Vì sao khách hàng lựa chọn căn hộ bàn giao thô?

Vì sao khách hàng lựa chọn căn hộ bàn giao thô? Hiện nay thị trường bất động sản Hà Nội các chung cư, căn hộ được xây dựng thiết kế hoàn thiện cho khách hàng. Chủ đầu tư hiểu khách hàng không muốn nhận 1 căn hộ dở dang và phải thiết kế lại. Những chung cư cao cấp bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải thiết kế lại căn hộ của mình. Nhưng nhược điểm căn số 1 cũng giống căn số 10, tầng 1 cũng giống tầng 20. Cả một tòa nhà với 1 gam màu cố định không có sự phá cách của từng căn hộ. Không có nét riêng trong thiết kế của từng chủ nhà.

Căn hộ được thiết kế sẵn

1/. Chung cư Eurowindow River Park – Đông Anh căn hộ bàn giao thô

Theo con số điều tra thống kê, 80% khách hàng cho rằng thích được nhận 1 căn hộ thô. Khách hàng có thể ngăn chia các phòng sao cho hợp thói quen sinh hoạt, có thể sơn theo gam màu mình yêu thích. Anh Phạm Văn Long – một khách hàng sống tại chung cư thuộc quận Hai Bà Trưng cho biết. ” Một căn hộ mà người ta làm hoàn thiện cho chúng tôi, thì khi nhận nhà tôi luôn phải sơn lại màu khác. Vì vợ tôi không thích những gam màu đơn giản. Ngoài ra nhiều khi bên thiết kế của chung cư chọn sản phẩm nội thất của các hãng không hợp ý vợ tôi lắm. Gia đình tôi trăn trở khó quyết định khi chọn mua căn hộ hay sửa nội thất theo ý muốn”.

Căn hộ trước bàn giao thô khi thiết kế và xây dựng

Căn hộ sau khi thiết kế

2/. Căn hộ bàn giao thô và ưu nhược điểm 

Thỏa sức sáng tạo với gam màu tươi trẻ

Với 1 căn hộ được bàn giao thô, ưu điểm đầu tiên của nó sẽ giúp cho gia chủ có thể tự thiết kế, chọn màu sơn, cách ngăn phòng cho căn hộ của mình. Được phép lựa chọn những sản phẩm nội thất đơn giản hay phức tạp,đồ ngoại hay nội,… như thế sẽ giảm bớt được nhiều chi phí không đáng có khi xây dựng căn hộ của mình.

Chính vì vậy, Eurowindow Holding – một chủ đầu tư có vị trí thương hiệu top 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam, đã xây dựng một chung cư Eurowindow River Park, với yếu tố bàn giao thô đã làm cho giá của căn hộ không cao như các chung cư khác tại Hà Nội. Hãy lựa chọn Eurowindow River Park để cùng thể hiện những sáng tạo về thiết kế cũng như xây dựng của gia đình mình nhé.

Chúng tôi tin rằng Eurowindow River Park – Đông Trù sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn!

2/.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

CSKH 091.845.4098 – HOTLINE 093.634.0697

Đăng kí bảng giá của chủ đầu tư TẠI ĐÂY

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments