Ưu điểm là chung cư cao cấp gần tuyến đường vành đai 2 – 2.5 – 3. Gần tuyến đường hướng tâm Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng. BRG Park Residence có nền tảng khu vực rất tốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ. 

Vị trí chung cư BRG Park ResidenceVị trí chung cư BRG Park Residence

Phường Hạ Đình, Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân. Phường Trung Hòa, Yên Hòa quận Cầu Giấy là khu vực phát triển năng động. Nhiều công ty quốc tế đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Gần BRG Park Residence có nhiều chuyên gia nước ngoài tìm thuê chung cư. Nhiều nhà hàng ẩm thực văn hóa Hàn, Nhật xung quanh chung cư BRG Park Residence.

Khu vực quận Cầu Giấy Thanh Xuân đã và đang có nhiều tiện ích công cộng được đầu tư. Tuyến đường xe Buýt tốc độ cao bến xe Yên Nghĩa – bến xe Kim Mã. Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – BX Hà Đông, Ga Hà Nội – Nhổn.

Xung quanh BRG Park Residence có nhiều công viên hồ điều hòa: Nhân Chính, Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Trung Yên,…

Có thể nói chung cư BRG Park Residence có vị trí tốt nhất khu vực.

Hotline: 091 845 4098

Bài viết cùng chủ đề

Chung cư Ancora Residence 

Sun Grand City Ancora Residence

Sun Grand City số 3 Lương Yên

Chung cư Sun Grand City Lương Yên

Chung cư số 3 Lương Yên

Sun Grand City Ancora 

Sun Grand City : Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Chung cư Sun Grand City

Gold Season : Chung cư Gold Season

The Golden PalmChung cư The Golden Palm :

One 18 : Chung cư One 18

Gelexia Riverside : Chung cư Gelexia Riverside

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên 

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Tiến độ thanh toán chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Tiến độ xây dựng chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Lý do nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence

]]>
https://nhadatchungcu.vn/brg-park-residence/vi-tri-du-an/feed/ 1
Chọn mua Imperia Sky Garden hoặc Sun Grand City Ancora Residence https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/chon-mua/ https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/chon-mua/#respond Fri, 21 Jul 2017 08:54:26 +0000 https://nhadatchungcu.vn/?p=5789 Chọn mua Imperia Sky Garden hoặc Sun Grand City Ancora Residence quận Hai Bà Trưng. Hai dự án đã nêu ở trên hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2017. Chủ đầu tư của 2 dự án là Sun Group và MIK Group. Đây là những chủ đầu tư có uy tín trong miền Nam và nhiều kinh nghiệm trong phát triển bất động sản

Chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiChung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

1/. Vị trí dự án Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Imperia Sky Garden có địa chỉ tại 423 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Là vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô. Khu vực gần trung tâm có môi trường sạch thoáng với nhiều cây xanh mặt nước và ít dự án chung cư. Khu vực có cơ sở hạ tầng đường giao thông được quy hoạch kết nối với những tuyến đường như Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt… 

Dự án nằm đối diện với trung tâm thương mại Time City là tấm gương phản chiếu cho dự án. Vị trí dự án cách Hồ Gươm, khu phố cổ: 4km. Cách ga Hà Nội: 5km, cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km. Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng: 3,5km. Từ dự án Imperia Sky Garden cư dân thuận tiện trong việc di chuyển tới các tiện ích liên kết trong thời gian ngắn.

Chung Cư Sun Grand City Ancora Residence Lương YênChung Cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Sun Grand City Ancora Residence nằm trên đường Nguyễn Khoái. Vị trí dự án nằm trên ranh giới của Hà Nội cổ kính và Hà Nội hiện đại. Dự án ở gần trung tâm nên tắc đường là điều thường gặp. Hình ảnh trật trội sô bồ của phố cổ và view sông Hồng thoáng với tầm nhìn bao quát sẽ được cư dân nhìn thấy rõ.

2/. Diện tích căn hộ Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Imperia Sky Garden với tổng diện tích 38.155,9 m2 mật độ xây dựng khoảng 35%. Mật độ xây dựng thấp dự án có nhiều diện tích dành cho tiện ích, cây xanh. Căn hộ Imperia Sky Garden không chỉ là ngôi nhà hạnh phúc. Dự án là nơi lý tưởng để cư dân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Có nhiều loại căn hộ diện tích từ 58 m2 đến 106 m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng mọi lựa chọn. Chủ đầu tư cân nhắc thiết kế đập thông hai căn hộ.Việc thay đổi thiết kế căn hộ của chủ nhà dựa trên quy định chung của chủ đầu tư. Trên nóc dự án có bể bơi tràn nhiệt đới và bể bơi bốn mùa. Dự án có view sông Hồng và trung tâm thành phố.

Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiTiện ích chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Sun Grand City Ancora Residence có tổng diện tích là 22.304m2 với diện tích xây dựng là 12.304m2. Tiện ích, khu vui chơi, thư giãn bị thu hẹp hơn so với Imperia Sky Garden. Dự án có căn hộ PenThouse với diện tích lớn và view toàn cảnh thành phố 2 bên sông.

3/. Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Imperia Sky Garden Minh Khai có 89 tiện ích như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa. Khu vui chơi cho trẻ em, khu thư giãn, ngắm cảnh, vận động của người cao tuổi. Tiện ích chăm sóc sức khỏe spa, trường mẫu giáo, trường cấp 1, vườn tình yêu, vườn chân mây,… Bên cạnh đó là tiện ích liên kết của các khu vực lân cận như bệnh viện, trường cấp 2, cấp 3,… 

Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên có tiện ích: khu vui chơi cho trẻ, trường mẫu giáo, bể bơi, khu mua sắm,… Điểm hạn chế của chung cư Sun Grand City Ancora Residence là các tiện ích đều ở trong nhà – trong hầm dẫn đến không gian hạn chế thiếu đi nét tự nhiên.

4/. Giá bán căn hộ Imperia Sky Garden & Sun Grand City Ancora Residence

Căn hộ Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên có giá dao động từ 3.791.434.401 VNĐ đến 7.329.791.734 VNĐ. Giá trên đã chưa có thuế giá trị gia tăng và kinh phí bảo trì phần diện tích chung. Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp chỉ xách va li về ở.

Tiện ích chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Giá của căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai dao động từ 2.695.000.000 VNĐ đến 4.183.000.000 VNĐ. Giá trên đã có thuế (VAT) và chưa có kinh phí bảo trì phần diện tích chung. Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp chưa có nội thất bếp (chưa có tủ bếp trên tủ bếp dưới, chậu rửa, bếp từ, hút mùi)

Trên đây là những lưu ý cho người chọn mua chung cư Imperia Sky Garden và chung cư Sun Grand City Ancora.

Tác giả xin cảm ơn thông tin đóng góp xây dựng bài viết từ chủ đầu tư và khách hàng đã mua tại 2 dự án.

Hotline: 091 845 4098

Bài viết cùng chủ đề:

]]>
https://nhadatchungcu.vn/imperia-sky-garden/chon-mua/feed/ 0