Mặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeason.

Mặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeason. Chung cư GoldSeason chủ đầu tư Cty CP bất động sản Mùa Đông – VID công bố thiết kế mặt bằng tầng tòa Summer 02 có thay đổi căn 16 & 09 có thiết kế căn hộ Duplex. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Hotline: 091 845 4098

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn TuânChung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

1/. Mặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeason

Căn hộ Duplex từ tầng 06 đến tầng 35

Tổng diên tích căn hộ: 112,6 m2 thông thủy(120,8 m2 tim tường)trong đó

Tầng 01: 60,3 m2 thông thủy(64,4 m2 tim tường)

Tầng 02: 52,3 m2 thông thủy( 56,4 m2 tim tường)

2/Thiết kế mặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeason

Thiết kế mặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeason có thể thấy: Căn hộ có 03 phòng ngủ. Tầng 01 có 01 phòng ngủ là phòng ngủ 03. Tầng 02 có 02 phòng ngủ là phòng ngủ master & 02. Phòng ngủ master & 02 có thiết kế nhà tắm khép kín. Phòng ngủ master có bồn tắm. Không gian phòng khách + phòng ăn + tiền sảnh căn hộ được thiết kế chung tạo ra không gian chung rộng tách biệt với khu vực nhà bếp khu phụ.

Mặt bằng tầng chẵn Duplex chung cư GoldSeason 47 Nguyễn TuânMặt bằng tầng chẵn Duplex chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Mặt bằng tầng lẻ Duplex chung cư GoldSeason 47 Nguyễn TuânMặt bằng tầng lẻ Duplex chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Đặc biệt, thiết kế căn hộ Duplex nên không gian phòng khách có thiết kế thông tầng. Điều này giúp cho view của phòng khách và phòng ngủ  tầng 2 thoáng rộng. Mặt ngoài tòa nhà được sử dụng kính xây dựng giúp căn hộ sang trọng hơn.

Căn hộ có 3 WC, trong đó WC ở phòng ngủ master có bồn tắm nằm và tủ âm tường. Thiết kế 2 WC còn lại với tiêu chuẩn cabin tắm đứng và trang thiết bị cơ bản.Thiết kế không gian bếp, phòng để đồ, cầu thang thông tầng bên trong nhà.  Logia phụ được thiết kế để phơi quần áo và để máy giặt thuận tiện.

Mặt bằng căn hộ Duplex 16 & 09 tòa Summer 02 dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân được thiết kế tối ưu cho gia đình 2-3 thế hệ. Việc bố trí tiện ích tầng, phòng ngủ khoa học tạo cảm giác như đang ở tại nhà trên phố. Với tiện ích nội khu chất lượng 5* và nhiều tiện ích công.

3/.Vị trí căn hộ 16 & 09 tòa Summer 02 chung cư GoldSeason

Căn 16:

Hướng cửa Tây Nam – logia Đông Bắc. Hướng cửa Tây Nam có ưu điểm phù hợp với chủ nhà có tây tứ mệnh. Hướng Tây Nam đối với người có tây tứ mệnh là hướng có cung Sinh Khí trong bát quái trạch.

Hướng logia Đông Bắc là hướng mát, nhận ánh sáng lúc bình minh. Nhược điểm của hướng logia này thời tiết mùa đông bắc bộ sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc. Tuy nhiên với việc ứng dụng vật liệu kính xây dựng thì nhược điểm gió lạnh vào mùa Đông được khắc phục triệt để. 

Mặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeasonMặt bằng Duplex Summer 02 chung cư GoldSeason

Căn 09:

Hướng cửa Đông Bắc – logia Tây Nam. Hướng cửa Đông Bắc là hướng Thiên Y trong bát quái trạch đối với người có tây tứ mệnh.

Logia Tây Nam là nhược điểm nhận rất nhiều ánh sáng mùa hè. Đồng nghĩa với lượng nhiệt nhận nhiều hơn căn hộ Duplex cùng tầng là căn 16. Tuy nhiên căn hộ cũng được sử dụng kính ốp mặt ngoài có khả năng cách nhiệt. Bên cạnh đó chủ nhà có thể sử dụng hệ thống rèm thông tầng từ tầng 01 đến tầng 02. Mục đích giảm thiểu ánh nắng của hướng Tây Nam & tạo thiết kế độc đáo.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Duplex chung cư GoldSeason là thêm lựa chọn trong thiết kế căn hộ diện tích lớn. Đa dạng sản phẩm,đi đầu trong thị trường căn hộ Duplex. Sở hữu nhà phố trên nền chung cư cao tầng, nơi bạn sở hữu tiện ích 5* bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong nhà… Nơi mọi tiện ích đều có trong dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz