Điểm nóng bất động sản Nhân Chính

Điểm nóng bất động sản Nhân Chính. Nằm bên trong đường vành đai 3, Trung Hòa Nhân Chính luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội. Vị trí giữa 2 tuyến đường lớn Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương cùng một số tuyến đường nhánh như phố Lê Văn Thiêm, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng. Trung Hòa Nhân Chính được xem là địa điểm “vàng” để phát triển dự án bất động sản. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Điểm nóng bất động sản Trung Hòa Nhân ChínhĐiểm nóng bất động sản Trung Hòa Nhân Chính

1/. Điểm nóng bất động sản

Điểm nóng bất động sản chung cư Gold SeasonĐiểm nóng bất động sản chung cư Gold Season

Tại sao khu này lại được nhiều đại gia bất động sản quan tâm như vậy? Trung Hòa Nhân Chính phần lớn diện tích là đất nhà máy, xưởng sản xuất cũ. Các nhà máy dệt mùa đông. Công ty thủy tinh bohemia. Công ty cơ khí và chế tạo máy Thanh Xuân,…. Khu đất này có nhiều ưu nhược điểm hơn các khu vực khác. Nhược điểm chậm triển khai dự án vì liên quan đến việc di dời nhà máy. Ưu điểm đất dự án vuông rộng là đất sạch không vướng đất nông nghiệp có nghĩa trang.

Điểm nóng bất động sản chung cư The Golden PalmĐiểm nóng bất động sản chung cư The Golden Palm

Nhìn thấy được nhiều ưu điểm khi xây dựng dự án chung cư tại Trung Hòa Nhân Chính. Sau khi chung cư Hapulico Complex hoàn thành. Các trục đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân hình thành nhiều dự án mới. Khi thị trường bất động sản khởi sắc nhiều chủ đầu tư đã bung sản phẩm ra thị trường như chung cư Imperia Garden, Gold Season, Sky Park, HDI Sunrise City… Giá bán căn hộ tại khu vực này các chủ đầu tư đều đưa ra trong khoảng 33 triệu/m2 đến khoảng 39 triệu/m2 tính theo thông thủy.

3/. Chủ đầu tư

Tập đoàn TNR Holding Việt Nam chủ đầu tư Gold Season 47 Nguyên Tuân cho biết có kế hoạch bung hàng căn hộ của dự án trong tháng 01/2017. Gold Season là tổ hợp gồm 3 tòa chung cư cao từ 27 đến 35 tầng. Thiết kế tổng quan lấy ý tưởng công viên Mahattan tại thành phố New York nước Mỹ. Thiết kế căn hộ hướng vào công viên trung tâm với khoảng không gian cây xanh mát. Chung cư Gold Season với 5 tầng thương mại, trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 nội khu sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân. Đáp ứng mong muốn tìm được căn hộ tiện ích vượt trội gần trung tâm với không gian xanh môi trường sạch, giao thông thuận tiện.

3/. Sàn bất động sản

Theo đại diện sàn bất động sản Cen Group – Hà Nội. Người mua căn hộ chung cư hiện nay quan tâm đến các dự án có giá căn hộ trong khoảng 25 – 35triệu/m2. Có tiến độ xây dựng chính xác theo cam kết của chủ đầu tư đưa ra. Đặc biệt khách hàng mua căn hộ chung cư rất quan tâm đến các dự án có cơ sở hạ tầng tốt dịch vụ hoàn hảo, giao thông thuận tiện như Gold Season, Imperia Garden, Sky Park, The Golden Palm,….

Nhiều dự án trong khu vực bắt đầu được triển khai như The Golden Palm Lê Văn Lương. Chủ đầu tư CTCP Phát triển đầu tư Hà Nội cao 27 tầng với 2 tòa tháp đang xây dựng tầng 1 và đã mở bán. BRG Park Residence mặt đương Lê Văn Lương. Chủ đầu tư tập đoàn BRG & Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh bất động sản Hà Nội.

Có thể thấy khu vực Nhân Chính đang là “điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội. Với nhiều dự án có thiết kế tốt, vị trí hoàn hảo, tiện ích nội khu tương thích nhu cầu sử dụng, giá mua căn hộ hợp lý. Đây sẽ là nguồn cung sản phẩm chất lượng tốt cho thị trường trong năm 2017 & 2018.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Leave a Reply