6 lưu ý trước khi bạn quyết định mua Ecolife Capitol

6 lưu ý trước khi bạn quyết định mua Ecolife Capitol

6 lưu ý trước khi bạn quyết định mua Ecolife Capitol. Chung cư Ecolife Capitol có vị trí trong khu vực có nhiều hồ nước, công viên cây xanh. Mật độ dân thấp trong khu vực phát triển quy hoạch. Dự án Ecolife Capitol được thiết kế là một chung cư mang tính tiên phong tạo không gian mở gần thiên nhiên. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

6 lưu ý trước khi bạn quyết định mua chung cư Ecolife Capitol

chung-cu-eco-life-capitol6 lưu ý trước khi bạn quyết định mua căn hộ chung cư Ecolife Capitol

Dự án chung cư EcoLife Capitol có vị trí tốt nhất khu Tây Nam Hà Nội.

Vị trí dự án có ưu điểm giao thông thuận tiện: Trên đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài)

– Cách 280m – ngã tư Khuất Duy Tiến  &  Lê Văn Lương;  cách  3km vào trung tâm TP. Hà Nội( tính trung tâm là bưu điện Hà Nội số 5 Đinh Tiên Hoàng)

– Kết nối với trung tâm Q.Thanh Xuân từ hệ thống Giáo dục và Văn hóa, chính trị, chợ – siêu thị, bệnh viện(103)

– Thuộc khu vực có quỹ đất lớn của nhiều bộ ngành như công an, công thương, là khu vực có quy hoạch phát  triển trọng điểm của Thủ đô.

Dự án được xây dựng với tiêu chí: “Vươn Tới cuộc sống Xanh

Chủ đầu tư sử dụng công nghệ xây dựng mới làm giảm mật độ phát tán bụi gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, thời gian xây dựng nhanh nhờ sử dụng công nghệ tường bê tông chịu lực, giảm thiểu phát thải khí cacbon.

Đường Tố Hữu là khu vực đươc quy hoạch mở với lượng cây xanh lớn của nhiều dự án nhà nước như khu cảnh quan cây xanh của khu hội nghị quốc gia Mỹ Đình…

Căn hộ được chủ đầu tư thiết kế mở với không gian ánh sáng thiên nhiên tới từng góc của căn hộ, chủ nhà có thể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn trong không gian riêng tư nhưng không bị tách khỏi môi trường thiên nhiên như được dành riêng cho gia đình bạn.

Vị trí chung cư Ecolife Capitol Tố HữuVị trí chung cư Ecolife Capitol Tố Hữu

Chung cư EcoLife Capitol là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư.

* Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô

* Tư vấn chiến lược: TUVA Media Real Estate

* Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần thương mại và xây dựng công nghệ xanh

Căn hộ tiện nghi có thể đầu tư cho người nước ngoài thuê.

Điểm nổi bật của dự án chung cư EcoLife Capitol là có thể đáp ứng được tiêu chí sử dụng tiện ích cao cấp với bể bơi nước khoáng bốn mùa tiêu chuẩn 5*.

Đi kèm đó là nhiều tiện ích cơ bản phù hợp với phong cách văn hóa sống hiện đại châu âu, nhật bản, hàn quốc…

Công nghệ thi công tiên tiến cam kết chất lượng tiến độ.

Ecolife Capitol đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho mọi góc trong căn hộ. Nội thất nhập khẩu có chất lượng thương hiệu Châu Âu.

Sở hữu cộng đồng văn minh, môi trường sống xanh.

Tiêu chí cuộc sống xanh, hiện đại sẽ đem lại một cộng đồng sống văn minh. Ecolife Capitol phát triển dựa trên đơn vị quản lý và phát triển dự án uy tín.

Vững bước với mục tiêu là dự án tiêu biểu trên trục đường mới Tố Hữu. Chủ đầu tư cùng với chủ sở hữu các căn hộ xây dựng cuộc sống văn minh. Văn hóa Ecolife Capitol của cư dân được nâng tầm trên tầm cao mong đợi của chủ đầu tư.

HOTLINE: 091.845.4098

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments