Vị trí ưu việt của chung cư Eurowindow River Park

Vị trí của chung cư Eurowindow River park được chọn lựa kĩ lưỡng bởi những chuyên gia phân tích giói nhất của tập đoàn Eurowindow Holding với tiêu chí phong thủy cao: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nằm ngay cạnh đoạn giao cắt của 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, dự án gần sát ngay hai cây cầu lớn của Hà Nội là cầu Đông Trù (đã hoàn thành) và cầu Tứ Liên (đang xây dựng).

 

Vị trí ưu việt Eurowindow River ParkVị trí ưu việt Eurowindow River Park

Eurowindow River park nằm tại xã Đông Hội như một thiên đường xanh thu nhỏ về một làng quê Việt xưa, yên bình và an nhiên.

Dự án chỉ cách hồ Gươm 15 phút di chuyển với đường xá thông thoáng,có thể nói rằng bạn vừa sống gần trung tâm thủ đô mà lại hưởng trọn không gian bình yên,tràn ngập năng lượng xanh.

Đăng kí nhận bảng giá của chủ đầu tư TẠI ĐÂY

Sống ở chung cư Eurowindow River park chính là bạn đang sống trong sự hiện đại nhưng riêng tư nhất.Đặc biệt khi Hà Nội đang bị ô nhiễm thì giá trị xanh lại càng đáng quý biết bao ,nơi đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng làm việc nội đô nhưng lại sống ở ngoại thành để bạn có thể tận hưởng không khí sạch.

Chung cư Eurowindow River Park Đông Anhvị trí ưu việt của chung cư eurowindow

Phác họa toàn cảnh dự án Eurowindow Đông Anh – Hà Nội

Vị trí Eurowindow River park  được nằm trên trục đường huyết mạch Trường Sa rất dễ dàng đi chuyển đến khu vực trung tâm phía Đông-Bắc thành phố Hà Nội.
Với mạng lưới giao thông hiện đại xoay quanh, từ Eurowindow River park còn có thể di chuyển dễ dàng về phía sân bay quốc tế Nội Bài. xuôi phía Nam về các tỉnh HưngYên, Hải Dương, Hải Phòng thuận tiện. Ngược phía bắc về các tỉnh Vĩnh Phúc, phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang đều chỉ trong vòng 1 tiếng di chuyển trên đường cao tốc.

Điều đặc biệt chính là tại vị trí cạnh hai con sông lớn của thành phố Hà Nội: sông Hồng và sông Đuống nên cư dân tại Eurowindow River Park chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một cuộc sống thoáng mát và trong lành, tầm nhìn thoáng đẹp và rộng mở với hai bên bờ sông thơ mộng, điều mà ít chung cư cao cấp nào có được tại Hà Nội.

Xung quanh chung cư Eurowindow Đông Anh bao gồm đầy đủ hệ thống tiện ích xã hội và cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án. Ngoài ra,nền kinh tế tại khu vực này đang được quy hoạch theo chính sách của nhà nước để được phát triển tại Quận Đông Anh và cộng đồng văn hóa tốt đang sinh sống tại khu vực. Từ vị trí của dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm khá thuận lợi như:

 

Vườn cảnh trên nóc trung tâm thương mại EurowindowTiện ích của chung cư Eurowindow Đông Trù

 Nằm trên vùng đất nhiều sinh khí, cỏ cây tốt tươi, chim muông quy tụ, phong thủy hòa hợp, Eurowindow River Park là biểu tượng của cuộc sống an lành, bình yên, thịnh vượng, là nơi đất lành chim đậu, nơi bình yên cây lá cùng hòa ca. Hãy là khách hàng thông minh nhất cho lựa chọn tại chung cư Eurowindow River Park

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments