Chung Cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence được Tập đoàn Sun Group chính thức công bố tại buổi giới thiệu dự án vào ngày 18/9/2016. Khu căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê Residence tọa lạc tại địa chỉ số 69B Thụy Khuê quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đặc biệt khách hàng tham gia sự kiện giới thiệu dự án có cơ hội nhận gói nội thất lên tới 150 triệu đồng.

 Chung cư Sun City Grand Thụy Khuê Residence Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Sau một tháng chính thức khai trương căn hộ mẫu sang trọng tại khu vực dự án. Sun City Grand Thụy Khuê Residence đã thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người tìm mua nhà. Theo chuyên gia bất động sản, Sun Grand City Thụy Khuê Residence là dự án có vi trí thuận lợi nhất của thủ đô Hà Nội. Chung cư nằm giữa lá phổi xanh Hồ Tây và khu công viên Bách Thảo của Hà Nội. Dự án nằm ở vị trí trung tâm với một bên là đường Thụy Khuê, bên kia tiếp giáp đường Hoàng Hoa Thám.

Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence có vị trí gần các trung tâm thương mại lớn. Siêu thị METRO, các đại sứ quán, trường học quốc tế. Gần bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và dịch vụ… Vị trí trung tâm giúp cư dân cảm nhận được nhịp đập sôi động của cuộc sống. Nét bình dị của thủ đô Hà Nội ngàn năm lịch sử.

Căn Hộ Chung Cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Dự án Chung cư Sun Grand City có 4 loại căn hộ với diện tích 57m2, 90m2. Diện tích lớn với 123m2, 139 m2, thích hợp theo từng nhu cầu. Các căn hộ được thiết kế nhà thông minh có cửa sổ thông gió tự nhiên. Mở ra tầm nhìn rộng cho không gian xanh, hưởng trọn toàn cảnh Hồ Tây thơ mộng. Đặc biệt, các căn hộ được thiết kế với chiều cao trần lên tới 3,6m theo tiêu chuẩn châu Âu. Cung cấp cho khách hàng không gian sống rộng rãi.

Với tổng diện tích hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence có tới 45% diện tích là cây xanh, quảng trường. Công cộng cư dân của Sun Grand City Thụy Khuê Residence sẽ có quảng trường rộng tới 6.000 m2 – Sun Square.

Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê ResidenceChung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Cơ Hội đầu tư tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Chuyên gia bất động sản dự đoán chung cư Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ làm nóng thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Vị trí là ưu điểm nổi bật của Thuy Khue Residence. Giá thuê căn hộ cho người nước ngoài có thể lên đến từ 1.500 – 4.000 USD / tháng.

Giá bất động sản tại khu vực này nhiều năm qua luôn trong xu hướng tăng do khan hiếm nguồn cung. Chủ đầu tư dự án Sun Grand City là Sun Group, là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Có nhiều dự án bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng, khu du lịch, giải trí với quy mô như Bà Nà Hill, Cáp Treo Fansipan…
Với vị trí độc nhất chung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Quý Khách Hàng sẽ có không gian sống sang trọng hòa mình với thiên nhiên tại Thuy Khue Residence.

Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê ResidenceChung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Leave a Reply