ƯU ĐIỂM BÀN GIAO THÔ TẠI DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Ưu điểm bàn giao thô tại dự án Eurowindow River Park. Mua căn hộ bàn giao hoàn thiện và mua căn hộ bàn giao thô đang là bài toán khó cho khách hàng. Nhận căn hộ hoàn thiện để có thể vào ở ngay hay nhận căn hộ bàn giao thô để thiết kế nội thất theo ý mình. Dự án Eurowindow Đông Trù đang là lựa chọn cho người mua nhà muốn tự thiết kế căn hộ có bản sắc riêng.

Mặt bằng chung cư Eurowindow Đông Trù

1/. Ưu điểm bàn giao thô tại Eurowindow River Park

Có nhiều gia đình cuộc sống của họ chỉ gắn liền với 1 căn nhà. Đó là nơi lưu giữ những kỷ niệm buồn vui, là nơi sum vầy các thế hệ của gia đình. Chính vì thế không gian sống được thiết kế theo ý thích mong muốn và hợp với gia chủ là điều rất quan trọng. Nên phương thức ” bàn giao thô ” các căn hộ chung cư được rất nhiều chủ đầu tư hướng đến.

Thiết kế nội thất căn 82m2 Eurowindow River ParkThiết kế nội thất căn 82m2 Eurowindow Đông Anh

Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội. Của chủ đầu tư Eurowindow Holding là dự án được bàn giao thô đang rất được quan tâm hiện nay. Mức độ bàn giao của dự án là hoàn thiện mặt ngoài, nội thất căn hộ chỉ có phần khung sườn. Thiết bị chủ đầu tư bàn giao cho người mua nhà gồm cửa chính chống cháy, của sổ đóng mở 3 chiều thương hiệu Eurowindow. Đầu chờ điện nước tới căn hộ, chưa ngăn phòng, lát sàn…

2/. Vậy việc bàn giao thô mang lại lợi ích như thế nào cho khách hàng ?

– Đầu tiên phải kể đến việc giảm gánh nặng kinh tế cho khách hàng. Dự án Eurowindow River Park được bán với giá chỉ từ 15,5 triệu/m2. Trong khi đó nếu dự án bàn giao hoàn thiện thì giá bán lên ít nhất 20 triệu/m2 chênh nhau khoảng 4,5 triệu/m2.

Một bài toán nhỏ tính cho 1 căn hộ 80m2: xét trường hợp bàn giao hoàn thiện khách hàng sẽ phải trả thêm 360 triệu cho chủ đầu tư. Nếu vay ngân hàng với lãi suất 11%/năm thì khách hàng sẽ phải trả thêm 79,2 triệu tiền lãi trong 2 năm đến khi nhận nhà. Như vậy đến khi nhận căn hộ bàn giao hoàn thiện khách hàng sẽ phải trả thêm cho chủ đầu tư 439 triệu. Với số tiền gần 450 triệu chênh lệch giữa 2 loại hình bàn giao người mua nhà có rất nhiều lựa chọn nội thất cao cấp.

– Tránh trường hợp tốn chi phí để sửa chữa lại. Mỗi khách hàng sẽ có sở thích, quan điểm phong thuỷ khác nhau nên cách bài trí không gian trong nhà cũng rất khác nhau. Nhiều trường hợp khách hàng mua về những căn hộ hoàn thiện phải sửa chữa nhiều hạng mục để hợp phong thuỷ. Vì thế người mua nhà phải tốn thêm một khoản chi phí không đáng có.

– Cách bàn giao nội thất căn hộ thô, chủ nhà có thể tự thiết kế theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của gia đình. Thiết kế vách ngăn phòng bằng gạch, bằng kính. Nhiều phòng hay ít phòng, vị trí bàn thờ, bếp, phòng ngủ hợp phong thuỷ với gia chủ… Chủ động trong tài chính và thiết kế sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống bình an thịnh vượng.

Mua căn hộ chung cư bàn giao thô tại Eurowindow River Park Đông Anh là sự lựa chọn ưu việt dành cho khách hàng.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments