Ca sĩ Hoàng Bách tới dự lễ mở bán Sun Grand City Ancora Residence

Ca sĩ Hoàng Bách tới dự lễ mở bán Sun Grand City Ancora Residence. Sáng ngày 11/12/2016, tại buổi ra mắt chính thức dự án Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên. Sun Group thu hút hơn 900 khách hàng và các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế gần Hồ Gươm.

Ca sĩ Hoàng Bách tới dự mở bán chung cư Sun Grand City Ancora Residence chính thức ra mắt thị trườngCa sĩ Hoàng Bách tới dự lễ mở bán Sun Grand City Ancora Residence

Ca sĩ Hoàng Bách tới dự lễ mở bán Sun Grand City Ancora Residence

Từ 9h sáng, khách hàng và nhà đầu tư đã đến khách sạn Melia Hà Nội để tìm hiểu thông tin của Sun Grand City. Ông Lê Xuân Nga, Phó tổng giám đốc kinh doanh công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ, một trong những đơn vị phân phối sản phẩm, cho biết: “Số lượng khách hàng tham dự sự kiện vượt rất nhiều lần so với mong đợi của đơn vị chúng tôi. Sự quan tâm đó thực sự khiến chúng tôi rất ngạc nhiên.”

*** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Khách hàng mua ở

Bà Dung (quận Hoàn Kiếm) một khách hàng đến buổi mở bán căn hộ Sun Grand City Ancora Residence cho biết: “Không quá khó khăn để giải thích sự hấp dẫn của dự án Sun Grand City Ancora Residence. Các căn hộ tại dự án có vị trí gần trung tâm, loại diện tích nhỏ vừa hợp với nhu cầu sử dụng. Môi trường gần dự án sạch, có gió sông, nhiều cây xanh. Tiện ích theo chuẩn của Sun Group, và tôi đã sử dụng phòng nghỉ tại khu Resort của Sun Group nên tôi đang chọn mua cho mình căn hộ như vậy”

Theo phân tích của chuyên gia, dự án này sẽ tạo sóng trên thị trường chung cư cao cấp tại Hà Nội bởi ba lý do. Thứ nhất: vị trí, đã lâu thị trường mới có ​​một dự án ngay trung tâm thành phố, rất gần Hồ Hoàn Kiếm. Thứ Hai: diện tích phù hợp đa dạng theo nhu cầu sử dụng thiết kế ít góc chất tối ưu công năng sử dụng. Thứ ba: tiện ích theo chuẩn khắt khe của Sun Group, môi trường sạch – xanh với sông nước, cây cối.

Yếu tố vô giá của vị trí dự án đã đủ để khách hàng háo hức mong chờ ngay sau khi thông tin đã “rò rỉ”. Nằm bên cạnh và được hưởng sức sống từ sông Hồng. Dễ dàng đến khu phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm. Chúng ta có thể nói, vị trí là một yếu tố quan trọng mà khách hàng lựa chọn Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên.

Ca sĩ Hoàng Bách tới dự mở bán chung cư Sun Grand City Ancora Residence chính thức ra mắt thị trườngCa sĩ Hoàng Bách tới dự mở bán chung cư Sun Grand City Ancora Residence chính thức ra mắt thị trường

Ca sỹ Hoàng Bách tới dự mở bán chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Tại buổi mở bán ca sĩ Hoàng Bách đã đến tham dự và góp vào chương trình ca khúc “tôi muốn về nhà” do chính anh trình diễn. Trong phần giao lưu, tất cả khách hàng tham dự đều rất bất ngờ khi ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ thông tin anh đã chọn mua căn hộ tại tòa T3 chung cư Sun Grand City Ancora Residence. Ca sĩ chia sẻ: ” Thưa quý vị Bách là người gốc Hà Nội đang sống cùng vợ và con trong thành phố Hồ Chí Minh. Vì nhu cầu phải di chuyển thường xuyên giữa 2 thành phố lớn nhất cả nước để diễn và tham gia các chương trình nghệ thuật nên Bách đã chọn mua căn hộ 3 ngủ tại Sun Grand City Ancora Residence là chỗ cho Bách và gia đình có thể nghỉ ngơi trong mỗi chuyến công tác”.

Khách hàng đầu tư:

Ông Nguyễn Đình Hưng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “nếu không phải chủ đầu tư Sun Group, tôi đã không có cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản dạng hiếm này”. Ông Hưng cho biết thêm, là nhà đầu tư cá nhân đã đầu tư vào một số dự án của khu nghỉ mát Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Căn hộ chất lượng như vậy trong dự án này, giá đã không còn là một điều kiện tiên quyết. Thay vào đó người mua quan tâm tứoi uy tín của chủ đầu tư và cấp độ sản phẩm”.

Chị Hoàng Oanh (phố Hàng Trống, Hà Nội) cũng đã chia sẻ. “Tôi đã tìm hiểu các dự án bất động sản do Tập đoàn Sun Group đầu tư vào nhiều khu vực. Tôi tin rằng, khi đầu tư vào bất động sản khu chung cư cao cấp. Sun Group sẽ duy trì niềm tin của nhà đầu tư truyền thống, đưa ra các sản phẩm bất động sản tốt cả về chất lượng thiết kế nội thất “.

bài viết cùng chủ đề:

Chung cư Ancora Residence

Lý do bạn nên mua chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Mặt bằng chung cư ancora residence 3 Lương Yên

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence chính thức ra mắt thị trường

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Nguyên vật liệu hoàn thiện căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Tiện ích chung cư Sun Grand City Ancora Residence 03 Lương Yên

Tiến độ thanh toán chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Tiến độ chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence và môi trường văn hóa

Ca sĩ Hoàng Bách tới dự lễ mở bán Sun Grand City Ancora Residence

Chung cư Sun Grand City Thụy Khuê Residence – Sun Group

Chung cư Sun Grand City

Tiến độ thanh toán Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Nên chọn Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Mặt bằng căn hộ chung cư Sun Group Nguyễn Khoái

Tiến độ xây dựng chung cư Sun Group Nguyễn Khoá

Chung cư Sun Group Nguyễn Khoái

Chung cư số 3 Lương Yên

Tiện ích chung cư Sun Grand City Ancora Residence 03 Lương Yên
Tiến độ chung cư Sun Grand City Ancora Residence 19/12/16

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz