Cen Invest người dẫn đầu thị trường bất động sản Hà Nội

Cen Invest người dẫn đầu thị trường bất động sản Hà Nội! Bạn đã biết những chủ đầu tư như Vingroup, Hacinco, FLC,…nhưng chưa biết đến Cen Invest? Bạn đang theo dõi thông tin dự án bất động sản. Bạn đang tìm chủ đầu tư có uy tín để chọn cho mình căn hộ có tính thực tiễn cao. Dưới đây là đôi nét về Cen Invest, và lý do tại sao bạn nên chọn chủ đầu tư này. *** Dự án chung cư nổi bật 2017: Chung cư Euro Window River Park , Chung cư Ancora Residence 

Cen Group chủ đầu tư có xuất phát điểm từ năm 2002. Bắt đầu với lĩnh vực môi giới bất động sản. Cen Group – Cen Invest phát triển mạnh mẽ khi thị trường bất động sản Hà Nội trầm lắng. 

Cen Invest ký kết hợp tác phát triển chung cư The Golden PalmCen Invest ký kết hợp tác phát triển chung cư The Golden Palm

1/.Vậy Cen Invest là ai mà có thể cạnh tranh với các thương hiệu tên tuổi như trên ?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ – Cen Group là tổng công công ty của Cen Invest. Chủ đầu tư Cen Invest có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, phát triển, đầu tư dự án bất động sản. Có thể kể ra dưới đây các dự án Cen Invest là chủ đầu tư như:

  • chung cư Lê Thành (Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh),
  • chung cư Thăng Long Garden (Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội),
  • chung cư CT2A – HHB Tân Tây Đô (H.Đan Phượng, TP.Hà Nội),
  • chung cư Helios Tower (Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội)…
  • Dự án gần đây nhất là Tiểu khu Parkview Residence – khu đô thị mới Dương Nội (Q.Hà Đông, TP.Hà Nội).

2/.Cen Invest – The Golden Palm có đặc điểm gì ?

 

Chung cư The Golden Palm - Cen InvestChung cư The Golden Palm – Cen Invest

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có 2 tòa chung cư cao 27 tầng có chung khối đế cao 6 tầng. Trong đó tầng 1 & 2 là trung tâm thương mại, tầng 3,4,5 là khu văn phòng cho thuê hạng B. Tầng 6 khu tiện ích cho cư dân chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Chung cư The Golden Palm có 3 tầng hầm là nơi để xe của cư dân chung cư và khách hàng vào trung tâm thương mại. Từ tầng 7 đến tầng 27 là 405 căn hộ chung cư cao cấp với mật độ 19 căn/tầng/8 thang máy. Riêng tầng 7,8,9 là có 21 căn/ tầng/8 thang máy. The Golden Palm có vị trí tốt nhất khu vực ngay mặt đường lớn Lê Văn Lương. Golden Palm nằm giữa khu vực phát triển phía Tây của trung tâm thủ đô.

3/.Chung cư The Golden Palm là sản phẩm chất lượng của liên minh Cen Invest & HDIS

Bằng uy tín của thương hiệu được tạo dựng. Cen Invest đã chiếm chọn niềm tin khi là đối tác đầu tư và đơn vị phát triển dự án The Golden Palm. Không riêng HDIS mà Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội chi nhánh Hai Bà Trưng cũng tin tưởng và trao niềm tin đó cho bộ đôi chủ đầu tư Cen Group & HDIS của The Golden Palm.

Điều đó đã giải thích tại sao có thể khẳng định Cen Invest người dẫn đầu thị trường bất động sản Hà Nội!!!!!

Golden Palm Chung Cư Hot Trên Trục Đường Lê Văn Lương
Đầu tư bất động sản cho thuê

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz