Chung cư cao cấp giá bình dân Eurowindow River Park

Chung cư cao cấp giá bình dân Eurowindow River Park có vị trí thuận lợi giao thông. Chủ đầu tư Eurowindow Holding có nguồn lực tài chính ổn định. Định hướng phát triển của thành phố với mô hình đô thị ven sông.

Chung cư cao cấp Eurowindow River Park Đông Hội Đông AnhChung cư cao cấp Eurowindow River Park Đông Anh

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh nằm trên khu đất có diện tích 4,2 ha. Có quy mô gồm 65 lô liền kề song lập và tứ lập. Bốn toà nhà chung cư cao tầng với tiện ích cao cấp bao gồm 138 căn shophouse thương mại. 142 căn officetel, 2058 căn hộ chung cư.

1/. Trang thiết bị tòa nhà chung cư cao cấp Eurowindow River Park

– Sử dụng đá ốp lát nền, đá sảnh thang máy là đá Granite tự nhiên. Hệ thống thang máy tốc độ cao, hiện đại nhập ngoại. Toà Park 1, Park 2, Park 3 mỗi toà có 8 thang máy ( 6 thang thường 1000kg + 2 thang chở hàng, cứu thương 1350kg ). Toà River có 12 thang máy ( 10 thang thường 1000kg + 2 thang chở hàng,cứu thương 1350kg ).

– Hệ thống báo cháy tự động kết hợp báo cháy trực tiếp, cảm biến nhiệt được đặt ở phòng khách và phòng ngủ, vòi phun nước được đặt tại phòng khách trong căn hộ, bể nước chữa cháy lên đến 450 m3.

– Nguồn nước cấp cho dự án được lấy từ hệ thống cấp nước chung của khu tái định cư Đông Hội. Nước đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt của bộ y tế, lưu lượng 200l /người/ngày.

– Hệ thống cửa sổ đóng mở 3 chiều cao cấp của Eurowindow River Park nổi tiếng chất lượng Châu Âu. Mỗi căn hộ tại nơi đây đều được trang bị cửa sổ lớn với tính năng cách âm nhiệt toàn phần. Loại cửa kính có phần hộp kính bơm khí trơ hạn chế tiếng ồn,cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng cho căn hộ và tòa nhà. Chất lượng sống đỉnh cao mà Eurowindow Đông Trù mang lại được coi là điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế tổng thể đặc trưng của khu đô thị Eurowindow Đông Anh.

– Hệ thống an ninh toà nhà gồm lực lượng bảo vệ được bố trí trực và hỗ trợ cư dân 24/24. Camera an ninh được lắp đặt tại nhiều vị trí với số lượng lớn. Hệ thống cửa ra vào một chiều đảm bảo an toàn cho cư dân tại chung cư.

2/. Tiện ích chung cư Eurowindow  

Tiện ích dự án EurowindowTiện ích dự án Eurowindow

Tiện ích của Eurowindow River Park chiếm hơn 50% diện tích đất gồm các tiện ích đẳng cấp
– Siêu thị tại tầng hầm B1 có diện tích 5000m2.
– Phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Vườn hoa trên cao
– Khu vui chơi,phát triển năng khiếu dành cho trẻ em.
– Vườn cây xanh dạo bộ tại tầng 4.
– Hệ thống Fitness – Spa.
– Nhà hàng
– Khu mua sắm tại các shophuose.
– Bể bơi bốn mùa mái kính vòm nằm tại tầng 4 giữa 2 toà Park 1 và Park 2 có diện tích 25 x 11 m.

3/. Giá bán căn hộ Eurowindow Đông Anh 

Có tất cả những tiện ích ưu việt nói trên nhưng giá bán chung cư Eurowindow River Park  chỉ từ 15,5tr/m2.
Chủ đầu tư dự án Eurowindow Đông Hội đã mang đến cho người tìm mua căn hộ tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Một căn hộ với tiện ích chất lượng cao, không gian sống xanh lý tưởng. Một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự.

Nếu để so sánh giá trong khu vực hay với các chung cư cao cấp khác thì mức giá của dứ án là vô cùng cạnh tranh với những lợi thế đang có.

Chính vì thế dự án chung cư Eurowindow River Park được gọi là chung cư cao cấp giá bình dân.

Leave a Reply